ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย บริษัทธนาค้าร่มรวยขายร่มคุณภาพดีร่ม16ก้านแบรนด์  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ natalan

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 108
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย บริษัทธนาค้าร่มรวยขายร่มคุณภาพดีร่ม16ก้านแบรนด์ ร่มสีพื้น ขายร่มสีดำส่ง ร่มสีสดใส  ร่ม ขายร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย บริษัทธนาค้าร่มรวยขายร่มคุณภาพดีร่ม16ก้านแบรนด์ ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่ทนทาน โคร้งดี เนื้อผ้าเคลือบยูวี เพราะกันแสงแดดได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอเหมาะ ที่จะบรรจุย่ามได้ และก็ยังพกพาราบรื่นอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และปึกแผ่นดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงแดดคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ซื้อได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม เหมาะสมที่จะเป็นชำร่วยได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสิริมงคล เช่น ของแจกงานเผาศพ ของที่ระลึกงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเผาศพ ของกำนัลงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้บริโภคได้เลือก ร่ม ที่ควรแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้บริโภคต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ใช้ ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ผมมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการจ่ายแจกตอบแทนคุณผู้บริโภคที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณลูกค้าจึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนนาม สกรีนหมายเลขโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ซื้อคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
กระผมจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยฮะ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้ใช้มารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230
โปรโมชั่นประจำเดือน ธันวาคม 2559 โปรโมชั่นที่ 1 ชื้อร่มพับ3ตอนซองกระเป๋ายี่ห้อธนาค้าร่ม มียูวี คละสี 21 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 45 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ60คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้

โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับ3ตอนรุ่นใดก็ได้ ครบ 300คัน รับฟรี ถุงแก้วใส่ของชำร่วยฟรี เท่ากับจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 30 ธันวาคม 2559 นี้


                     

                           

                             

                         

                           


     รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=4SJp0VOa4Nk


ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์  tanasuna.in.th
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

ธนาค้าร่มรวย
นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ

               

               

                 

       

4 เทคนิคผู้ชายเลือก ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 หลักการเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

ผู้ชายควรจะเลือก ร่มราคาถูก เช่นไรให้คุ้มค่า หาคำตอบได้ที่นี่


ถึงแม้ต้นกำเนิดของร่มนั้น ถูกผลิตคิดค้นขึ้นมาเพื่อที่จะให้ยับยั้งป้องกันแดดพร้อมทั้งให้ร่มเงาแก่ผู้คน มิได้เพื่อป้องกันเม็ดฝนเช่น ร่มราคาถูก  ตอนนี้ ร่มกันแดดจะต้องย้อนไปในช่วงอียิปต์โบราณซึ่งพวกข้าทาสหรือว่าแม่บ้านจะถือร่มกันแดดเพื่อป้องกันแสงอาทิตย์ให้กับเจ้านาย พระเจ้าแผ่นดิน หรือว่าคนชั้นสูง แม้จะดูมีเป็นของสูงแม้กระนั้นร่มในอดีตกาลนั้นกลับถูกมองว่าคือของใช้สำหรับสาวๆเท่านั้น

จวบจนในปี 1750 Jonas Hanway คือผู้ชายคนแรกที่กล้าแหกคติมายาแบบดั้งเดิม โดยการที่เขาได้เริ่มพกร่มใช้งานในสถานที่สาธารณะ แม้ว่าในช่วงต้นจะโดนหัวเราเยอะจากผู้คนอื่น แต่ไม่ยาวนานกลุ่มผู้ชายเริ่มให้การยอมรับและเลือกใช้ร่มเสมอเหมือนข้าวของสำคัญทั่วๆ ไป ในอดีตร่มทำมาเพื่อใช้งานเป็นเหตุผลลำดับแรก ไม่ได้เป็นFashionมากนัก แต่สมัยปัจจุบัน ร่มขายส่ง อุดมไปด้วยความหลากหลายรวมทั้งเปลี่ยนเป็นเครื่องหมายของความเป็นสุภาพบุรุษอีกเช่นกัน

หลักเลือกซื้อร่ม

ทั้งโค้ชสุภาพบุรุษ กล่าวเอาไว้ว่า หากท่านก้าวเดินเคียงคู่กับอิสตรี จงใช้ร่มกันฝนป้องกันหล่อน แต่กระนั้นถ้าคุณเดินกับหญิง 2 คน ควรยกร่มกันฝนให้เธอทั้งสอง แล้วคุณจึงออกมาเดินตากฝนแทน ร่มจึงเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นผู้ชายโดยแท้จริง ขณะเดียวกันการเลือกสรร ร่มราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพรวมทั้งเหมาะสมกับตัวท่านก็เป็นข้อสำคัญอย่างมาก โดยเพื่อนๆจะต้องตรวจสอบปัจจัยต่างๆ นานา ดังนี้


1.Canopy

Canopy หรือส่วนผ้าร่มเป็นส่วนพาร์ทสำคัญของ ร่มขายส่งถ้าหากว่ามันไม่อาจจะยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้ และบางจนน้ำซึมได้ ก็ไม่ใช่ร่มที่ดีที่คุณควรตัดสินใจเลือก เพื่อนๆควรวิเคราะห์ให้แน่ใจว่า ก้านซี่ร่มยึดติดกับเนื้อผ้าโดยเรียบร้อยหรือเปล่า ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือเปล่า ควรจะทดลองเปิดกางอีกทั้งสลัดร่มกันฝนดู เพื่อตรวจสอบการตึงตัวของร่มกันฝนโดยนิ้วมือ หลังจากนั้นนำร่มมาส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสง เพื่อดูว่าวัสดุมีความโปร่งบางมากเกินไปหรือเปล่า หรือว่ามีจุดบกพร่องหรือเปล่า

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มพับที่ดี เป็นเหตุให้ ร่มขายส่ง สามารถต้านทานแรงลมได้โดยไม่หักไม่ยุบ เฟรมร่มประเภทอลูมิเนียมถึงแม้จะมีข้อดีที่ราคาไม่แพงและมีน้ำหนักที่เบา อย่างไรก็ตามก็อาจย่อยยับได้ง่ายเหมือนกันหากพบเจอลมแรงๆ หากเป็นได้คุณสมควรเลือกเฟรมร่มซึ่งใช้วัสดุ ทองเหลือง  หรือไฟเบอร์

3.ส่วนก้านร่ม

เป็นตำแหน่งซึ่งสำคัญหลักของร่มตอนเดียวทั่วไป การตัดสินใจเลือก คุณควรเลือกคันร่ม ที่มีขนาดที่ยาวเหมาะสมกับรูปร่างความสูงของตัวคุณ พอให้สะดวกในการพกพาและกางใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือร้านค้าระดับไฮเอนด์จะให้คุณได้ทดลองเดินถือร่มกันฝน เพื่อค้นหาขนาดที่ยาวที่เหมาะกับลักษณะตัวของคุณมากที่สุด

4.รูปแบบของร่มกันฝน

ร่มราคาถูก แต่ละรูปแบบมีจุดดีจุดด้อยแตกต่างกัน การเลือกท่านควรจะตระหนักถึงลักษณะการใช้งาน ความหนักเบาการถือพกติดตัวเป็นปัจจัยสำคัญ ภายหลังจึงกระทำการตัดสินใจเลือกวัสดุพร้อมทั้งแบบร่มให้เหมาะกับรสนิยม นอกจากนี้การเลือกโทนสีก็มีความหมายอย่างมากกับสุภาพบุรุษ คุณสมควรมุ่งเน้นตัดสินใจเลือกร่มธีมสีดำ หรือไม่ก็ สีนาวีบลู สามารถช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ เพิ่มความเท่ห์ มีสไตล์ได้อย่างยิ่ง 


ทั้งนี้ปัจจุบันการพกพาร่มพับติดตัวตลอดเวลาของหนุ่มๆมิใช่สิ่งซึ่งลำบากอีกต่อไป เพราะว่าร่มกันฝนมีจำนวนมากหลากหลายประเภทและรูปแบบให้เลือกใช้ เริ่มต้นระดับ ร่มราคาถูก ไปจนถึงร่มคลาสสิคเกรด เอขนาดมหึมาทั้งที่เป็นไม้เท้าในตัว หรือไม่ก็ขนาดที่เล็กเหมาะสมกับการหยิบมาใส่กระเป๋าเป้ หรือว่ากระเป๋าเล็กๆ   ก็ก่อให้เกิดความคล่องได้อย่างมาก แม้กระนั้นการเลือกสรรไม่ควรมองแค่เพียงรูปแบบการใช้งานหรือไม่ก็มาตรฐานของร่มเท่านั้น แต่กระนั้นร่มกันฝนซึ่งคุณเลือกซื้อจำต้องเหมาะกับบุคลิกลักษณะการแต่งตัวของท่านเช่นเดียวกัน