ผู้เขียน หัวข้อ: คชาธารรีสอร์ท รีสอร์ทปากช่อง ไปท่องเที่ยวปากช่องเขาใหญ่เมื่อไหร่ ต้องไปพักที่นี่  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34006
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เส้นทางท่องเที่ยวเขาใหญ่ ปากช่องเป็นอีกหนึ่งเส้นทางท่องเที่ยวที่ได้ความนิยมจากนักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อย ซึ่งนอกจากเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังมากมายตลอดสาย อย่างเช่นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ฟาร์มโชคชัย พริโม่ พิซซ่า สระน้ำผุด ปากช่อง เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม เขาใหญ่พาโนราม่าฟาร์มแล้ว ก็ยังเป็นแหล่งเป็นท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกด้วย ซึ่งก็สามารถที่จะไปได้ทั้งแบบไปเช้ากลับเย็น หรือแบบนอนพักค้างคืน ซึ่งสำหรับผู้ที่อยากเที่ยวแบบค้างคืนและกำลังมองหาที่พักในราคาประหยัด ที่สามารถนอนหลับพักผ่อนได้สบาย เราก็ขอแนะนำคชาธาร รีสอร์ท รีสอร์ทปากช่อง รีสอร์ทอีกแห่งหนึ่งที่มีห้องพักราคาสุดประหยัดมากมาย เตรียมไว้สำหรับบริการนักท่องเที่ยวที่ได้มาเยือนปากช่อง เขาใหญ่แห่งนี้
 
คชาธาร รีสอร์ท รีสอร์ท ปากช่อง เป็นรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีบ้านพักอย่างสวยงามและมีห้องพักให้เลือกมากมาย ซึ่งแบ่งเป็น โซน A และ B โซน A จะเป็นห้องพักซึ่งอยู่ติดกันจำนวน 2 ชั้น ส่วนโซน B ก็จะเป็นบ้านพักซึ่งเป็นห้องติดกันจำนวน 1 ชั้น
 
บริเวณโซน A จะแบ่งเป็น ห้องเตียงเดี่ยว และ ห้องเตียงคู่ โดยโซน A ห้องเตียงเดี่ยวจะประกอบไปด้วยเตียงเดี่ยวขนาด 5 ฟุต พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน แอร์, LED TV, สัญญาณดาวเทียม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น และมี WI-FIให้ใช้ฟรี นอกจากนี้ยังมี น้ำดื่มจำนวน 2 ขวดพร้อมทั้งอุปกรณ์สำหรับใช้ในห้องน้ำ
 
ส่วนโซน A แบบเตียงคู่จะไปประกอบไปด้วยเตียงนอน ขนาด 3.5 ฟุต รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แอร์, LED TV, สัญญาณดาวเทียม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น มี ไวไฟ ให้ใช้ มีน้ำดื่ม 2 ขวด อุปกรณ์สำหรับใช้ในห้องน้ำและที่จดรถ
 
โซน B จะมีห้องสำหรับแขก VIP มีเตียงเดี่ยวขนาด 6 ฟุต พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกัน แต่พิเศษก็คือมีที่สำหรับจอดรถส่วนตัว และมีบริการเพิ่มที่นอนเสริมให้อีกด้วย และโซน B ยังมีห้องนอนแบบเตียงเดี่ยว 5 ฟุต พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการด้วยเช่นเดียวกับห้องอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีห้องประชุม สำหรับจัดประชุมสัมมนาไว้คอยให้บริการอีกด้วย
 
และด้วยอาคารที่มีสีสันสวยงาม ตั้งอยู่กลางธรรมชาติที่สวยงาม และการให้บริการที่ดีเยี่ยม คชาธารรีสอร์ทจึงเป็น ที่พัก ปากช่องอีกแห่งหนึ่ง ที่พร้อมจะให้การต้อนรับและสร้างความประทับใจกับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยว ปากช่องเขาใหญ่ หากคุณกำลังมองหารีสอร์ทที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวพักผ่อนและมีราคาไม่แพงจนเกินไป คชาธารรีสอร์ท ก็เป็นรีสอร์ทเขาใหญ่อีกที่หนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวจะประทับใจไม่รู้ลืม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.khachathanresort.com/

Tags : รีสอร์ทเขาใหญ่,ที่พัก ปากช่อง