Emyodernekyurdu.com :ลงประกาศฟรี โพสท์ฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => ศิลปะ หัตถกรรม ของที่ระลึก => ข้อความที่เริ่มโดย: Cloudsupachai111 ที่ พฤศจิกายน 10, 2018, 02:46:09 AM

หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มารู้จักส่วนประกอบของ ขายร่มสนาม กันดีกว่า ร่มชายหาด มี
เริ่มหัวข้อโดย: Cloudsupachai111 ที่ พฤศจิกายน 10, 2018, 02:46:09 AM
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มารู้จักองค์ประกอบของ ขายร่มสนาม กันเถอะ ร่มสนาม มีส่วนประกอบอะไรกันบ้างบทความนี้มีคำตอบ เริ่มต้นรู้จักส่วนต่างๆ ของ ขายร่มราคาถูก ก่อนที่คุณจะคัดเลือกมาใช้งาน
ในปัจจุบันพฤติกรรมผู้ซื้อปรับเปลี่ยนไป มักดำเนินการสืบค้นรายละเอียด อ่านบทความรีวิวต่างๆ จากโซเชียลมีเดีย ก่อนจะจ่ายเงินซื้อผลิตภัณฑ์สักตัวหนึ่ง เช่น ต้องการจะซื้อรถ ก็มักจะตระเวนค้นคว้าเสิร์จค้นหาข้อมูลต่างๆ นานา ที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ สืบค้น Spec โมเดล มีออฟชั่นอะไรเสริม เครื่องยนต์กลไกเป็นยังไงธีมสีอะไรกันบ้าง ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้เป็นสิ่งซึ่งเจอะเจอได้ทั่วไป อย่างไรก็ตามกับ ร่มสนาม แล้วเรากลับพบว่า มีรายละเอียดให้กับผู้ซื้อได้รับรู้รับทราบไม่มากนัก คอนเทนต์นี้จึงขออนุญาตแนะนำส่วนต่างๆ ของ ร่มสนาม เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ตระหนักเข้าใจพร้อมทั้งสั่งซื้อได้อย่างถูกวิธี

ร่มสนาม หรือร่ม Patio หรือว่าที่หลายท่านอาจจะเรียกว่า ร่มแม่ค้า นั้น เป็นร่มขนาดใหญ่ซึ่งถูกเอามาใช้กางให้ร่มเงากลางแจ้ง โดยปกติมีขนาดตั้งแต่ 40 ไปจนถึง 70 นิ้ว สามารถติดตั้งและเก็บได้ไม่ยาก ขนส่งเคลื่อนย้ายได้สะดวก ขณะเดียวกันมักได้รับความนิยมเอามาเป็นสกรีนเป็นร่มโฆษณาโปรดักซ์ของแบรนด์ต่างๆ

1.Finial

ในทางสถาปัตยกรรม Finial คือชิ้นส่วนซึ่งแกะสลักอย่างงดงามเพื่อที่จะตกแต่งไว้บริเวณยอดของสิ่งก่อสร้างหรือว่าอาคารต่างๆ แต่สำหรับ ร่มสนาม แล้วFinial นั่นก็คือส่วนปลอกบริเวณด้านบนสุดของร่มนั่นเอง ถือเป็นองค์ประกอบเพื่อประดับทำให้ร่มสนามมีความงดงามรวมทั้งสะดุดตา โดยปกติมักผลิตจากพวกไม้หรืออลูมิเนียม

2.ส่วนกันสาด

ร่มสนาม ทุกตัวจะขาดชิ้นส่วนนี้ไปเสียไม่ได้ เนื่องจากเป็นส่วนสำคัญที่ทำหน้าที่สร้างร่มเงาพร้อมทั้งป้องกันผู้ใช้จากแสงแดดหรือเม็ดฝน โดยกันสาดใน ร่มชายหาด นั้นจะใช้ผ้ามาขึงเป็นตัวร่ม ในอดีตมักใช้เนื้อผ้าคอตตอน เคลือบน้ำมัน อย่างไรก็ดีปัจจุบันได้ปรับปรุงเนื้อผ้าจนกระทั่งกลายเป็น วัสดุ Sunbrella ซึ่งมีสรรพคุณป้องกัน UV ได้มีประสิทธิภาพ มีหลายหลากโทนสีวัสดุมีความอ่อนนุ่ม ถึงกระนั้นทนทาน ใช้ได้หลายปีจึงนับว่าเป็นวัตถุดิบซึ่งเป็นที่นิยมในการผลิตร่มสนามอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีวัสดุประเภทอื่นอีก เช่นว่า Olefin หรือว่าบางคนเรียกว่าผ้าโพลีเอสเตอร์ โดยทนทานต่อสภาพภูมิอากาศได้มีประสิทธิภาพ แข็งแรง และสีสันจืดจางได้ช้า

3.ช่องระบายลม

คือส่วนช่วยถ่ายเทความร้อนให้ออกจาก ร่มสนาม ได้อย่างรวดเร็วไม่ให้กักเก็บอุณหภูมิที่สูงไว้ข้างใต้ ขณะที่ก็สามารถช่วยยับยั้งป้องกันการปะทะของกระแสลมทำให้ร่มสนามเสียหาย ช่องระบายมีหลากหลายแบบ ตัวอย่างเช่น ช่องขับถ่ายลักษณะชั้นเดี่ยว สองชั้น เป็นต้น

4.ซี่ก้านร่ม

ลักษณะเป็นก้านยาวๆ ทำจากท่อนไม้หรือว่าอลูมินัม ซึ่งมีความแข็งแรงค่อนข้างมาก นับว่าเป็นชิ้นส่วนที่สามารถช่วยขึงให้ร่มชายหาด ให้มีรูปทรงงดงาม เพราะว่าจะยึดส่วนกันสาดไว้และโดยส่วนมากมักจะเปิดปิดได้

5.Hub กับ รันเนอร์

Hub คือส่วนประกอบที่อยู่แกนกลางของ ร่มสนาม เชื่อมต่อโครงก้านกับเสาร่ม ขณะเดียวกันก็จะมีตัว Runnerเป็นวงแหวนสามารถที่จะดึงขึ้นลงเพื่อที่จะเปิดปิดร่มสนามได้

6.ส่วนเสาร่มสนาม

เสาร่ม หรือว่า Pole เป็นเสาที่อยู่กึ่งกลางของ ร่มสนาม ทำงานเป็นหลักค่อยยึดให้ร่มสนามสามารถตั้งอยู่ได้ เสาร่มมีหลายหลากขนาดและรูปแบบ โดยปกติมีรูปแบบเป็นทรงกลม บางรุ่นสามารถเป็นเสาเหลี่ยมๆ ก็ได้ มักทำจากโลหะอลูมิเนียม หรือว่าไม้ อย่างเช่น ร่มแม่ค้า ที่ใช้กางตามตลาดนัดที่เราพบเห็นกันเป็นประจำ แม้กระนั้นร่มสนามบางรุ่นอาจจะใช้งานระบบการคล้องเกี่ยวจากส่วนบนแทนที่ ร่มสนามประเภทนี้จึงไม่มีเสาตรงกลาง

7.ฐานร่ม

อันที่จริงฐานร่มอาจจะไม่ใช่องค์ประกอบของ ร่มสนาม โดยตรงถึงกระนั้นก็นับว่าเป็นองค์ประกอบชิ้นส่วนที่สำคัญอย่างมาก เพราะว่ามันเป็นเหตุให้ร่มสนามตั้งตรงรวมทั้งจัดวางยืนอยู่ภายในจุดต่างๆ ได้ โดยทั่วไปฐานร่มจะทำจากโลหะเหล็ก อลูมินัม หรือกระทั่งสร้างขึ้นจากคอนกรีตมีขนาดน้ำหนักหลายหลากเพื่อให้ลงตัวกับร่มสนามสัดส่วนแตกต่างกันไป

สุดท้ายในการเลือกซื้อ ร่มสนาม นั้น คุณสมควรเลือกเฟ้นร่มสนามซึ่งมีเนื้อผ้าหนา เสาและโครงก้านผลิตจากวัสดุทนทาน เลือกโทนสีซึ่งเหมาะกับโลเคชั่น และสิ่งสำคัญควรสั่งซื้อจาก ห้างร้านซึ่งน่าไว้วางใจ ทั้งนี้เนื่องจาก ธนาค้าร่มรวย ไม่ได้ขายแค่เพียง ร่มขายส่ง อย่างเดียวเท่านั้น แต่เรายัง ขายร่มแม่ค้า ที่มีคุณภาพดี ให้คุณนำไปใช้ติดตั้งที่บ้าน หรือใช้ตามร้านค้าได้อย่างสะดวกสบาย ลองเดินทางแวะมาเลือกดูตัวอย่างร่มสนาม ได้ ณ ร้านธนาค้าร่มรวย ถนนลาดปลาเค้าได้เลยครับ
 
 
http://captaintanasuna.tumblr.com/ (http://captaintanasuna.tumblr.com/)
(http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/n9/19/t4.jpg)
(https://da.lnwfile.com/xqpqku.gif)
(https://da.lnwfile.com/zw7hvu.gif)
(http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/e7/cp/eg.jpg)
 (http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/2i/xa/bf.jpg)
 
 (http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/f4/10/1x.jpg)
(http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/4f/dw/k2.jpg)
 
(http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/b7/0v/7w.jpg)
 
(http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/os/i0/r3.jpg)
 
 

ที่มา : http://captaintanasuna.tumblr.com/ (http://captaintanasuna.tumblr.com/)

Tags : ร่ม