ผู้เขียน หัวข้อ: ออร่านางงามจักรวาลจับ! กูรูนางงามชื่อดัง ยกชุดราตรี มารีญา พูลเลิศลาภ เป็นชุดราต  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18852
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 ออร่านางงามจักรวาลจับ! กูรูนางงามชื่อดัง ยกชุดราตรี มารีญา พูลเลิศลาภ เป็นชุดราตรีที่ดีที่สุด เกี่ยวกับ มารีญา 

Thicha P
 


ยิ่งใกล้วันตัดสิน ยิ่งเพิ่มความแรงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ "มารีญา พูลเลิศลาภ" Miss UniverseThailand ตัวแทนจากประเทศไทย ที่เตรียมมงลงบนเวที "Miss Universe 2017"
ล่าสุดสร้างรอยยิ้มกว้างๆ ให้กับชาวไทยอีกแล้ว เพราะนอกจากความสวย ไม่มีสะดุดของ "มารีญา" ที่ออร่ากระจายไปทั่วลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา "Nick Verreos" ดีไซเนอร์สัญชาติอเมริกัน-กรีก กูรูนางงามและแฟชั่นยังยกชุดราตรีของ "มารีญา" ในรอบพรีลิม "Miss Universe" ให้เป็นชุดราตรีที่ดีที่สุด แซงหน้าสาวงามอีก 90 กว่าประเทศ โดยให้คะแนนสูงถึง 9.75

อันดับ 1 Thailand 9.75
อันดับ 2 Venezuela 9.65
อันดับ 3 Indonesia 9.35
อันดับ 4 Ghana 9.20
อันดับ 5 Aruba 9.15
ก่อนหน้านี้ชุดราตรีของ "แนท อนิพรณ์" จากห้องเสื้อ ASAVA เคยคว้าที่ 1 ในใจ "Nick" มาแล้วเมื่อปี 2015 และเมื่อปีที่แล้ว 2016 ชุดราตรีพลีลิมของ "น้ำตาล ชลิตา" จาก "Surface" คว้าอันดับ 4 ในรอบพลีลิม ส่วนชุดราตรีไฟนอลจาก "ASAVA" ในรอบ 9 คนสุดท้าย ก็คว้าที่ 1

 
ชุดราตรีสุดหรูหรา มาพร้อมความปังสุดพลังของ "มารีญา พูลเลิศลาภ" ในรอบพลีลิม เป็นชุดจากดีไซเนอร์ไทย "โจ้ อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์" ห้องเสื้อ Surface และการออกแบบเครื่องประดับสุดระยิบระยับ จาก "พลัฏฐ์ จิรพุฒินันท์" เมื่อความลงตัวมาอยู่บนตัว "มารีญา" จึงได้มาซึ่งความสวย จนกูรูต่างประเทศต้องยอมสยบ ปีนี้มงจึงอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม
รอลุ้นพร้อมกันกับ "Miss Universe 2017" รอบตัดสินวันที่ 27 พ.ย. 2560 เวลา 7.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ร่วมเชียร์ และส่งกำลังใจให้เธอไปสู่จักรวาลกัน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sanook.com/women/91731/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าว

Tags : ข่าว, ข่าววันนี้