ผู้เขียน หัวข้อ: สาวๆ ต้องรู้ 4 เคล็ดลับมิกซ์เสื้อแจ็คเก็ตหนังเปลี่ยนเป็นสไตล์เก๋ไก๋  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2904
  • ดูรายละเอียด
เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ จักรยานยนต์มิได้เป็นเช่นแอคเซสเซอรี่ที่ช่วยป้องกันตัวเราให้ไม่เป็นอันตรายในขณะขับขี่บิคไบค์แค่อย่างเดียว แต่คุณยังจะนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์นี้มา จัดชุดกับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเที่ยวผับได้ดูดีเชียว หากว่าคุณมิได้เคยขับบิคไบค์เลย แต่ต้องการซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์มาสวมบ้างบางคราว ถึงกระนั้นก็กลัวเกรงว่าอาจจะไม่ได้คุ้มกับราคาเสื้อที่จ่ายไป เราต้องการจะบอกท่านให้ทราบ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว คือแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย คุณ สามารถหยิบกลับออกมาสวมได้สม่ำเสมอ เพราะว่าเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่นอน ดังนั้นเลือกซื้อไว้สวมอย่างน้อยหนึ่งตัว แต่ครั้นจะใส่ธรรมดาก็ดูจะขาดสีสันเกินควร ฉันขอเสนอแนะทิปเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยเพิ่มเติมความเก๋ให้กับชุดของท่านนิดหน่อย

 • เพิ่มเติมสีอื่นลงไปก็ดูดี
  หากคุณแมตช์ใส่เสื้อผ้าแนวดาร์กเกินควรตัวอย่างเช่น เลือกสวมใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีดำ ใส่คลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerสีดำอีกชั้น อาจทำให้ลุคของคุณดูเป็นฮาร์ดคอร์เกินไป ถ้าท่านไม่ต้องการให้เป็นแนวนั้น คัดเลือกเสริมสีสว่างเพิ่่มเข้าไป พอให้ตัดกับชิ้นล่าง แมตช์สวมเชิ้ตสีสดใส และโทนพาสเทล ตัวอย่างเช่น เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้าอ่อนๆ หรืออาจจะเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีครีมซึ่งพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนังแท้ หรืออาจะแมตช์เสื้อสีส้ม สีเหลืองก็เป็นแนวทางที่สามารถสร้างPoP กับชุดได้เป็นอันดี และยิ่งหากสวมสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดเยอะๆ รับรองได้ว่าเด่น สวยเก๋เจิดจรัสแท้จริง
 • เลือกความเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะดูดีอย่างยิ่งก็ต่อเมื่อเข้าคู่กับแนวทางชุดที่เรียบง่าย และเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์เดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรืออาจจะทดลองพิเคราะห์เสื้อยืดสีขาวสวมใส่กางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรือใส่กับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ช่วยเพิ่มเติมคอนทราสได้อย่างยิ่งเหมือนกัน
 • เน้นธีมสีที่แตกต่างบ้าง
  ใครนะที่บอกเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ จะเหมาะกับสีดำเท่านั้น? บวกความมีชีวิตชีวาโดยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างออกไป เช่น แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ สี navy blue หรือสามารถเลือกซื้อแจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่หากโปรดปรานแปลกแหกคอก เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็โก้เก๋ไม่ใช่น้อย เสริมผ้าพันคอสวมใส่ซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกเที่ยวชานเมืองอากาศเย็นๆเท่ห์มากๆ แท้จริง
 • เข้าคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูหวานเท่
  ลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เข้าคู่กับกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะช่องทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์แท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังสื่อถึงโทนดิบ ห้าวๆ ตัดกับกระโปรงที่สะท้อนความนุ่มนวลของผู้หญิง เป็นส่วนประกอบแฟชั่นที่โดดเด่นใช่เล่น  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้เป็นอันดี เน้นแพทเทิร์นกระโปรงเล็กน้อย ตัวอย่างเช่น ลายใบไม้เพื่อใส่ความละมุนละไมลงไป หรือจะเป็นลวดลาย Houndstooth ชิโนริ ดีตามเทรนด์อย่างมาก ถึงกระนั้นควรเช็คดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือไม่

   
  เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker คุณก็สามารถเอามาแต่งเพิ่มแบบอย่าง สีสัน บวกอารมณ์สุภาพสตรีได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทอย่างเดียว ลองเลือกซื้อหาสำหรับเก็บไว้เป็นออฟชั่นบนตู้คุณกันบ้างนะคะ

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อช็อป,เสื้อยืด