ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการมีครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3737
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
แนวทางการมีครรภ์อย่างเร็ว
« เมื่อ: มกราคม 12, 2018, 12:44:34 AM »
ศึกษาแนวทางการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างกลเม็ดสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางมีท้องแล้วก็เพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับในการตั้งท้อง

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อบากบั่นตั้งครรภ์คือให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คนรักไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการตำหนิดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจส่งผลต่อช่องทางในการท้องของคุณเป็นอย่างยิ่ง ควรไปพบหมอและตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเพศสัมพันธ์เสมอๆเพื่อมีครรภ์

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาแนวทางการสำหรับการมีครรภ์การมีเพศสัมพันธ์เสมอๆเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการท้องได้อย่างเร็ว คุณควรจะบากบั่นมีเซ็กส์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อโอกาสที่ดีที่สุด การมีเพศสัมพันธ์วันแล้ววันเล่าไม่มีความจำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากสเปิร์มต้องการตอนที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีครรภ์ที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยมากที่คู่ครองพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีครรภ์บางการศึกษาเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกในเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีมากยิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีในการทราบวิธีมีท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีครรภ์เนื่องจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวอสุจิเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

แฟนหลายคู่บอกว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกระบวนการในปฏิทินและก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันรวมทั้งไข่ตกรอบวัฏจักร ผู้หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์ได้ดิบได้ดีขึ้น เพราะฉะนั้นแนวทางการของปฏิทินไม่ถูกจำต้องมาก ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปมองรอบลักษณะการทำงานของคุณรวมทั้งมองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือเปล่า หากเป็นรอบแรกของคุณพยายามที่จะท้องหรือถ้าเกิดคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้มาก กระบวนการทำแผนภูมิหรือวิธีการอื่นๆสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ทำให้สตรีกำเนิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายและก็โดยทั่วไปมีความถูกต้องแน่ใจสำหรับการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพินิจถ้าหากคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นที่จะต้องเดาใดๆก็ตามสำหรับคนรัก พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตั้งท้องคือ

ร่วมเพศก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับในการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับเวลาที่ดีที่สุดสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์เมื่อพากเพียรตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะสำหรับในการมีท้องทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ราวๆ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ฉะนั้นการร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูราวกับว่าความสำนึก แม้กระนั้นสตรีจำนวนไม่ใช่น้อยพยายามที่จะมีท้องในระหว่างที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จะต้องคอยจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวเพียรพยายามที่จะมีครรภ์

คู่รักส่วนใหญ่มีครรภ์ข้างในหนึ่งปีที่อุตสาหะ อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังไม่ได้มีท้องข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง