ผู้เขียน หัวข้อ: การล้างพิษตับแนะนำกรรมวิธีดีท็อกตับแบบธรรมชาติง่ายๆใน 3 ขั้นตอน  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26472
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ล้างพิษในตับมีการแชร์บนเฟสบุ๊คถึงหญิงสาวคนหนึ่ง ที่พึงพอใจไปรับบริการล้างพิษ หรือทัวร์ล้างพิษอย่างที่พวกเราอยากได้ยินกันกับสถานที่ปฏิบัติธรรมแห่งหนึ่งประมาณ 2-3 วัน ภายหลังกลับมาที่บ้านก็เริ่มมีลักษณะอาการปวดศีรษะและเจ็บทรวงอก ภายหลังโทรไปสอบถามหนทางแก้ไขก็ได้รับคำตอบว่าร่างกายกำลังขับสารพิษ นอกนั้นยังถูกเสนอแนะให้ทำโยคะในวันเดียวกันดีท็อกตับ รุ่งเช้าวันต่อมาคนตายยังอยู่ในหนทางทำตามขั้นตอนการดีท็อกซ์ แม้จะรู้สึกหิวมาก แม้กระนั้นยังไม่ทันได้กินอะไรก็มีการช็อคและก็สิ้นชีพไปซะก่อน แหล่งข่าวกล่าวถึงว่าผู้เสียชีวิตประสบพบปัญหาขาดน้ำและธาตุ จนกระทั่งเป็นเหตุให้เสียชีวิต
การดีท็อกซ์ตับล้างล้างพิษเป็นแถวทางของอายุรเวท หรือแพทย์หนทางกิ้งก้านหนึ่ง ที่ขั้นตอนการคือรับอาหารที่เป็นผักผลไม้สดเท่านั้น เพื่อร่างกายได้รับเฉพาะของกินที่สะอาด ไม่ผ่านการปรุงแต่ง เป็นการชะล้างระบบทางเดินอาหาร โดยยิ่งไปกว่านั้นลำไส้ ที่หมักหมมมานานจากของกินที่พวกเราทานเข้าไปสะสม (ตามลำไส้จะมีรอยหยัก ที่ศาสตร์มั่นใจว่าจะเก็บกักสารพิษ ทำให้ร่างกายเหน็ดเหนื่อย เหน็ดเหนื่อย ไม่สดชื่น หรือเป็นต้นเหตุของโรคอื่นๆถัดมาได้)
อย่างไรก็ดี นี่เป็นอีกเคสที่ไม่พบกันบ่อยครั้งนัก โดยมาก คนที่เข้าดีท็อกซ์จะรู้สึกอ่อนล้ามากมายในวันแรกๆเนื่องจากร่างกายต้องปรับพฤติกรรมกับการที่อยู่ดีๆมิได้รับประทานอาหารตามปกติ แม้กระนั้นการที่ทัวร์ดีท็อกซ์เป็นที่นิยมมากล้างพิษในตับ และยังไม่มีการเสนอแนะให้ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องอย่างแพร่หลาย พวกเราจำเป็นจะต้องเรียนรู้ให้มากมายกับคำว่าล้างพิษที่ถูกแนวทาง
อยากไปทัวร์ดีท็อกซ์ จำต้องเอาไงดี?
เพราะมีทัวร์ดีท็อกซ์มากมายเหลือเกินตามหน้าอินเทอร์เน็ต หรืออาจมากกว่า 7,000 แห่งทั่วราชอาณาจักร บ้างอาจเป็นสถานที่ปฏิบัติธรรม บ้างอาจเป็นสถาบันทางอายุรเวท คนที่พึงพอใจจำเป็นต้องเล่าเรียนอย่างละเอียดถึงสูตรปฏิบัติ ไม่ควรเลือกจากที่ไหนๆก็ได้ แต่ว่าต้องเป็นหลักสูตรที่ผู้ที่มีความชำนาญด้านอายุรเวทดีไซน์เพียงแค่นั้น
ดีท็อกซ์จำเป็นไหม ?
ร่างกายคนเรามีการกำจัดของเสียตามธรรมชาติ คนสมัยเก่าสามารถแข็งแรงได้ตลอดชีวิตโดยไม่ทราบคำว่าสวนล้างลำไส้ แม้กระนั้นเกิดเรื่องที่อาจยกเว้นสำหรับบางกรณี ที่คนป่วยมีปัญหาสำหรับเพื่อการสะสมสารพิษในลำไส้ แพทย์หนทางอาจให้วิถีทางสำหรับในการสวนล้าง อย่างไรก็แล้วแต่ เราสามารถดูแลลำไส้ให้ดีได้โดยไม่ต้องสวนล้าง โดยการกินอาหารที่สดสะอาด ขับถ่ายให้เป็นเวลา และก็ดื่มน้ำสะอาดอยู่เสมอ
เรื่องควรจะระวังกับการดีท็อกซ์
โดยธรรมชาติล้างสารพิษในตับจะมีแบคทีเรียประเภทดีท็อกตับ ที่จะช่วยสำหรับเพื่อการถ่าย หากเราสวนล้างไส้เป็นประจำผลก็คือไปทำลายแบคทีเรียชนิดนี้ ทำให้ร่างกายปฏิบัติงานไม่ปกติ และทำให้บางบุคคลติด คือ เมื่อขับถ่ายไม่ดี ก็จะสวนล้างเป็นประจำดีท็อกตับผลก็คือทำให้ร่างกายดำเนินงานผิดธรรมชาติ (เนื่องจากว่ารู้สึกว่าทำแล้วถ่าย)

Tags : ล้างสารพิษในตับ,ล้างพิษตับ