ผู้เขียน หัวข้อ: Coat Corner ขาย-เช่าเสื้อกันหนาว ลองจอน อุปกรณ์เดินทางต่างถิ่น  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ penpaka2tory

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 503
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เสื้อโค้ท ในเดี๋ยวนี้กำลังไปสู่หน้าหนาว ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นช่วงๆที่อากาศกำลังหนาวนี้ แน่นอนว่าหลายคนก็คงจะกำลังมองหา สิ่งที่จะช่วยสำหรับการปกป้องความหนาวที่กำลังจะมาเยี่ยม แม้กระนั้นแม้ เมืองไทยจะไม่ใช่เมืองที่จะมีลักษณะอาการหนาว แต่การมองหาเครื่องนุ่งห่ม หรือเสื้อผ้าพวกนี้ไว้บ้างก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะถึงจะมิได้ใช้ที่ประเทศไทย ไม่แน่ คุณอาจจะได้ได้โอกาสในการเดินทางไปยังต่างถิ่น การซื้อเสื้อผ้ากันหนาวไว้ บ้าง ก็เป็นสิ่งที่ดีเช่นกัน เอาล่ะ ถ้าอย่างนั้นงานนี้ เรามาดูกันดีกว่าว่า เครื่องแต่งตัวไหนบ้างที่เป็นสิ่งที่สำคัญ หรือจะต้องใช้ในฤดูหนาวหรือสถานที่ที่เป็นอากาศหนาว ซึ่งแม้คุณพอใจที่จะซื้อ ทดลองเข้าไปที่เพจนี้ดู https://www.facebook.com/coatcorner ไม่แน่คุณอาจจะได้เสื้อผ้าฤดูหนาว ที่ชื่นชอบก็ได้
 


     - เรามาเริ่มต้นกันที่ เสื้อโค้ท อย่างที่ทุกคนรู้ดีว่า การที่เราเจออากาศหนาวหรืออาการเย็นนั้น สิ่งหนึ่งที่เราจำเป็นต้องมองหามันก็คือ เสื้อหนาๆเพื่อใช้ในการกันหนาว ซึ่งเสื้อผ้าครึ้มๆในการกันหนาวนั้น ที่น่าสนใจที่สุด ซึ่งก็คือ เสื้อโค้ท บางบุคคลที่ไม่รู้จัก เสื้อโค้ท ก็อาจจะสงสัยว่ามันคืออะไร งั้นเรามาอธิบายกันดีกว่าว่า เสื้อโค้ท คืออะไร แล้วก็มีลักษณะรูปพรรณสัณฐานเช่นไร เสื้อโค้ท เป็นเสื้อที่มีความดกของตัวเนื้อผ้า โดยส่วนใหญ่แล้วจะนำมาไว้ใช้หุ้มเป็นเสื้อตัวนอก และแน่ๆว่า โดยส่วนใหญ่แล้ว เสื้อโค้ทจะมีความดกที่หนามากทั้งมีความยาวที่ยาวไปจนกระทั่งคลุมเข่า ที่สำคัญยังป็นแขนยาว ที่บอกเลยว่า คุณจะมีความรู้สึกว่าอุ่นตั้งแต่ได้มองเห็นแล้ว ซึ่งพวกเราบอกก่อนเลยว่า ทรงเสื้อโค้ท นั้น ก็ดูจะราวกับๆกัน แต่จะมีไม่เหมือนกันตรง รูปทรงระหว่างชายหญิง ที่เมื่อมองก็ทราบได้ในทันทีว่า ทรงไหนของหนุ่มๆทรงไหนของผู้หญิงส่วนในเรื่องของราคานั้น ไม่ใช่ราคาที่ถูกช้าซื้อในประเทศไทย เนื่องจากว่าเนื่องด้วยบ้านเราเป็นเมืองร้อน เสื้อโค้ทจึงหาซื้อได้ยาก ราคาจึงแพง ยิ่งมีแบรนด์ก็ยิ่งแพ้ หรือมีคุณภาพดี ก็ยิ่งแพง แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ต้องการที่จะอยากซื้อแพง คุณก็สามารถไปหาซื้อได้ที่ต่างประเทศ เพราะว่าเมืองนอกเป็นเสื้อผ้าที่หาซื้อได้ง่าย ใช้กันทั่วไป มันก็เลยแพงที่ถูก แต่ถ้าต้องการซื้อในประเทศไทย แม้กระนั้นอยากได้ราคาที่พอจ้องได้ เราของแนะนำให้คุณมาหาซื้อ ตรงนี้ https://www.facebook.com/coatcorner ยืนยันได้เลยว่า คุณจะซื้อได้ในราคาที่จับจะต้องได้อย่างแน่แท้
 


     - เว้นเสียแต่ เสื้อโค้ท แล้วยังมีอีกหนึ่งเสื้อที่คนจำนวนมากมักใส่ใจ และก็ให้ความสนใจ สำหรับในการใช้กันในหน้าหนาว มันก็คือเสื้อกันหนาว ซึ่งเสื้อกันหนาวนั้น ต่างจาก เสื้อโค้ทอย่างไร ในความนึกคิดของพวกเรานั้น เสื้อสองอย่างนี้ มีความคล้ายคลึงกันแต่ว่าแตกต่าง ที่พูดว่าเหมือนกันนั้น บางครั้งก็อาจจะเป็นเพื่อว่า เป็นเสื้อที่มีความหนาเหมือนกัน แล้วก็ใช้กันหนาวเช่นเดียวกัน ซึ่งพวกเรามีความคิดว่า เสื้อกันหนาวนั้น เป็นเสื้อที่พวกเราสามารถใช่ในบ้านพวกเราในประเทศไทยได้มากกว่า เสื้อโค้ท ในส่วนที่เรากล่าวว่า มีไม่เหมือนกันนั้น นั่นก็คือ ทรงของเสื้อกันหนาวกับเสื้อโค้ท ไม่เหมือนกันที่เห็นได้ชัด เป็นความดก เสื้อโค้ทจะปฏิบัติหน้าที่เป็นเสื้อกันหนาวได้ดีกว่า อย่างที่พวกเราบอกไปว่า การอยู่ต่างประเทศใช้เสื้อโค้ทจะดีกว่าเพราะว่ามันหุ้มยาวลงไปถึงเขา แม้กระนั้นสำหรับเสื้อกันหนาว แม้ว่าจะพอกันหนาวได้ แต่ว่าก็ไม่มากพอ เสื้อกันหนาวอย่างงี้เหมาะสมกับอากาศหนาวอย่างบ้านพวกเรามากยิ่งกว่าเนื่องจากเสื้อกันหนาวจะมีความยาวที่สั้นอยู่แค่ที่เอว ด้วยเหตุนี้ มันเลยดูอย่างกับว่า น่าจะไม่กันหนาวมากแค่ไหน บอกเลยว่า หากจู่ๆเมื่ออากาศในเมืองไทยหนาวขึ้นมา การถือเสื้อกันหนาวมาใช้ก็อาจพอได้ แต่ว่าถ้าเกิดหยิบเสื้อโค้ทมาใส่ไว้ในอากาศหน้าหนาวของไทย ของจะเป็นลมและก็ร้อนจัดๆแทน รวมทั้งถ้าคุณเอาเสื้อกันหนาวไปใช้ในต่างแดน บอกเลยว่า แย่แน่นอนความดกของเสื้อมันยังไม่พอต่อการป้องกันเราจากความหนาวของจากเมืองนอก ซึ่งบางทีอาจจะจะต้องใช้ 2 ตัวขึ้นไป ถึงจะอุ่น อย่างที่บอก การใช้แรงงานแตกต่าง แต่ก็คงจะเพียงพอชดเชยกันได้ แล้วก็แน่นอนว่า คุณสามารถหาซื้อเสื้อกันหนาวได้ทั่วๆไปตามตลาดต่างๆแต่ว่าหากอยากได้แบบน่ารักๆพวกเราขอชี้แนะตรงนี้ https://www.facebook.com/coatcorner แน่ๆว่าคุณจะได้เสื้อที่คุณอยากได้อย่างแน่นอน
 
 


     - ส่วนอีกหนึ่งเครื่องแต่งกายที่สามารถช่วยคุณสำหรับการกันหนาวได้ นั่นก็คือ ลองจอน สำหรับคนที่ไม่รู้จัก ลองจอน พวกเราขอเสนอแนะว่า ชุดลองจอห์นนั้น ถือเป็นชุดกันหนาว ที่มีหน้าที่เอาใส่ไว้ด้านใน เพื่อช่วยเหลือกันหนาว โดยจะมีการปฏิบัติภารกิจในการเก็บอุณหภูมิร่างกายเอาไว้ ให้มีความอบอุ่นอยู่เสมอเวลา ทั้งช่วยให้ร่างกายของพวกเรานั้น ไม่ให้โดนอากาศหนาว หรือหากจะให้อธิบายง่ายๆคือ ก็เหมือนกับว่าเราจะมีผิวหนังที่มีขนาดครึ้มขึ้น ซึ่งหากว่าคุณไม่มีชุดทดลองจอห์นใส่ขณะที่อยู่ที่เมืองหนาว บางโอกาสเสื้อกันหนาวหรือเสื้อโค้ทที่มีก็ไม่ช่วยให้หายหนาวเท่าใด เพราะเหตุว่าความเย็นนั้น มันจะไปทำสะสมเก็บอยู่ในจุดที่เป็นช่องว่างระหว่าง เสื้อกันหนาวกับผิวหนังเรา แต่ว่าถ้าเราได้สวมชุดลองจอห์นไว้ข้างใน แล้วทำใส่เสื้อกันหนาวทับแล้วใส่โค้ทอีกตัว ก็บอกเลยว่า มันจะสามารถช่วยให้คุณไม่หนาวมาก หรือพูดได้ว่า อุ่นขึ้นกว่าที่ไม่ใส่อย่างไม่ต้องสงสัย
 
Website: บทความเสื้อกันหนาว
https://www.facebook.com/coatcorner

Tags : เสื้อกันหนาว