ผู้เขียน หัวข้อ: รู้จักมักคุ้น Android TV ดำรงฐานะมากกว่าแค่เงื้อ Android ดำเนินที่จับเข้าสู่จอแก  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ nitigorn20

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 483
    • ดูรายละเอียด
รู้จักมักคุ้น Android TV เป็นยิ่งกว่าเท่าชูขึ้น Android ผละมือถือไปสู่จอแก้ว
ตอนนี้ถ้าพูดถึงข้อความข้าวของ Smart TV ใช่ไหม TV พื้นที่สามารถต่อต่ออินเทอร์เน็ตได้นั้น ก็มีท่วมหัวหลายหมู่ทำ ถึงกระนั้นเหตุด้วยอีกกบิลหนึ่งที่มีความสนิทสนมเนื่องจากว่าจ้าง Android ก็มีระเบียบปฏิบัติการเพราะด้วยจอแก้วในนาม Android TV ซึ่งมื้อนี้ฝ่ายงาน จะพามารู้จักมักคุ้นกับ Android TV กันว่ามันมีดีอย่างไรพร้อมด้วยทำไมถึงต้องคัดใช้

Android TV ถือเอาว่าฤๅ
เผื่อคุณนึกภาพของ Android Smart phone ออกลูกจากนั้นล่ะก็ Android TV จะมีความคล้ายคลึงกัน รวมความว่าการนำกบิลทำงานการ Android เข้าไปในทีวี แทบแต่ว่าหน้าจอของ TV จะบังคับการด้วยรีโมตมากกว่าการโดนหน้าจอ ทำให้รีโมตกับการจับเหตุการเคลื่อนไหว ผ่านการโบกนั้นถือว่าเป็นแนวทางที่กล้วยๆสุด พร้อมด้วยทุกวันนี้ในไทยถ้าพิศถึง Android TV นั้นนอกจาก Sony หลังจากนั้นยังมี TCL ได้มานำ Android TV เข้ามาแลกเปลี่ยนในประเทศไทย
 
สาระสำคัญของ Android TV[/url] ที่ต่างผละทีวีทั้งอยู่
เนื่องจากว่าฐานรากเครื่องใช้ Android TV ตรงนั้นคุณอาจประดิษฐาน Apps บางส่วนของใช้ Android เข้าไปได้ ก็ทำเอาโปรแกรมดีๆนั้นสะดุดตา เป็นการใหญ่ในการใช้งาน และยังมีกิตติศัพท์เหมือนที่ถ้าเธอมีด้าม Android จงงานแชร์จอให้เข้ากับ Android TV ทำเป็นทำได้ทันที แต่ต้องให้ด้ามรองด้วย
เว้นเสียแต่นี้ โทรทัศน์มีการอัปเดตตามรูปพรรณสิ่งของ Google เช่นเดียวกันถ้าเกิดกอบด้วยการกลายเป็น นับถือต่อว่าโดยมากเป็นหน้าเป็นตาและมีความสามารถเฉพาะครบเครื่องจบในที่เดียวและประดิษฐ์ความเหลื่อมล้ำลูกจาก Smart TV
 
เครื่องเคราที่แตะพัฒนาแห่ง Android TV
ถึงแม้นจะมีอยู่ดีอยู่นานาเรื่องแต่ออกจากที่ได้โดนมาจำเป็นจะต้องบอกว่า การเปลือยปิดโทรทัศน์ก็ยังคงต้องใช้คราว ยังกับกับ Smart TV อื่น ๆ ซึ่งใช้หนพอดู เพิ่มไปอาบัน Content ที่นอกเหนือจาก YouTube แล้วอย่างอื่นถือว่าไม่ไหวสะพัดเท่าไหร่
กับ Apps บนบานศาลกล่าว Google Play Store ไม่ไหวบานเบอะอย่างที่คิด มีปางบางสิ่งที่ใช้ร่วมกันได้ อย่างย่อๆคือ Android TV ออกแบบมาเพื่อเพิ่มสมรรถนะการเข้าทำงานข้าวของ TV ปูนใหม่ๆที่รองระบบปฏิบัติการแอนดรอดย์ทำเอา TV อาจจะใช้งานได้เพิ่มขึ้นไม่ว่าจะสดภาพยนต์เคลื่อนค่ายดังๆ ทัศนาการ Live ถ่ายทอดสด ใช้คืนงานแอปพลิเคชัน ด้วยกันไม่เช่นแม้กระนั้น TV ที่ใช้หมู่นี้ได้ยังมีอุปกรณ์อื่นๆ ทำนอง Game Play Station, นาฬิกา WEAR ก็เชี่ยวชาญใช้งานได้ด้วยเช่นกันยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถใช้คำสั่งเสียงเพื่อค้นหาหรือไม่ก็ทำหน้าที่แทนได้มา
อย่างย่อๆสั้น ๆ หญ้าปากคอกกับ Android TV ถือว่ามีชีวิตอีกระบบปฏิบัติการการเอ็ดของวิทยุโทรทัศน์ที่มีขั้นแรกจาก Android บนบานศาลกล่าวมือถือ และมีการรวมความสมรรถทั้ง Chromecast หรือไม่จะเป็นการลงโปรแกรมบางอย่างเข้ากับทีวีได้ เสริมให้ทีวีฉลาดงอกงามและทำให้น่าสนใจมากขึ้นแต่ แต่กระนั้นลงท้ายจะลงตัวเข้ากับคุณมากน้อยเท่าใดก็ลองทำให้เรียบใช้กันดู ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่คุ้นเคยกับการชดใช้งาน Android บนมือถือ กับอยากหาได้ Smart TV ที่ใช้งานง่าย มีแอปให้เลือกเยอะ เชื่อมต่อกับวัสดุอื่นได้อย่างอิสระเต็มกำลัง ตรัสล่วงว่า Android TV คือคำตอบ

เครดิตบทความจาก : http://www.nitikon.com/index.php?topic=9976.new#new

Tags : Android TV