ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย ทำความ  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25873
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย เริ่มต้นรู้จักกับ 7 สุดยอดร่มอินดี้ ที่ผิดแผดแตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วไป 7 ร่มขายส่ง สุดล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก คุณควรทราบ
ร่มคือเครื่องใช้เคียงข้างกายของคนเรา พร้อมทั้งมีวิวัฒนาการลักษณะกายภาพอย่างต่อเนื่องนับจากโบราณกาล รวมทั้งปัจจุบันมนุษย์เราก็ยังคงใช้ความคิดอ่าน ออกแบบ ร่มขายส่ง ให้มีฟังก์ชั่น ลักษณะโครงสร้างที่สวยงามรวมทั้งสร้างความง่ายดายในการใช้เพิ่มขึ้นซึ่งต่อไปนี้เป็น 7 ร่มกันฝนสุดทันสมัยซึ่งท่านควรทราบ

1.ร่มปุยเมฆ

คือร่มซึ่งถูกดีไซน์ให้มีรูปร่างเหมือนเมฆ สามารถที่จะขยายตัวได้ โดยเวลาเปิด-ปิดร่มเพื่อนๆจำเป็นต้องดึงด้ามร่มสูบลมเข้าออก สำหรับดันให้ร่มพองตัวยิ่งขึ้น จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นก้อนเมฆสีขาวเหนือหัว แม้ร่มกันฝนประเภทนี้จะไม่สามารถป้องกันน้ำฝนได้ดีมากนัก อย่างไรก็ดีสำหรับในด้านไอเดียจำต้องกล่าวว่าคือ ร่มขายส่ง ที่สุดยอดแห่งความสร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มม้านั่ง

มีลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคตอนเดียวสีแดง ซึ่งส่วนปลายด้ามร่มกันฝนถูกดีไซน์ให้กลายเป็นหลักหมุดเพื่อทิ่มแทงเข้าไปในดินได้ สำหรับใช้ค้ำยันเวลานั่ง สำหรับด้ามจับถูกดีไซน์ให้แผ่ออกเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้พัตกอล์ฟ

หากเพื่อนๆตั้งใจเล่นกอล์ฟ แต่กระนั้นดันหลงลืมหยิบไม้กอล์ฟติดตัวมาด้วย ไม่จำเป็นต้องวิตกกังวลใจ แค่เพียงท่านพกติดตัวร่มไม้กอล์ฟตัวนี้ ก็สามารถที่จะสนุกสนานกับกีฬากอล์ฟได้ถูกสถานที่ เพราะว่าพวกมันถูกออกแบบให้มีรูปร่างเป็นไม้พัต  เวลาเก็บ ร่มขายส่ง คุณก็สามารถที่จะหยิบมาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้อย่างสบายใจ

4.ร่ม Nubrella

เป็นร่มกันฝนที่มีทรวดทรงแปลกตาจาก ร่มราคาถูก ธรรมดาทั่วไปรวมทั้งค่อนข้างจะนำสมัยเกินไปเสียด้วยซ้ำ  เพราะว่าหน้าตาพวกมันช่างเหมือนกับหมวกนักบินอวกาศ ขณะที่จะมีสายรัดใช้คาดบริเวณบ่า เพราะฉะนั้น มันไม่จำเป็นต้องใช้มือจับถือแต่อย่างใด สามารถที่จะป้องกันลม เม็ดฝน รวมทั้งพายุหิมะได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ตำแหน่งศีรษะ ไปกระทั่งถึงหัวไหล่ของท่าน รับรองได้ว่าจะไม่เปียกชุ่มจากเม็ดฝน 100%

5.ร่มม่านกันสาด

ถ้าหากท่านเบื่อหรือกลัวกับการเปียกแฉะจากน้ำฝนอย่างหนัก ร่มกันสาดถือว่ามาถูกทางอย่างมาก ทั้งนี้เพราะลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ที่มีแผ่นพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายยาวไปถึงช่วงล่าง เหมือนกับผ้าม่านอาบน้ำอย่างนั้นเชียว ซึ่งจะมีส่วนช่วยป้องกันตัวท่านรวมทั้งเครื่องแต่งกายจากพายุฝนได้อย่างมีศักยภาพจริงๆ

6.ร่ม Backpack

เป็นร่มที่จะติดบริเวณแผ่นหลังของคุณ โดยเสาร่มจะแทงติดกับช่องใส่บริเวณด้านหลัง มีสายสำหรับสะพายพาดบริเวณบ่า ซ้ายขวา ขณะเดียวกันมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อจับยึดร่มกันฝนให้ติดแน่นกับแผ่นหลัง ร่มขายส่ง ตัวนี้มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 39 นิ้วขณะเดียวกันน้ำหนักตัวแค่เพียง 500 กรัมแต่ มีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันแสงแดดและฝนได้มีประสิทธิภาพ ขณะที่ก็ยังมีส่วนช่วยให้มือทั้งซ้ายและขวาของคุณมีอิสระในการหยิบจับหรือหิ้วสัมภาระต่างๆ ได้สะดวกสบาย

7.ร่มตั้งวาง

คือ ร่มขายส่ง ที่ถูกดีไซน์โดยชาวญี่ปุ่นชื่อ Hironao Tsuboi โดยร่มถูกดีไซน์ให้ได้ขนาดน้ำหนักเบาบาง แต่ทนทาน สามารถจับตั้งยืนได้ด้วย เพราะปลายร่มจะเป็นฐานลักษณะเป็นฐาน 3 แฉก ทำจากวัสดุABS อย่างดี ซึ่งไม่แค่มีส่วนช่วยให้ตัวร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีน้ำหนักเบาลงตัวกับการจับถือด้วย

อย่างไรก็ตามถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหา ร่มขายส่ง ลักษณะธรรมดา เพื่อที่จะใช้งานป้องกันแดด หรือเม็ดฝนประจำวัน หรือว่าใช้แจกเป็นของกำนัล ทำมาร์เกตติ้ง แวะมาซื้อร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ แม้ร่มกันฝนจะไม่ทันสมัย แต่กระนั้นร่มของเราก็มีสวยงามรวมทั้งมีคุณภาพแข็งแรงทนทานคุ้มราคาทีเดียว
 

เบอร์โทรศัพท์ 0891246230  เบอร์โทร 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
บ้านเรือน 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 




ขอบคุณบทความจาก : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง