ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของแบรนด์ ร้านขายร่ม ร่มราคาถูก ระดับโลกซึ่งคุณ  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34174
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เทคนิคดีไซน์ ร่มขายส่งราคาถูก ให้สวยงาม 4 กลยุทธ์สั่งผลิต ขายร่มส่งราคาถูกซึ่งมือใหม่ต้องอ่าน ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มเป็นหนึ่งในสิ่งของทำมาร์เกตติ้งที่เป็นที่นิยมมากที่สุด ทั้งนี้เพราะร้านค้าต่างๆ มักเลือกใช้ร่มขายส่งเพื่อโปรโมทธุรกิจให้โด่งดังเพิ่มขึ้น เพราะร่มขายส่งคือสิ่งของเบสิกของชีวิต ดังนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณค่าในมุมมองของคนรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มขายส่งซึ่งถูกการดีไซน์อย่างงดงามและทำโดยมีคุณภาพ ซึ่งนี่คือเทคนิคการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกรูปแบบของร่มขายส่ง

กลุ่มเป้าหมายที่เพื่อนๆจำนงมอบร่มให้นั้น จะเป็นผู้ซึ่งบ่งบอกรูปแบบหรือสไตล์ของร่มสำหรับเพื่อนๆ ปัจจุบันนี้ร่มขายส่งมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายจริงๆ ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันน้ำฝน  ร่มกันแดด ซึ่งเหมาะกับประชากรอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ซึ่งลงตัวกับกลุ่มผู้บริโภคซึ่งเป็นสุภาพสตรี และร่มกอล์ฟที่จะลงตัวกับกรุ๊ปคนสูงวัยหรือว่าคนโปรดปรานกีฬากลางแจ้ง

2.รู้ข้อความที่จะปริ้น

เมื่อจะใช้งาน ร่มขายส่ง เป็นของพรีเมี่ยมทำการตลาด เพราะฉะนี้ จำต้องให้ร่มสามารถบอกเล่าแมสเสจ แนะนำแบรนด์ของท่านให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีประสิทธิผล ด้วยการพิมพ์โลโก้ สโลแกนบนตัวร่ม โดยคุณต้องแน่ใจว่าโลโก้ซึ่งดีไซน์นั้นมีไซน์ใหญ่โตพอเพียงแลเห็นได้แน่ชัด และสะดุดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่านไปผ่านมา ขณะเดียวกันสามารถใส่ตัวอักษรที่สื่อคาแรคเตอร์ของธุรกิจคุณก็ได้ ถึงกระนั้นไม่ควรใส่หรือว่าออกแบบให้รกจนเกินไป พยายามเหลือเนื้อที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามสบายตา รวมทั้งผู้บริโภคอยากจับถือใช้ไปควบคู่กัน

3.เลือกโทนสีที่สัมพันธ์กัน

ในการใช้ ร่มขายส่ง เพื่อที่จะทำการตลาด ต้องมั่นใจว่าโทนสีของร่มขายส่งมีความสอดคล้องกับสีธุรกิจของคุณ พยายามคัดเลือกโทนสีที่มีส่วนช่วยสนับสนุนให้แบรนด์สินค้าหรือ Logo ดูสะดุดตา ผู้คนทั่วๆ ไปสามารถสังเกตเห็นหรือจำได้ไม่ยาก นอกจากนี้ไม่ควรจะสั่งซื้อแจกร่มพลาสติกใส ทั้งนี้เพราะแม้จะมีความงดงาม ถึงกระนั้นร่มใสก็ใช้งานป้องกันแดดไม่ได้ ถ้าหากท่านใส่ใจเลือกใช้ร่มสำหรับมาร์เกตติ้งสมควรตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก สีทึบที่ลงตัวกับการใช้หลากหลายสภาพการณ์

4.ให้ความใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เพราะตอนที่แจกของชำร่วยให้แก่กลุ่มผู้บริโภคบริษัทของท่านจะโดนพิพากษาแล้วจากมาตรฐานโปรดักซ์เหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแจก ร่มโปรโมชั่นซึ่งเป็นสิ่งของประจำวัน ที่พวกเขาจำต้องนำมาใช้งานสม่ำเสมอ เพื่อนๆก็สมควรสั่งซื้อร่มที่ได้มาตรฐานมากที่สุดเท่าที่ทำได้ อยู่ภายใต้งบประมาณมาร์เกตติ้งที่มี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกซื้อควรตรวจให้แน่ใจว่า ร่มขายส่งเหล่านี้มีคุณภาพทนทานพอสำหรับใช้งานหลากหลายกาลเทศะ ดังนั้น จะดีกว่าหากคุณยกเลิก ร่มราคาถูก ที่มีฟังก์ชั่นหรือหน้าตาที่พิเศษ ออกไป และหันมาใส่ใจกับคุณภาพของวัตถุดิบซึ่งเลือกใช้ในการผลิตแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อมอบให้ผู้คนนั้น ปัจจัยสำคัญที่สุดนั่นก็คือการให้ความใส่ใจในทุกๆ สเตป ไปจนถึงเลือกโรงผลิตที่ได้มาตรฐานก็จะช่วยให้ได้ร่มซึ่งสมบูรณ์แบบไปตามที่ท่านมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่จำหน่ายร่มของชำร่วย ที่มีคุณภาพอย่างยิ่งในประเทศไทย โดยคุณสามารถเดินทางเข้ามาเลือกร่มขายส่งตามความต้องการได้ง่ายๆทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม