ผู้เขียน หัวข้อ: MMC Maxman IV เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ยืดระยะเวลาในการทำกิจกรรมทางเพศได้นาน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12278
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
MMC Maxman IV เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ยืดระยะเวลาในการทำกิจกรรมทางเพศได้นานขึ้น

MMC Maxman IV ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติผลิตปลอดภัย 100% มีรายงานผลจากผู้บริโภคว่าสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้ถึง 36% ยืดระยะเวลาในการทำกิจกรรมทางเพศได้นานขึ้น
ด้วยผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ผู้ที่ทาน Maxman IV ได้ให้การรับประกันอย่างสูงสุด ให้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและให้ความแข็งแกร่งมากที่สุด กว่าผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพทางเพศสำหรับผู้ชายที่มีอยู่ในตลาดขณะนี้มันให้ผลอย่างรวดเร็วในการเพิ่มพลังความสามารถยืดระยะเวลาในการทำกิจกรรมทางเพศได้นานขึ้นและอวัยวะเพศแข็งข้นและใหญ่ยาวออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยในการรักษาความอ่อนแอและเสื่อมสมรรถภาพทางเพศและทางร่างกาย มันช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตทางเพศได้อย่างรวดเร็วแก้ปัญหาให้กับทุกคนแทบจะไม่สามารถบอกมันดีอย่างไร
ผลที่ไดรับสูงสุดจากการรับประทาน MMC Maxman IV
- ขยายอวัยวะเพศของคุณทั้งความกว้างและความยาว
- สร้างการแข็งตัวที่แข็งแกร่งขึ้นและหนักขึ้น
- กระตุ้นความต้องการทางเพศให้แข็งขันเร้าร้อนยิ่งขึ้น
- ชลอการหลั่งยืดระยะการทำกิจกรรมทางเพศให้ยาวนานออกไปมากขึ้น
- ขยายอวัยวะเพศที่ปลอดภัยและเป็นธรรมชาติ
ส่วนผสม :
Epimedium Saggitatum; Avena Sateva; Saw Palmetto; Guarana Extract; L - Taurine; Tribulus terrestris; Maca; ผสมโสม (เกาหลี,ไซบีเรีย); Arginine; Niacin; Macuna Pruriens; Polypodium vulgare; Rhodiola Rosea; Androstenedione; Muira Puama
อาการบ่งชี้ : จู๋สั้น เสื่อมสมรรถภาพทางเพศและมีตัวอสุจิน้อย สุขภาพอ่อนแอและ เบื่อหน่ายขาดความกระชุ่มกระชวย อาการเจ็บปวดรุนแรงของเอวและหัวเข่า สายตาพล่ามัวและหูอื้อ อาการอ่อนเพลียละเหี่ยใจและหงอยเหงาเศร้าซืมเศร้า อาการฉี่บ่อย ฉี่กระปลิดกระปรอย ไม่พุ่งและอาการหลั่งเร็ว ความผิดปกติในกิจกรรมทางเพศ ต่อมลูกหมากอักเสบและอาการผิดปกติอื่น ๆ ล้วนเกิดจากการ ทำงานบกพร่องของไตทั้งสิ้น
ข้อมูลจำเพาะ : MMC Maxman IV ตัวยา 3000 mg. มี 12 แคปซูล/กล่อง
การใช้ : รับประทานทุกวันๆละ 1 แคปซูล สีขาว และ 1 เม็ดสีดำ(สีขาวช่วยขยายอวัยวะเพศของคุณทั้งความกว้างและความยาว สีดำช่วยชลอการหลั่งยืดระยะการทำกิจกรรมทางเพศให้ยาวนานออกไปมากขึ้น) กับน้ำเปล่า หรือน้ำอุ่น (อย่ารับประทานกับน้ำเย็น) ก่อนมีกิจกรรมทางเพศประมาณ15 – 30 นาที เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วรู้สึกว่าแข็งตัวบ่อย แข็งตัวนานเกินความต้องการให้ดื่มน้ำเย็นๆสักแก้ว ก็จะผ่อนคลายลง (ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับหัใจ และความดันโลหิต ควรระวังในการใช้)
ผลิตโดย
Technique Support: Hong Kong Ailida Biological Medicine Research Center.
Manufacturer:Qinghai Province Xining City Ailida Biotechnology Co.,Ltd.
Address: No 192 Renmin Xining City Qinghai Province,P.R.China

ที่มา : http://www.taladnadonline.com/index.php?route=product/product&product_id=1853

Tags : Maxman,เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ,กิจกรรมทางเพศ