แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - virusza113

หน้า: [1]
1

ซิลิก้า

แร่ธาตุธรรมชาติที่สำคัญกับร่างกาย  นอกจากจะช่วยเรื่อง เล็บ และ ป้องกันผมร่วง ให้สวยแล้วยังสำคัญอย่างมาก กับผิวพรรณ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูกระจ่างใส และยังสามารถป้องกันปัญหาผิวแพ้ จากมลภาวะต่างๆหากขาด ซิลิก้า จะทำให้ เส้นผมร่วงและแตกปลาย เล็บเปราะ ผิวพรรณจะสะสมริ้วรอยและปัญหาผิวตามแต่ละช่วงอายุเนื่องจาก ซิลิก้าเป็นส่วนประกอบของเซลล์ผิว ช่วยให้เซลล์ผิวเจริญเติบโตอาหารที่เป็นแหล่งรวม ของแร่ธาตุซิลิก้า ได้แก่
แตงกวาหากใครนำแตงกวามาผอกหน้า จะรู้สึกสดชื้นทันที เพราะแต่งกวามีส่วนประกอบของน้ำถึง 95.2% และยังมีคุณสมบัติช่วยต่อต้านริ้วรอย


แครอทนอกจากจะช่วยบำรุงสายตาแล้ว ในแครอทมีวิตามินเอ และเบต้าแคโรทีนที่ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง  หากคุณผู้หญิงไม่อยากแก่ก่อนวัย และดูเด็กกว่าวัย ควรรับประทานแครอท เพราะในแครอทจะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ยิ่งกินจะยิ่งดูเด็ก

อัลมอนด์อัลมอนด์มีประโยชน์ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย


คุณค่าความสวยจากแร่ภูเขาไฟที่สะสมมามากกว่า 300 ล้านปี มีให้คุณอยู่ใน Luxica volcanic สบู่แร่ภูเขาไฟ ลูซิก้า โวลคานิค จากแหล่งแร่ธาตุธรรมชาติใต้พื้นโลก ที่รวมเอาคุณค่าจากแร่ธรรมชาติมากกว่า 57ชนิด มีแร่ธาตุสำคัญอาธิเช่น ซิลิก้า ที่ช่วยเรื่องของอาการแพ้ ทำให้ผิวชุ่มชื่นและยังมีสารต้านอนุมูลอิสระต้นเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำ ผสมผสานกับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นซึ่งช่วยในเรื่องการบำรุงผิวให้เนียนนุ่มความแตกต่างของแร่ภูเขาไฟ ลูซิก้า โวลคานิค คือ เป็น แร่ภูเขาไฟใต้ทะเลซึ่งมีอุนภาคที่บริสุทธิจึงทำให้มั่นใจว่าสะอาดมากกว่าถ่านภูเขาไฟบนบกทั่วไป

2

  อากาศร้อน อย่างประเทศไทยเรานี้ ทำให้มีโอกาสสูงที่จะเกิดอาการผิวแพ้ จากแสงแดดและมลภาวะ ยิ่งเป็นเมืองใหญ่อีกผิวยิ่งเสียหายเยอะ ทั้ง คันจากฝุ่นละออง ผื่นแดงจากเหงื่อ สิ่งตามมาคือสิวผด แพ้เหงื่อเป็นรอยแดง สร้างความหนักใจให้กับทุกเพศทุกวัยตั้งแต่เด็ก ยัน ผู้ใหญ่ วันนี้เราจะมาบอกถึงวิธีรับมือให้ผิวสวยแม้อากาศร้อนก็ตามอากาศร้อนส่งผลกระทบอะไรบ้างกับผิว
  [list=1]
  • ผิวหนังไหม้เกรียมแดด ชื่อเรียกอาการ แดดเผา นั้น ก็ถือว่าตรงตามชื่อเลยนะคะ ว่าเป็นอาการที่ผิวหนังโดนรังสี UV จากแสงแดดเผาไหม้ลงมาที่ตัวเราโดยตรง ซึ่งความหนักเบาก็จะขึ้นอยู่กับว่าแดดแรงแค่ไหน ลักษณะผิวพรรณ และตากแดดนานเท่าใด[/*]
  
  [list=1]
  • อาการผิวหนังแพ้เหงื่อ อาการแพ้เหงื่อ เป็นอาการที่จะแสดงออกเวลาที่เราโดนความร้อนจากแสงแดดแล้วเกิดเหงื่อขึ้นมาเยอะๆ ซึ่งผิวหนังของเราจะแสดงการต่อต้านเหงื่อนั้นออกมาเป็น ผดผื่นแดงคัน ลามไปตาส่วนต่างๆของร่างกาย[/*]
  
  [list=1]
  • สิวฝ้า จุดด่างดำ ส่วนใหญ่มักเกิดจากผิวหน้าที่สัมผัสกับรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) เป็นประจำในระยะเวลาที่ยาวนาน จนเกิดเป็นรอยคล้ำสีน้ำตาล หรือสีเทาเข้ม ตามบริเวณแก้ม บนริมฝีปาก หน้าผาก และคาง[/*]
  วิธีรับมือ หากต้องเผชิญแสงแดดเป็นประจำ
  • ดื่มน้ำเพื่อคืนความชุ่มชื้นหรือจะทานผลไม้ที่มีน้ำเป็นส่วนผสมอยู่เยอะๆ เนื่องจากตอนที่ถูกแดดเผาร่างกายและจะสูญเสียน้ำไปเยอะ ทำให้ผิวขาดน้ำไม่เปล่งปลั่งสดใส[/*]
  • ทานอาหารที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์สูงอย่างเช่น ดื่มชา ทานผักผลไม้วิตามินซีสูงอย่างแอปเปิ้ล สตอรเบอรี่ เพื่อที่จะได้วิตามินแร่ธาตุที่มีประโยชน์เหล่านั้นไว้ต่อสู้กับอนุมูลอิสระซึ่งทำให้ผิวหมองคล้ำ อีกทั้งการทานอาหารที่มีแอนตี้ออกซิแดนท์ยังทำให้ผิวของคุณมีภูมิคุ้มกันที่จะสู้แดดได้ดีมากขึ้นด้วยล่ะค่ะ[/*]
  • ห่างจากwhitening สักพัก ไวท์เทนนิ่งส่วนใหญ่จะมีสารที่ทำให้ผิวสู้แดดได้น้อยลง และเป็นตัวยับยั้งการสร้างเม็ดสี ซึ่งถ้าเพิ่งโดนแดดมาใหม่ๆ เรายังไม่ควรไปจัดการอะไรในขั้นนั้น ปล่อยให้ผิวฟื้นตัวเองตามธรรมชาติจะดีกว่านะคะ ไม่งั้นอาจออกมาดำๆ ด่างๆ และจะแพ้แดดมากกว่าเดิม[/*]
  • ใส่เสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี โปร่งสบาย ไม่รัดแน่นจนเกินไป และควรหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าหนาๆ หรือสีเข้มจะดีมากค่ะ[/*]
  • ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF ไม่ต่ำกว่า 15 สามารถทาทับเพิ่มเติมได้หากเหงื่อออก[/*]
  • เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิวอย่าง Luxica volcanic สบู่แร่ภูเขาไฟ ลูซิก้า โวลคานิค จากแหล่งแร่ธาตุธรรมชาติใต้พื้นโลก ที่รวมเอาคุณค่าจากแร่ธรรมชาติมากกว่า 57ชนิด มีแร่ธาตุสำคัญอาธิเช่น ซิลิก้า ที่ช่วยเรื่องของอาการแพ้ ทำให้ผิวชุ่มชื่นและยังมีสารต้านอนุมูลอิสระต้นเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำ ผสมผสานกับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ซึ่งช่วยในเรื่องการบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม[/*]

  3
   
   เวลาอากาศร้อนๆ เหงื่อออก สิวผด แถมมีอาการคันยุบยิบ พอฤดูหนาวสิวผดเม็ดเล็กๆก็ขึ้น  มีตุ่มเล็กๆขึ้นเต็มหน้าผาก อาการเหมือนแพ้ ใครที่เป็นอาการแบบนี้บอกเลยว่า คุณอาจจะกำลังเผชิญอยู่กับปัญหาสิวผดวันนี้ลูซิก้าโวลคานิค เรามีเกร็ดความรู้เรื่องสิวผดมาฝากคร่า
   สิวผดคือ ?
   สิวผด คือ เป็นสิวที่เห็นได้บ่อยที่สุด มีลักษณะแตกต่างไปจากสิวทั่วไป โดยมีลักษณะทั่วไปคล้ายกับผดผื่นขนาดเล็ก เป็นตุ่มเม็ดเล็กๆใสๆ เป็นสิวประเภทที่แสดงอาการเมื่ออากาศร้อน ยิ่งร้อนยิ่งเป็นมาก โดยเฉพาะในช่วงบ่ายๆที่อากาศร้อนที่สุดของวันจะเห็นเป็นผื่นสีแดงขึ้นอย่างชัดเจน
   สิวผดมักขึ้นบริเวณใบหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งหน้าผาก เป็นสิวที่มีสาเหตุการเกิดต่างจากสิวทั่วไป และมักจะแสดงอาการเมื่อสภาวะอากาศเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาวะอากาศร้อน ยิ่งเมืองไทยเป็นเมืองร้อนด้วยแล้ว จึงสามารถพบเห็นสิวผดได้ทั่วไป
   สาเหตุของการเกิดสิวผด
   -สาเหตุมาจากเชื้อราจำพวก P.Ovale
   -สิวผดสามารถเกิดได้จากการล้างเครื่องสำอางค์ไม่สะอาด
   -ความร้อนของอากาศและแสงแดดทำให้เกิดสิวผดได้ง่ายมาก
   -การล้างหน้าบ่อยและแรงเกินไป
   -การเช็ดหน้าแรงเกินไปและผ้าสำหรับเช็ดหน้าไม่สะอาด
   -การอาบน้ำร้อนเป็นประจำ
   -ผ้าเช็ดหน้าที่ไม่สะอาด
   -พักผ่อนไม่เพียงพอ ร่างกายอ่อนแอ เป็นอีกสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวผดได้
   -สิวผดสามารถเกิดจากการแพ้ เช่น การแพ้เครื่องสำอางค์ แพ้ยาสระผม ครีมล้างหน้า น้ำ เหงื่อ หรือใช้อุปกรณ์แต่งหน้าที่ไม่สะอาด
   วิธีการรักษาสิวผด
   [list=1]
   • ควรหลีกเลี่ยงการแต่งหน้าจัดมากเกินไป เพราะจะยิ่งไปกระตุ้นให้อาการรุนแรงมากขึ้น[/*]
   • ล้างหน้าให้สะอาดเพื่อป้องกันไม่ให้มีเชื้อแบคทีเรียสะสม และหลีกเลี่ยงการล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น[/*]
   • หลีกเลี่ยงการล้างหน้าบ่อย และการขัดถูผิวหน้าแรงๆ[/*]
   • หากเป็นคนออกกำลังกาย หลังจากออกกำลังกายเสร็จให้ล้างหน้าทันทีเพื่อผิวจะได้เย็นลง[/*]
   • พักผ่อนให้เพียงพอและดื่มน้ำสะอาด[/*]
   • ก่อนออกแดดทุกครั้ง ให้ทาครีมกันแดดที่มี SPF30 ขึ้นไป[/*]
   • ใช้ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดผิวที่อ่อนโยนต่อผิว ทำความสะอาดล้ำลึกและไม่ระคายเคือง อย่าง Luxica VolcanicSoap สบู่แร่ภูเขาไฟ ลูซิก้า โวลคานิค จากแหล่งแร่ธาตุธรรมชาติใต้พื้นโลก ที่รวมเอาคุณค่าจากแร่ธรรมชาติมากกว่า 57ชนิด ช่วยทำความสะอาดผิวอย่าล้ำลึก สัมผัสผิวนุ่มชุ่มชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ โดยไม่ทำให้หน้ามันมาพร้อมกับสารสกัดจากแร่ธรรมชาติ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว รับรองห่างไกลสิวแน่นอนค่ะ[/*]

   4
   
   Highlight :     - การนอนดึกไม่ได้เป็นสาเหตุโดยตรงที่ส่งผลต่อการเป็นสิวแต่การนอนไม่พอต่างหากที่เป็นสาเหตุที่แท้จริง
    -  การนอนดึกส่งผลให้การทำงานของระบบร่างกายทั้งระบบโดยเฉพาะระบบหมุนเวียนเลือดและน้ำเหลือง ผิวจะไม่สดใสแห้งกร้าน ริ้วรอยขึ้น ใต้ตาคล้ำ
   - หากใครที่จำเป็นตอนนอนดึก ให้ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ และทานผลไม้พวกแอปเปิ้ลเขียว  ลูกพรุน มะละกอเพื่อเร่งการขับถ่าย

   นอนดึกสิวขึ้นจริงหรือ?
    
   คนนอนดึก นอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ ส่งผลร้ายต่อร่างกายอย่างไม่คาดคิด จากที่เราเคยได้ยินคนนู้นคนนี้พูดอยู่บ่อยๆ ว่าการพักผ่อนไม่เพียงพอส่งผลเสียต่อสุขภาพ แต่เราก็ไม่เคยใส่ใจ อาจเป็นเพราะยังไม่รู้ว่ามันมีผลกระทบอะไรบ้าง และไม่เห็นเป็นตัวอย่างแบบชัดเจน ไม่เห็นภาพว่าจริงๆ แล้วเรื่องนี้เป็นเรื่องใกล้ตัว และไม่ควรมองข้ามได้ เรามาดูกันว่าการนอนดึกส่งผลเสียอย่างไรกับสุขภาพได้บ้าง
   
   เริ่มแรก จริงๆแล้วเรื่องการนอนกี่โมงมันไม่สำคัญค่ะ
   ประเด็นคือเรานอนเป็นเวลารึป่าว?พักผ่อนเพียงพอมั้ย? เช่นถ้าปกติทำงานกลางคืนนอนตี 4 ตื่นเที่ยงเป็นแบบนี้ทุกวัน ก็ไม่มีผลค่ะ เพราะเราพักผ่อนเพียงพอ และร่างกายมันจะปรับเวลาให้เราว่านี่คือเวลาพักของเรา แต่ถ้านอนไม่เป็นเวลาแถมยังพักผ่อนไม่เพียงพอ รับรองว่าสิวโผล่แน่
   
   เราต้องรู้ก่อนว่า การนอนหลับไม่เพียงพอ เป็นสิ่งไม่ดีอยู่แล้วเพราะมันส่งผลกระทบไปต่อระบบร่างกายทั้งระบบโดยเฉพาะระบบหมุนเวียนเลือดและน้ำเหลืองสังเกตดูว่าคนนอนดึกตื่นเช้า นอนน้อย ผิวจะไม่สดใสแห้งกร้าน ริ้วรอยขึ้น ใต้ตาคล้ำ

   ยังไม่พอการนอนไม่เป็นเวลาก็ส่งผลต่อระบบขับถ่ายอีกท้องผูกก็เป็นสาเหตุให้สิวขึ้นอีกเหมือนกัน แถมร่างกายก็โรยราอ่อนแรง ระบบประสาทไม่มีประสิทธิภาพ
   โรคภัยถามหาอีก สรุปเลยก็คือไม่มีข้อดีเลยสักนิด คนที่ปกติไม่เป็นสิวก็อาจจะไม่มีปัญหาในเรื่องของสิวแต่ใต้ตาผิวพรรณริ้วรอยก็เกิดแน่นอน ส่วนคนที่มีสิวอยู่แล้วนอนดึกหรือนอนไม่พอสิวจะยิ่งเห่อมากขึ้นเพราะร่างกายไม่มีเวลาพักผ่อน ฟื้นฟูและซ่อมแซมตัวเองยิ่งวัยรุ่น ฮอร์โมนเพศในร่างกายจะมีระดับสูงซึ่งมีผลกระตุ้นต่อมไขมันให้ทำงานมากขึ้นผลิตไขมันออกมามาก ส่งเสริมให้เกิดการอุดตันได้ง่ายหากร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอ เครียด อดนอนยิ่งเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการอักเสบของสิวมากขึ้นค่ะ
   
   การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ จึงเป็นวิธีเบสิคที่ได้รับการแนะนำเยอะที่สุดไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับร่างกายและผิวพรรณเพราะในขณะที่นอนหลับ จะเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่ดีที่สุดอีกทั้งยังช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวหนังหรืออวัยวะที่สึกหรอของเราและยังช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนของร่างกายด้วย นอกจากนี้ยังมีสารสำคัญต่างๆที่ร่างกายหลั่งออกมาในช่วงระยะเวลานอนหลับ เช่น  สารเมลาโทนินเป็นสารที่มีบทบาทสำคัญในการปกป้องเซลล์ผิวหนังจากสารอนุมูลอิสระต่างๆรวมไปถึงระบบสืบพันธุ์ ระบบประสาท และระบบภูมิคุมกันต่างๆและสารเมลาโทนินจะถูกสร้างมากที่สุดในเวลากลางคืนขณะที่เรานอนหลับ
   ถ้าเราอดนอนหรือนอนน้อยก็จะทำให้มีการสร้างสารนี้ลดลงส่งผลให้เกิดการอักเสบหรือภูมิแพ้ของผิวหนังได้ง่ายขึ้นซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวนั่นเอง
   

   ถ้าสำหรับใครที่จำเป็นต้องนอนดึก ให้ดื่มน้ำสะอาดเยอะๆ หมายถึง น้ำในอุณหภูมิห้อง อย่างน้อยวันละ 1500 ml ก็เท่าน้ำดื่มขวดใหญ่ขนาด 14 บาท หลังตื่นนอนมาก็ทานน้ำอุ่นสัก 1- 2 แก้ว เพื่อกระตุ้นระบบขับถ่ายให้เอาของเน่าเสียออกจากร่างกาย ถ้าถ่ายยากก็ให้ทานผลไม้ เช่น แอปเปิ้ลเขียว ลูกพรุน มะละกอและสัปปะรด เลือกทานตามชอบ จะทำให้ขับถ่ายง่ายขึ้นและ พยายามลดและงดอาหารแปรรูปและอาหารรสจัดจ้าน เช่น หวาน มัน เค็ม เผ็ด ควรเลือกรสชาติ กลางๆ ค่อนไปทานจืด  พยายามทานอาหารที่ไม่ผ่านการแปรรูป เบเกอรี่ ขนมกรุบกรอบ มาม่า ลดได้จะดี เลิกไปเลยได้ยิ่งดี  หันมาทาน ผัก ผลไม้ ผักก็ควรทำให้สุกก่อนจะดี เพื่อป้องกันท้องร่วง มีเวลาก็ออกกำลังกายให้เหงื่อออกบ้าง เช่น เดิน วิ่ง หลังจากออกกำลังกายแล้วการทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายก็เป็นสิ่งที่จำเป็น

   
   หากใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ เราขอแนะนำ Luxica Volcanic Soap  สบู่แร่ภูเขาไฟ ลูซิก้า โวลคานิค จากแหล่งแร่ธาตุธรรมชาติใต้พื้นโลก ที่รวมเอาคุณค่าจากแร่ธรรมชาติมากกว่า 57ชนิด ช่วยทำความสะอาดผิวอย่าล้ำลึก สัมผัสผิวนุ่มชุ่มชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ โดยไม่ทำให้หน้ามันมาพร้อมกับสารสกัดจากแร่ธรรมชาติ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

   5
   สาวๆทุกคนต้องฟินแน่นอนหากคุณได้รับเครื่องสำอางเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษเชื่อว่ามีหลายคนไม่น้อยคงนั่งฝันถึงภาพผิวสวยใส ออร่าจับ แต่ความจริงที่พบอาจเป็นฝันร้ายก็ได้หากเครื่องสำอางที่คุณได้มา พาคุณเผชิญกับ ปัญหาสิวรอยแดง ผิวอักเสบ
   วันนี้ ลูซิก้าโวลคานิค เรามี 4 เคล็ดลับจัดการอยู่หมัดปัญหาผิวแพ้เครื่องสำอาง มาฝากจร้า
   [img width=750,height=550]http://www.luxicacosmetic.com/wp-content/uploads/2018/01/ลูซิก้า-2.jpg[/img]
   1. เริ่มต้นก่อนเลย หยุดใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์ตัวที่เป็นสาเหตุของอาการแพ้ทันที
    บางครั้งเป็นเรื่องง่ายในการรู้ว่าเราแพ้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนหากสาวๆลองผลิตภัณฑ์ตัวใหม่เพียงตัวเดียว แต่หากใครใช้หลายผลิตภัณฑ์ก็ต้องใช้เวลาในการหาสาเหตุอาการแพ้นานขึ้นนิดหน่อย
   และถ้าไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ๆเลยละจะทำยังไง ? อาการแพ้สามารถเกิดขึ้นและรุนแรงขึ้นได้ทุกเวลาจาก
   สภาพแวดล้อมที่เราเผชิญในแต่ละวัน วิธีแก้คือหยุดใช้ครีมที่ใช้อยู่เป็นประจำก่อนเลยคะ
   [img width=750,height=600]http://www.luxicacosmetic.com/wp-content/uploads/2017/12/บิวตี้ทิป-ลูซิก้า-7-2.jpg[/img]
   2. หาส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ที่เป็นสาเหตุของการแพ้
   สาวคงจะปวดหัวกับการอ่านส่วนผสมของครีมหรือเครื่องสำอางที่มักจะเขียนหลังกล่องด้วยภาษา ต่างด้าว เช่น Imidazolidinyl urea หรือ Methylchloroisothiazolinon  ไม่ต้องกังวลนะคะ เราแค่นำส่วนผสมมาเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ตัวที่เราไม่แพ้ แต่หากใครอยากรู้อย่างละเอียดแนะนำให้ปรึกษาจากแพทย์ด้านผิวหนังโดยเฉพาะคะ
   [img width=750,height=550]http://www.luxicacosmetic.com/wp-content/uploads/2018/01/ลูซิก้า-3.jpg[/img]
   3.  รู้สาเหตุอาการแพ้กันแล้วใช่ไหม ?
   อยากให้ผิวกลับไปเป็นปกติอย่างรวดเร็วใช่ไหม ? ใจเย็นๆการรักษาต้องใช้เวลาฟื้นฟู ที่สำคัญคุณต้องใส่ใจในความสะอาดและผลิตภัณฑ์ที่จะใช้ ซึ่งไม่ควรมีส่วนผสมที่มีความเป็นด้างสูง เช่น วิตามินซี หรือครีมต่างๆที่โฆษณาหน้ากระจ่างใสต่างๆห้ามเลยคะ คือส่วนผสมมันดีต่อผิวนะคะแต่ว่ามันก็ยังรุนแรงไปในช่วงที่ผิวเรา และเพิ่มเติมไม่ควรจะ ขัด ถู ผิว หรือ สครับ ในช่วงผิวมีอาการแพ้คะ
   [img width=750,height=550]http://www.luxicacosmetic.com/wp-content/uploads/2017/11/รีวิว-สบู่-แร่ภูเขาไฟ-4.jpg[/img]
   4. หาก 2 – 3 วัน อาการไม่ดีขึ้นแนะนำให้พบผู้เชียวชาญด้านผิวหนัง
   แต่หากใครที่กลัวเรื่องค่าใช้จ่ายที่แพง ก็แนะนำ สบู่บำรุงผิว ลูซิก้าโวลคานิค ที่มี coconut oil สกัดเย็น ช่วยลดอาการอักเสบของผิวหนังได้ อาการผดผื่นคันตามผิวหนังได้คะ
    

   6
   เชื่อว่าทุกๆคนก็อยากที่จะสวยดูดีแบบธรรมชาติ กล้าโชว์หน้าสดไร้เมคอัพได้อย่างมั่นใจ ด้วยสุขภาพผิวที่สวยกระจ่างใส ด้วยแร่ธาตุ ซิลิก้า มันน่าสนใจอย่างไรไปดูกันคะ
    
   [img width=750,height=465]http://www.luxicacosmetic.com/wp-content/uploads/2018/01/luxica-silica-e1515404478406.jpg[/img]
   ซิลิก้า คืออะไร
   เป็นแร่ธาตุธรรมชาติที่พบได้ทั่วไปในหินบริเวณพื้นผิวโลก ซึ่งมีแหล่งแร่ธาตุที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็น แร่ธาตุแห่งความงาม ที่สำคัญต่อผิวเพราะช่วยในเรื่องการเสริมสร้าง คอลลาเจนให้ผิว ธาตุซิลิก้าเกิดจากการทับถมของซากพืชและสัตว์ โดยซิลิก้าจะเป็นแร่ธาตุที่มีอยู่ในร่างกายทั่วไปของคนเราจากการที่เราบริโภค เนื้อสัตว์ ผัก และ ผลไม้ ซิลิก้าเป็นแร่ที่พบในระดับที่มากกว่าธาตุทั่วๆไป เช่นธาตุหล็ก ซึ่งเมื่อคนเราอายุมากขึ้นซิลิก้าจะลดลงส่งผลต่อผิวพรรณของเราเป็นสาเหตุของ ปัญหาสุขภาพผิว เช่น ริ้วรอย จุดด่างดำ ส่วนในวัยรุ่น จะก่อให้เกิดปัญหา สิว ผิวแพ้ง่าย ผิวอักเสบ ผิวแห้ง
   [img width=750,height=540]http://www.luxicacosmetic.com/wp-content/uploads/2018/01/luxica-silica-1-e1515405017476.jpg[/img]
   จะรู้ได้อย่างไรว่าร่างกายของเรากำลังขาด ซิลิก้า
   ซิลิก้าเป็นแหล่งอาหารของผิวที่ช่วยให้เซลผิวของเราชุ่มชื้น เปร่งปรั่ง ซึ่งเป็นเกราะป้องกันการเกิดของริ้วรอย และอาการผิวแห้ง อาการของคนที่ขาดแร่ธาตุซิลิก้า จะเห็นได้ชัด ด้วยอาการเหล่านี้
   1 ผิวหนังแพ้ง่ายต่อมลภาวะและแสงแดด
   2 ริ้วรอยเด่นชัด
   3 ผมแตกปลาย ผมร่วง
   4 เล็บแตก
   5 มีปัญหาเหงือกและฟัน
   [img width=1200,height=700]http://www.luxicacosmetic.com/wp-content/uploads/2018/01/1200-ลูซิก้า.jpg[/img]
   ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการบำรุงผิวพรรณจากภายในสู่ภายนอก ซิลิก้าช่วยซ่อมแซมผิวด้วยการเสริมสร้าง collagen และความยืดหยุ่นของผิว
   ซิลิก้าช่วยอะไรกับผิว
   1 ช่วยเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่
   2 ช่วยในการชะลอกระบวนการเกิดริ้วรอย
   3 ช่วยดูดซับความมันออกจากผิวได้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีผิวมันและเป็นสิวง่าย
   4 ซิลิกาที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิว
   5 ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากการไหม้ของแดดได้
   [img width=750,height=600]http://www.luxicacosmetic.com/wp-content/uploads/2017/12/บิวตี้ทิป-ลูซิก้า-6.jpg[/img]
   ซิลิก้าจะพบได้มากใน ผลไม้พวก สตรอว์เบอร์รี่ มะม่วง แอปเปิ้ล และ ส้ม ส่วนในเนื้อสัตว์จะพบใน ปลา และในผักเช่น
   แตงกวา คึ่นฉ่าย ถั่วเขียว แครอท ฟักทอง กะหล่ำปลี หน่อไม้ฝรั่ง ต้นหอม ส่วนอาหารประเภทอื่นอาทิเช่น อัลมอนด์
   ข้าว โอ๊ตที่มีซิลิก้า สูงมาก
   [img width=850,height=850]http://www.luxicacosmetic.com/wp-content/uploads/2017/09/8-1.jpg[/img]
   คุณประโยชน์ของซิลิก้าทั้งหมดนี้มีอยู่ใน สบู่ ลูซิก้า โวลคานิค สบู่แร่ภูเขาไฟใต้ทะเลลึก ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสสุขภาพดี
   หากใครที่กำลังมองหาตัวช่วยให้สวยใสจากภายในสู่ภายนอกที่อัดแน่นไปด้วยแร่ธาตุไม่เพียงแต่ ซิลิก้าเท่านั้น ยังมี Coconut oil ที่ช่วยรักษาอาการผิวระคายเคือง รักษาสิวช่วยให้ผิวนุ่มเรียบเนียนใส

   7
   • Montmorillonite Clay คือ ดินที่เกิดจากการประทุของภูเขาไฟใต้ทะเล และทับถมกันมามากว่า 2 แสนปี ซึ่งจะพบในใต้ทะเลลึกเท่านั้น และมีแคลเซียมสูง[/*]    
   • Calcium Montmorillonite คือ แคลเซียมที่อยู่ใน มอริลโลไนต์ เคย์ (Montmorillonite Clay) มีประโยชน์โดยทางตรง ไม่ต้องผ่านกระบวนการใดๆของร่างกาย[/*]    
   • ION-MIN คือแร่ธาตุที่ส่วนผสมใน มอริลโลไนต์ เคย์ (Montmorillonite Clay) ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายประกอบด้วย แร่ธาตุอยู่ 57 ชนิด[/*]
   แร่มอนต์มอริลโลไนต์ เคย์ เกิดจากการปะทุของภูเขาไฟใต้ทะเล
   เรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า สำหรับเจ้าตัว มอริลโลไนต์ เคย์ (Montmorillonite Clay)  คือโคลนที่มีฤทธิ์ในการย่อยอาหารที่มีประสิทธิภาพสูงในรูปแบบที่ดูดซึมได้ดีและยังมีส่วนผสมของแมกกาซีนชนาดเล็กและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย แร่ธาตุนั้นมีความบริสุทธิ์ 100%
   เป็นผงละเอียดและปราศจากสารพิษเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ เพราะแร่ธาตุเหล่านี้จะค้นพบที่ใต้ทะเลลึกเท่านั้น เชื่อว่าที่ใต้ทะเลลึกจะไม่มีสารพิษและเชื้อโรค ซึ่งที่ใต้ทะเลลึกเราจะพบกับสารอาหารมากมายที่นั่น และตัวที่ดูดสารอาหารเหล่านั้นก็คือสาหร่ายนั้นเอง การวิจัยได้ระบุว่า ตัว ION-MIN
   ก็คือ มอริลโลไนต์ เคย์ (Montmorillonite Clay) ที่หายากซึ่งเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคที่มีการคัดเลือกมากที่สุดในโลกอาหารเสริมจากธรรมชาติ 100% และยังเป็นดินที่เหมาะกับเด็กและผู้ใหญ่ Calcium Montmorillonite มีความเป็นกรดเป็นด่าง 8.3 pH และค่าไอออนลบที่เป็นลบ
   เพื่อดูดซับสารพิษออกจากร่างกายได้ และช่วยรักษาผื่นที่ผิวหนังไหม้แผลฟกช้ำแผลเปื่อยและอาการปวดตามกล้ามเนื้อ
   • ION-MIN คือแร่ธาตุที่มีส่วนผสมของธาตุ 57 ชนิดอยู่ในนั้น ยกตัวอย่างเช่น ซิลิกา อลูมิเนียม เหล็ก โพแตสเซียม แคลเซียม ไททาเนียม สังกะสี เป็นต้น ซึ่งส่วนประกอบข้างต้นที่ระบุไปนั้น ล้วนแล้วสำคัญต่อร่างกายมนุษย์ทั้งสิ้น ปริมาณธาตุเหล่านี้ที่อยู่ใน Montmorillonite Clay

   มีปริมาณที่เยอะมากและเพียงพอต่อร่างกายมนุษย์ หากเราได้ทานเข้าไปสู่ร่างกาย ร่างกายก็จะได้รับธาตุและสารอาหารต่างๆที่พบใน มอริลโลไนต์ เคย์ (Montmorillonite Clay) ด้วยทางตรง โดยที่ไม่ต้องผ่านกระบวนการใดๆในร่างกายเลย ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราทานข้าวเข้าไป ข้าวคือแป้ง และหลัง
   ที่ระบบการย่อยอาหารเสร็จ ข้าวเหล่านั้นก็จะกายเป็นน้ำตาล และมีอีกตัวอย่างง่ายๆอีกอย่างคือ รอบๆตัวเราจะมีออกซิเจนอยู่ถ้าเราสูบดมเข้าไปก็จะได้รับออกซิเจน แต่ถ้าเราหายใจออกมา ก็จะเปลี่ยนเป็นคาร์บอนไดออกไซแทน[/*][/list]
   ประโยชน์ของเจ้าตัว มอริลโลไนต์ เคย์ (Montmorillonite Clay) ยังมีอีกหลายอย่างหากได้ลองรับประทานเจ้าตัวนี้ลงไปละก็จะรู้สึกได้ถึงร่างกายที่เปลี่ยนไป สุขภาพจะค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ ยิ่งทานมากก็ยิ่งได้ผลกับร่างกายเรามากเท่านั้น ปิดท้ายเราจะมาชมเจ้า มอริลโลไนต์ เคย์ (Montmorillonite Clay) กัน
   ว่าที่ต่างประเทศหรือสถานที่ต่างๆเขาก็เลือกใช้ เพื่อสุขภาพร่างกายของเขาให้แข็งแรงอยู่สม่ำเสมอนั่นเอง
   มอริลโลไนต์ เคย์ (Montmorillonite Clay) นี้เป็นส่วนประกอบหลักของ ผลิตภัณฑ์ Luxica ทั้งความงาม สุขภาพ และรักษา ช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หรือผิวพรรณของคุณ การดูแลรักรักษาอยู่ที่ตัวของคุณเองและผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้
   [video]I7LBuEnN3wY[/video]

   8

    ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใสและริ้วรอยก่อนวัย เป็นปัญหาที่สร้างความหนักอกหนักใจให้กับสาวๆหลายคน ซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากหลากหลายปัจจัยด้วยกัน ทั้งรังสียูวีจากแสงแดด, มลภาวะต่างๆรอบด้าน, ความตึงเครียด, การนอนหลับพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ รวมทั้งการบำรุงผิวพรรณที่ไม่ถูกวิธี ซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้ล้วนส่งผลเสียต่อผิวหน้าทั้งสิ้น จะดีไม่น้อยหากในวันนี้คุณได้รู้ลึกถึงเคล็ดลับที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณดูขาวสว่างกระจ่างใสแลดูอ่อนกว่าวัย ในบทความนี้จึงขอนำเสนอเคล็ดลับดีๆ ในการจัดการความหมองคล้ำและริ้วรอยต่างๆบนใบหน้า มาติดตามกันได้เลยค่ะ
    [list=1]
    • เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์โดยเฉพาะผักและผลไม้ที่มีวิตามินสูง[/*]
    เริ่มต้นด้วยการบำรุงผิวพรรณจากภายในสู่ภายนอก อย่างการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเน้นการรับประทานผักและผลไม้ที่มีกากใยอาหารสูงและอุดมไปในวิตามินต่างๆ โดยเฉพาะวิตามิน A, C, E เช่น มะเขือเทศ, บล็อคโคลี่, ส้ม, ฝรั่ง, แอปเปิ้ล, สับปะรด, ผลไม้ตระกูลเบอรี่ ฯลฯ ซึ่งจะส่งผลดีต่อร่างกายและผิวพรรณของคุณโดยตรง ทำให้ผิวของคุณมีความชุ่มชื่น, เรียบเนียน, ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย, จัดการกับความหมองคล้ำและยังทำให้ผิวของคุณแลดูขาวสว่างกระจ่างใสอีกด้วย
    [list=1]
    • ดื่มน้ำสะอาดให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว[/*]
    การดื่มน้ำสะอาดให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 – 10 แก้ว นอกจากจะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นแล้ว ยังส่งผลดีต่อระบบต่างๆในร่างกาย โดยเฉพาะผิวพรรณของคุณอีกด้วย เนื่องจากในน้ำจะมีแร่ธาตุต่างๆเป็นส่วนประกอบ ซึ่งเป็นตัวช่วยชั้นดีที่จะช่วยชะล้างสารพิษที่ตกค้างภายในร่างกายให้ขับออกมาในระบบการขับถ่าย ส่งผลทำให้ผิวพรรณของคุณอิ่มน้ำ ดูผ่องใสและไม่หมองคล้ำอีกด้วยค่ะ
    [list=1]
    • ใช้เครื่องสำอางที่มีสารบำรุงผิว[/*]
    ขั้นตอนสำคัญ ที่จะทำให้คุณมีสภาพผิวหน้าที่สวยใสครบสูตร นั่นก็คือ การใช้เครื่องสำอางที่ไม่ทำร้ายผิว อย่างการใช้แป้งพัฟที่มีสารบำรุงผิวชั้นยอดจากสารสกัดเมล็ด quimoa, สารสกัดจากดอก Noni, และสารสกัดจากวิตามินน้ำมันจากเมล็ด baobab ที่จะช่วยทำให้คุณมีผิวหน้าที่ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ทั้งยังเหมาะกับทุกสภาพผิวและสีผิวของคนเอเชียอีกด้วย นั่นก็คือสุดยอดแป้งพัฟที่ดีที่สุดจากประเทศเกาหลี “แป้งพัฟ LUXICA” แป้งไฮโซ ที่มีอณูของแป้งที่ละเอียดที่สุด มีความบางเบาแต่ให้การปกปิดที่ดีเยี่ยม ทำให้ผิวหน้าของคุณเนียนกริบในทุกองศา ทั้งยังผลิตภายใต้กรรมวิธี Air Jet Mill คือการบดอัดอากาศ ทำให้ได้เนื้อแป้งที่มีความยืดหยุ่นสูงเป็นพิเศษ ติดทนนานและไม่หมองคล้ำระหว่างวันอีกวัน ส่งผลให้แป้งพัฟ Luxica (Luxica Perfeat Long Lasling Pact) ติดอันดับแป้งพัฟขายดีและเป็นแป้งพัฟในฝันของใครๆหลายคนเลยทีเดียวค่ะ
    และนี่ก็คือขั้นตอนการจัดการความหมองคล้ำและริ้วรอยบนใบหน้าอย่างง่ายๆ ที่คุณเองก็ทำได้ รับรองว่าหากคุณทำตาม 3 วิธีข้างต้นนี้ คุณจะมีผิวหน้าที่สวยใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนกว่าวัยอย่างแน่นอนค่ะ

    แร่ภูเขาไฟ, LUXICAVolcanicกระจ่างใสกระซับใบหน้าดูแลสุขภาพผิวบำรุงผิวบำรุงผิวแห้งผิวขาวธรมมชาติผิวคล้ำเสียผิวสุขภาพดีผิวหมองคลำผิวเนียนนุ่มผิวเรียบเนียนผิวแพ้ง่ายรักษาสิวรีวิวรีวิว สบู่รีวิว สบู่รักษาสิวรูขุมขนเล็กลงลดสิวลดเลือนริ้วรอยลูซิก้าสบู่ หน้าใสสบู่กลีเซอรีนสบู่ผิวขาวสบู่รักษาสิวสบู่ลูซิก้าสบู่สำหรับผิวแพ้ง่ายสบู่แร่ภูเขาไฟสิวหน้าเนียนใสเคล็ดลับดูแลผิวโวลคานิค

    9


    ขาดความมั่นใจทุกครั้งที่สิวบุก ยิ่งช่วงวันแดงเดือดยิ่งเครียดหนัก แต่ปัญหาเรื่องสิวจะจิ๋วทันที
    วันนี้ พลอยจะมาบอกต่อตัวช่วยลดปัญหา สิวอุดตัน สิวเสี้ยน มันน้อยลงมากๆ ช่วยเรื่องสิวได้สุดๆ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะไปดูกันเลยคร่า

    และนั้นก็คือออออ  LUXICA VOLCANIC SOAP สบู่ แร่ภูเขาไฟ ใต้ท้องทะเลจาก ออสเตรีย  
    เป็นสบู่ สปาแถมยัง ดีท็อกซ์ผิว  ช่วยดูแลเรื่องสิว ไม่ว่าจะเป็น สิวอุดตัน สิวผด สิวหนอง สิวเสี้ยน หรือ
    ผิวแพ้ง่าย ลอกเป็นรอยแดง
    สบู่ตัวนี้ปราบได้หมด แถมยัง ควบคุมความมัน เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย
    โดยที่ตัวสบู่  LUXICA VOLCANIC SOAP   ตัวนี้ แร่ธาตุภูเขาไฟใต้ทะเลจากออสเตรีย ผสมผสานคุณค่ามากกว่า 57 ชนิด เช่น แมกนีเซียม แคลเซียม และ โพแทสเซียม ซึ่งมีฤทธิ์ในการต่อต้านริ้วรอย ช่วยในเรื่องการยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ

    ด้านหลังกล่องรายละเอียดและวิธีใช้ด้วยคะ
    แล้วตัวสบู่มันดียังไงบ้างนะเหรอ พลอยจะมาแนะนำบางส่วนนะค่ะ
    – จัดการทุกปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวหัวช้าง สิวผด สิว ผื่น สิวหนอง ฯ
    – ดีท๊อกซ์สารเคมีที่ตกค้างอยู่บนใบหน้า สำหรับคนที่หน้าติดสารสเตรียรอยด์ หรือวันๆ เจอสารเคมี มลภาวะข้างนอกมาทุกครั้งที่ล้างหน้า ก็จะได้ดีท๊อกซ์ ไปด้วย
    – รอยดำ รอยแดง จุดด่างดำ ฝ้า กระ จางลง โดยที่ผิวไม่ลอกด้วย
    – หลังล้างจะรู้สึกได้เลยว่าหน้าไม่แห้งตึงเหมือนสบู่ทั่วไป ล้างแล้วจะรู้สึกชุ่มชื้น นอกจากจะเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าแล้วก็ยังจะควบคุมความมันอีกด้วย

    ฟองโฟมจะมีสีเทานิดๆ นะคะ แกะมาครั้งแรกคือกลิ่นหอมจากแร่ธาตุธรรมชาติละมุนมากๆ เนื้อฟองโฟมก็หนานุ่มมากๆ ค่ะ
    วิธีใช้ : สำหรับพลอย จะล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นก่อน เพื่อเปิดรูขุมขนหลังจากนั้น พลอยก็ ตีโฟมและค่อยนวดให้ทั่วไปหน้า ทิ้งไว้ ประมาณ 1 นาที และล้างออก

    ความรู้สึกหลังใช้ : ผิวนุ่มขึ้น สิวลดลงจนเพื่อนพลอยหลายคนแอบสงสัยว่าไปเข้าครอส ดูแลผิวที่ไหน เพราะแค่ 1 อาทิตย์ รอยสิวมันก็จางไป ทาแป้งฝุ่นก็มองไม่เห็นแล้วคะ

    ใครมีปัญหาเรื่องสิวต่างๆ ความมันบนใบหน้า ทำให้เกิดสิว หรือรอยจากสิว ไม่หายสักทีก็อาจลองเปลี่ยนมาเป็นสบู่ จาก แร่ภูเขาไฟ ที่อ่อนโยนต่อผิว
    และปราศจากสารเคมี เพื่อนๆคนไหนมีปัญหาสิวและผิวแพ้ง่ายลอง Luxica Volcanic Soap  กันดูนะคะ


    แร่ภูเขาไฟLUXICAVolcanicกระจ่างใสกระซับรูขุมขนกระซับใบหน้าดูแลผิวหน้าดูแลสุขภาพผิวบำรุงผิวบำรุงผิวแห้งผิวขาวธรมมชาติผิวคล้ำเสียผิวสุขภาพดีผิวหมองคลำผิวเนียนนุ่มผิวเรียบเนียนผิวแพ้ง่ายรักษาสิวรีวิวรีวิว สบู่รีวิว สบู่รักษาสิวรูขุมขนเล็กลงลดสิวลดเลือนริ้วรอยลูซิก้าสบู่ หน้าใสสบู่กลีเซอรีนสบู่ผิวขาวสบู่รักษาสิวสบู่ลูซิก้าสบู่สำหรับผิวแพ้ง่ายสบู่แร่ภูเขาไฟสินค้าสุขภาพสิวสิวอักเสบสิวอุดตันหน้าเนียนใสหน้าใสไร้สิวเคล็ดลับดูแลผิวโวลคานิค

    10
     
     “ความมันบนใบหน้า” เป็นปัญหาผิวหน้าอันดับต้นๆของใครๆหลายคน เกิดจากการที่ต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมามากกว่าปกติ อันจะทำให้ผิวหน้าของคุณนั้นมันเยิ้มอยู่ตลอดเวลา ซึ่งปัจจัยหลักนั้นเกิดจากทั้งมลภาวะ, ฝุ่นละออง, กรรมพันธุ์, ความตึงเครียด, ฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงไป รวมถึงการใช้ครีมบำรุงผิวและเครื่องสำอางที่ไม่เหมาะสมกับสภาพผิว อันจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าของคุณหมองคล้ำ เกิดริ้วรอยก่อนวัยและเกิดปัญหาผิวต่างๆตามมาได้ ในบทความนี้จึงขอเสนอ “7 วิธีขจัดความมันบนใบหน้าง่ายๆ คุณเองก็ทำได้” มาติดตามกันได้เลยค่ะ
     1.ล้างหน้าวันละ 2 ครั้ง
     การล้างหน้าเป็นการขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนใบหน้าของคุณได้ดีที่สุด โดยคุณควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของคุณ และควรล้างหน้าเพียงวันละ 2 ครั้งเท่านั้น คือ ในเวลาเช้าและเย็น เพื่อป้องกันความแห้งตึงของผิวหน้าและยังเป็นการรักษาสมดุลของผิวหน้าอีกด้วย
     [list=1]
     • ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้เหมาะสมกับสภาพผิว[/*]
     คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้ามัน คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประเภทเจลที่ปราศจากส่วนผสมของน้ำมันและแอลกอฮอล์ เพื่อเป็นการรักษาสมดุลผิวและยังทำให้หน้าไม่มันเพิ่มขึ้นในระหว่างวันอีกด้วย
     3.ใช้กระดาษซับหน้ามัน
     คุณควรพกกระดาษซับหน้ามันไว้ซับหน้าในระหว่างวัน เพื่อเป็นการขจัดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกต่างๆให้หลุดออก ซึ่งเป็นการป้องกันปัญหาผิวหน้าต่างๆ ที่ดีในอนาคตอีกด้วย
     [list=1]
     • พอกหน้าด้วยดินสอพอง[/*]
     การพอกหน้าด้วยดินสอพองผสมกับน้ำผึ้งและน้ำมะนาว ในอัตราส่วน 3 : 1 : 1 โดยพอกทิ้งไว้บนผิวหน้า ประมาณ 20  – 30 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณขาวสว่างกระจ่างใส รูขุมขนแลดูกระชับ ทั้งยังทำให้ความมันบนใบหน้าลดลงอีกด้วย
     5.รับประทานอาหารที่มีประโยชน์
     สำหรับผู้ที่มีผิวหน้ามันควรรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ และวิตามินบี 2 จำพวกถั่วและธัญพืชต่างๆ รวมทั้งผักและผลไม้อย่างตำลึง ผักโขม แครอท แคนตาลูป ฯลฯ เพื่อแก้ปัญหาผิวหน้ามันจากภายในสู่ภายนอกอีกด้วย
     [list=1]
     • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ[/*]
     การนอนหลับพักผ่อนให้ได้อย่างน้อยวันละ 6 – 8 ชั่วโมง จะช่วยให้ระบบต่างๆในร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปกติ อันจะส่งผลทำให้ผิวพรรณผ่องใส ซึ่งจะทำให้ผิวหน้ามันลดน้อยลงด้วย
     [list=1]
     • ใช้เครื่องสำอางให้เหมาะสม[/*]
     การใช้เครื่องสำอางให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้า อย่างการใช้แป้งพัฟ Luxica (Luxica Perfect Long Lasting Pact) ซึ่งมีส่วนผสมหลักจากสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างสารสกัดเมล็ด quinoa, สารสกัดจากดอก Noni, และสารสกัดจากวิตามินน้ำมันจากเมล็ด baobab ซึ่งช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังช่วยทำให้ผิวหน้าขาว สว่าง กระจ่างใส และไม่หมองคล้ำในระหว่างวันอีกด้วยค่ะ
     และนี่ก็คือ วิธีขจัดความมันบนใบหน้าอย่างง่ายๆ ซึ่งคุณเองก็ทำได้ รับรองว่าหากคุณทำตาม 7 วิธีข้างต้นนี้ คุณจะมีผิวหน้าที่สวยใส ไร้ความมันส่วนเกินบนใบหน้าอย่างแน่นอนค่ะ

     แร่ภูเขาไฟLUXICAVolcanicกระจ่างใสกระซับใบหน้าดูแลสุขภาพผิวบำรุงผิวบำรุงผิวแห้งผิวขาวธรมมชาติผิวคล้ำเสียผิวสุขภาพดีผิวหมองคลำผิวเนียนนุ่มผิวเรียบเนียนผิวแพ้ง่ายรักษาสิวรีวิวรีวิว สบู่รีวิว สบู่รักษาสิวรูขุมขนเล็กลงลดสิวลดเลือนริ้วรอยลูซิก้าสบู่ หน้าใสสบู่กลีเซอรีนสบู่ผิวขาวสบู่รักษาสิวสบู่ลูซิก้าสบู่สำหรับผิวแพ้ง่ายสบู่แร่ภูเขาไฟสิวหน้าเนียนใสเคล็ดลับดูแลผิวโวลคานิค

     11

     LUXICA
     
     Volcanic Soap สบู่ลูซิก้า สบู่แร่ภูเขาไฟ ใต้ท้องทะเลลึกจากออสเตเรีย


     เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วยแร่ธาตุธรรมชาติกมากกว่า 57 ชนิด     รายละเอียดสบู่


     Restore your skin to its natural beauty  สบู่ลูซิก้าฟื้นฟูผิวสวยด้วยธรรมชาติ
     คุณค่าบริสุทธิจากธรรมชาติที่สกัดจากแร่ภูเขาไฟใต้ทะเลลึกอุดมไปด้วยแร่ธาตุมากกว่า 57 ชนิด
     ช่วยบำรุงผิว ลดการอักเสบ อาการแพ้ ผดผื่น ลดสิว ฟื้นฟูผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี  พร้อมกลิ่นหอมให้ความสดชื้นจากธรรมชาติ
     ระงับกลิ่นกาย ควบคุมความมัน  ลดการผลิตน้ำมันของผิว สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย ใช้แล้วเห็นผลจริงพิสูจน์ได้ใน 7 วัน

     ปริมาณสุทธิ  150 กรัม


     คุณสมบัติ

     • ควบคุมความมัน ลดการผลิตน้ำมันของผิว[/*]
     • บรรเทาอาการแพ้ ผดผื่น ลดสิว[/*]
     • ขจัดแบททีเรียที่อุดตันในรูขุมขน ต้นเหตุของ ผดผื่นและสิว[/*]
     • ผลัดเซลผิวที่ตายแล้ว[/*]
     • ระงับกลิ่นกาย[/*]
     • ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย[/*]
      
     วิธีใช้  หากใครที่มีปัญหาด้านผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็นผดผื่น สิว  ฝ่า หรือผิวหนังขาดความชุ่มชื่น เมื่อใช้สบู่ลูซิก้า จะรู้สึกได้
     ทันทีว่าผิวเกลี้ยงเกลา สะอาดล้ำลึก ผิวนุ่มชุ่มชื่น
     ผิวหน้า – ฟอกสบู่ให้เกิดฟอง ทิ้งไว้ 1 นาที ผิวหน้าจะนุ่มชุ่มชื่น ลดสิว หน้าไม่มัน ผิวเปร่งปรั่งดูสุขภาพดี เคล็ดลับเพิ่มความสวยตอนเริ่มล้างหน้าควรเริ่มล้างด้วยน้ำอุ่นเพื่อเป็นการเปิดรูขุมขนและ  ตบท้ายด้วยน้ำเย็นเพื่อช่วยปิดและกระชับรูขุมขน
     ผิวกาย – ฟอกสบู่ทิ้งไว้ 3 นาที ให้แร่ธาตุซึมเข้าสู่ผิว  เผยผิวสุขภาพดี บรรเทาอาการแพ้ ผดผื่น ช่วยผลัดเซลผิวระงับกลิ่นกาย

     [img width=16,height=16]https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f13/1.5/16/1f4e3.png[/img]

     หน้า: [1]