ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาคัดเลือก บริษัทผลิตร่ม ชนิดต่างๆ กันเถอะ ร่มกันแดดกันฝน อย่างใดที่ใ  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26129
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม มาคัดเลือก ร่มแฟชั่น รูปแบบต่างๆ กันเถอะ โรงงานผลิตร่ม อย่างใดที่ใช่กับคุณ หลากชนิด ร่มขายส่ง ที่เหมาะสมกับรูปแบบการใช้ที่แตกต่างกัน
ในวันซึ่งฝนตกกระหน่ำเป็นประจำ การเลือกรูปแบบร่มซึ่งเหมาะสมก็มีส่วนช่วยป้องกันตัวคุณจากลมพายุหรือเม็ดฝนได้อย่างมีศักยภาพ ร่มกันฝนมีตำนานอยู่คู่กับมนุษย์มาค่อนข้างยาวนาน จากร่มกันแสงแดดแบบง่ายๆ และถูก Samuel Fox พัฒนาต่อยอดเปลี่ยนเป็นร่มกันฝนโครงเหล็กเมื่อ ค.ศ.1852 จนกระทั่งปัจจุบันร่มมีรูปแบบหลายหลาก ตั้งแต่ร่มโดมไปจนถึงร่มรูปทรงวินเทจต่างๆ ซึ่ง ร่มขายส่ง ในแต่ละรูปแบบก็มีไว้สำหรับเลือกใช้งานในสถานการณ์ซึ่งต่างกันไป

1.ร่มโปร่งแสง

เป็นร่มโดมซึ่งถ้าคุณใช้เปิดกางยามฝนตก ก็สามารถมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันตัวคนจากน้ำฝนได้อย่างดี แต่กระนั้นก็ไม่เหมาะอย่างมากถ้าหากเพื่อนๆจะใช้งานกลางแดด เพราะว่ามันไม่สามารถสร้างร่มเงาหรือว่าป้องกันรังสี UVได้มีประสิทธิภาพเท่ากับ ร่มขายส่ง สีทึบธรรมดา ร่มใสโดยส่วนมากมีรูปร่างโค้งทรงระฆังคว่ำ ซึ่งช่วยให้ป้องกันร่างกายข้างบนไม่ให้เปียกน้ำ ขณะเดียวกันด้วยรูปทรงที่โค้งและโครงก้านซึ่งทนทานของมัน ลมก็ไม่สามารถที่จะตีให้ร่มพลิกกลับได้สะดวก ขณะเดียวกันที่จับลักษณะตะขอเป็นเหตุให้ง่ายในการถือได้กระชับเชียว

2.ร่มตอนเดียวสีดำ

เป็นร่มกันฝนที่สุภาพบุรุษชื่นชอบใช้ เนื่องจากมีลักษณะเป็นร่มกันฝนทรง classic ซึ่งช่วยเสริมบุคลิกความสมาร์ทเพิ่มขึ้น ร่มทรงคลาสสิคสีดำบางตัวมีมือจับซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะ สร้างขึ้นจากวัสดุต่างๆ เช่น ไม้เนื้อแข็ง หรือจากโครเมียม บางตัวมีการแกะสลักไม้เป็นรูปหัวเป็ดงดงาม ขณะที่ก้านโครงของ ร่มขายส่ง มักเลือกใช้วัสดุเหล็กซึ่งมีความแข็งแรง มีไซน์แตกต่างกันไป ขณะเดียวกันบางชนิดต้านทานกระแสลมได้มีประสิทธิภาพด้วย

3.ร่มแฟชั่น

ถ้าคุณเบื่อหน่าย ร่มขายส่ง ตอนเดียวธรรมดา อาจจะพิจารณาใช้ร่มแฟชั่น ซึ่งสามารถช่วยบ่งบอกบุคลิกและรสนิยมของท่านได้ ตัวอย่างเช่น ร่มแฟชั่นจากแบรนด์ Coach ก็ช่วยสร้างความหรูหราให้แก่เพื่อนๆ ทั้งนี้เพราะพวกมันมีสีสันและแพทเทิร์นที่เป็นซิกเนอร์เจอร์ ทั้งร่มสี cranberrry หรือร่มลวดลายสีกากี คาดแถบสีเขียว หรือร่มแฟชั่นลายจุดมีประดับลูกไม้ระบายด้านข้างหลายหลากสีสันจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือร่มทรงคลาสสิค 22 นิ้ว ลายตัวอักษรอังกฤษ ลายกราฟฟิก หรือลายช่อดอกไม้ ก็สามารถช่วยสร้างสีสันได้อย่างยอดเยี่ยม

4.ร่มอเนกประสงค์

ทั้งนี้ทั้งนั้นหากเพื่อนๆกำลังแสวงหา ร่มขายส่ง ที่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันได้ทั้งแดด น้ำฝนรวมทั้งแรงลม ขณะเดียวกันก็มีดีไซน์แฟชั่นสวยงามในตัว เรียกได้ว่าเป็น ร่มอเนกประสงค์ ร้านเราอยากแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ก้าน ซึ่งโครงร่มทำจากสเตนเลสแข็งแรง ขณะเดียวกันที่จับมีทั้งแบบตรงหรือทรงตะขอ เนื้อผ้าร่มกันน้ำได้มากและสามารถที่จะยับยั้งป้องกันแรงลมได้ดีทีเดียว ประกอบกับบางรุ่นมีกันยูวีภายใน โดยเหมาะเป็นที่สุดสำหรับผู้หญิง ใช้

5.ร่มหมวก

หากคุณเกียจคร้านจับถือ ร่มราคาถูก เดินตากสายฝน ร่มหมวกนับว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกเป็นเครื่องมือที่มีส่วนช่วยให้มือซ้ายขวาของท่านมีอิสระ สามารถที่จะนำมาจับหรือแบกของใช้อื่นๆ ได้ ลงตัวกับการเดินทางไปชมคอนเสิร์ต ตกปลาริมแม่น้ำ หรือดูกีฬาอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะร่มหมวกที่มีความเบา จะถูกสวมไว้บนศีรษะ ป้องกันได้ทั้งแสงแดดและฝน สวมใส่รวมทั้งพกพาได้ไม่ยาก เป็นอีกหนึ่งของใช้ที่คุณควรมีติดบ้านจริงๆ

ซึ่งแม้ว่าเพื่อนๆต้องการ ร่มขายส่ง ลักษณะไหน ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มขายส่งคุณภาพดีให้คุณได้เลือกอย่างจุใจ ธนาค้าร่มรวยคือร้านค้าขายร่มขายส่งซึ่งมีชื่อเสียงเป็นอันดับหนึ่ง ของเมืองไทย มีประสบการณ์การค้าขายร่มที่ยาวนาน ขณะที่เรามีหน้าร้านซึ่งคุณลูกค้าสามารถที่จะเดินทางมาเลือกดูตัวอย่าง ร่มราคาถูก ได้ด้วยตนเอง ถ้าหากท่านนึกถึงร่มขายส่ง โปรดนึกถึง ธนาค้าร่มรวย
นัมเบอร์โทรศัพท์ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
ที่มา : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม