ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ bahamaboy

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 95
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ วิเคราะห์และก็วางแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดคะเนได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับก้าวหน้า มักมีลางบอกเหตุที่แม่นยำ ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างเมือง ต่างบ้านต่างเมือง

      เป็นคนเฉลียวฉลาด รู้เท่าทันคนอื่นๆใครๆก็หลอกมิได้ มีไหวพริบเชาวน์ปัญญายอดเยี่ยม สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง อยากได้ล่วงรู้ความลับของผู้อื่น ติดต่อกับผู้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียว การบรรลุผลเด่น ชีวิตสบาย ชอบทดลองสิ่งใหม่ๆที่ท้า ชีวิตชอบการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดียอด คิดเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับเพื่อการพูด ฝีปากกล้า ถ้อยคำเร่าร้อน ตรงๆตรงไปตรงมา มักพูดให้คนฟังเสียใจเสมอ หัวรุนแรง ดื้อ ถูกใจการขัดแย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็ว คำพูดเด็ดขาด กล้าสั่งการ มักเป็นหัวหน้าเพราะว่าดูแลลูกน้องก้าวหน้า มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าอุปสรรคชีวิตไปได้ เรื่องงานแล้วก็ความรักจะร้ายแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระมัดระวังในเรื่องของการขัดกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะกำเนิดด้วยเหตุว่าปาก

      ช่องทางมาก่อนผู้อื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ แก้ปัญหาก้าวหน้า จะเกิดโชคลาภไม่ได้นึกฝัน เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย เหมาะมากกับงานที่จะต้องแข่งขันไม่อยู่กับที่ เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย ตกลงใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก มักมากสนิทสนมกับข้าวของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะมีผลให้เกิดโชคลาภที่ไม่คาดฝัน

การเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

เครดิตบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์เด็ด,เบอร์รับโชค