ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติในตอนตั้งครรภ์ได้ยังไง  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3750
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
คุณจะรู้สึกผิดปกติในช่วงมีครรภ์ได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของร่างกายคุณ

ขณะที่ข้อคิดเห็นร่วมกันโดยปกติเป็นเพียงจากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการมีท้องคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งท้องในตอนต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงท้องจำนวนไม่น้อยตอบด้วยตัวเอง หลายคนบอกว่าพวกเขามีความคิดว่าอาการด้านในสองสัปดาห์แรกภายหลังจากความนึกคิดภายหลังที่พวกเขายืนยันปัญหาของพวกเขาผ่านการทดสอบการตั้งท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งท้องในช่วงต้นของอาการท้องได้เช่นไร ทรวงอกอาจเริ่มต้นบวมแล้วก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสก่อนขณะโดยเหตุนั้นคุณสามารถพึ่งเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งครรภ์หรือไม่

อาการปวดหัวแล้วก็ความรู้สึกป่วยไข้เป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ได้เร็วแค่ไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยครั้งในตอนตั้งท้อง แต่ไม่ค่อยร้ายแรงนัก ถ้าคุณปวดศีรษะเป็นครั้งเป็นคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยไข้ตลอดทั้งวันด้วยอาการคลื่นไส้และก็ความอ่อนล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวและนอนบนเตียงตลอดวัน (แล้วก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้ตราบจนกระทั่งจะถึงช่วงเวลาที่มิได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนสร้างขึ้นและก่อกำเนิดอาการ อย่างไรก็แล้วแต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งท้องจำนวนมากพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังมีท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาในเวลานี้ บางโอกาสก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/b]/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณและก็เอามาจากที่โน่น

คุณกำลังมีครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีลักษณะอาการคลื่นไส้การเคลื่อนไหวบางสิ่งในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางอย่างที่นั่นแล้วก็คุณรู้สึกปวดเมื่อยและสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายกลุ่มนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการท้องโดยมิได้รับการรับรองจากหมอ
อาการของการตั้งท้องบางทีอาจนาๆประการตามความร้ายแรงความถี่รวมทั้งระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงหนทางเท่านั้น
ทำไมคุณอาจจะงงมากเพราะหลายอาการการท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับเมนส์ก่อนนอนป่วยไข้ สมมติว่าคุณไม่ได้ท้องคุณอาจมีความคิดว่ามันเป็นเพียงขณะของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อตามความเป็นจริงคุณอาจเจออาการเริ่มต้นของการมีครรภ์

ในเวลาเดียวกันหากคุณกำลังพยายามที่จะตั้งท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะอาการเริ่มแรกของการมีครรภ์แม้กระนั้นในความเป็นจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีระดูเพียงแค่นั้น บางเวลาอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความแตกต่างระหว่างอาการการท้องในช่วงต้นแล้วก็ชี้ว่าคุณอาจมีระดูเร็วๆนี้

อาการของการมีท้องในช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมาอาจรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่หลากหลาย อาการกลุ่มนี้บางทีอาจรวมถึงอาการการตั้งครรภ์ใดๆก็ตามหรือทั้งสิ้นที่ระบุไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการเหล่านี้จะถือว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์ แต่บางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถตรวจดูได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการมีครรภ์ในช่วงต้นได้เช่นไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก ทำท่าไหนดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน