ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความรู้จักองค์ประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม โดยละเอียดกันดีกว่า ตำแหน่งต่า  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30085
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ของตอบแทนร่ม ร่มพิธีศพ จำหน่ายจ่ายแจกร่มงานมงคลสมรส ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งมูลค่าถูก มีร่มพับ ร่มพับ2ตอน จำหน่ายร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มรับ5ตอน ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มแม่ค้า ร่มพับเล็ก ร่มGBU
ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230    และ   ไอดีไลน์   :   tanasuna
เว็บไซต์  :  tanasuna.com
บ้านเรือน    438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว  เขตลาดพร้าว กรุงเ ทพ 10230
http://tanasuna24.edublogs.org/
ทำความเข้าใจส่วนประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างเข้าใจกันดีกว่า จุดต่างๆ ของ ร่มขายส่ง มีภาระหน้าที่ใดบ้าง หาคำตอบได้ที่นี่ ก่อนซื้อต้องทราบ! 6 องค์ประกอบหลักของ ร่มราคาถูก
ร่มขายส่ง คือสิ่งประดิษฐ์ที่อยู่กับมนุษย์มามากกว่า 3000 ปี จากดีไซน์รูปแบบอย่างง่ายๆ ค่อยๆ มีการ ปรับปรุงรวมทั้งพัฒนาตลอดมา จนกระทั่งปัจจุบันนี้ร่มตกเป็นของใช้ที่จำเป็น สามารถช่วยให้ท่านอยู่รอดปลอดภัยจากฝนรวมทั้งแดดได้ และใช้ถือตกแต่งกลายเป็น Fashionตามถนน อย่างไรก็ตาม ร่มราคาถูก มีองค์ประกอบซึ่งสลับซับซ้อนเป็นอันมากซึ่งท่านพยายามทำความเข้าใจเหมือนกันนะ

1.คันร่ม

ทั้งนี้ ร่มขายส่ง สามารถแยกได้ไปตามไซน์ร่มกันฝน ขนาดความกว้างหรือว่าเส้นแบ่งครึ่งวงกลม จำนวนซี่ก้าน รูปแบบการกาง พร้อมทั้งจุดประสงค์ในการใช้ โดยร่มทั่วๆ ไปมักจะ 8 ก้าน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อาจจะมีดีไซน์อื่นๆ ได้เช่นเดียวกัน เช่นว่า ร่ม 14 ก้าน ร่ม16 ก้าน หรือ 24 ก้าน โดยชิ้นส่วนของ ร่มราคาถูก มักจะไม่แตกต่างกันมากนัก ด้ามร่มจะเป็นตัวเสาซึ่งเป็นแกนกลางของตัวร่ม สมัยก่อนมักผลิตจากท่อนไม้ อย่างไรก็ตามในปัจจุบันมีวัตถุดิบนำมาใช้งานอย่างหลากหลาย เช่น เหล็ก อลูมิเนียม หรือไฟเบอร์กลาส เสาร่มจะเป็นส่วนที่เชื่อมต่อระหว่างด้ามจับที่อยู่ส่วนล่างสุดและส่วนส่วนผ้าร่มที่เป็นผ้าร่มด้านบน

2.ส่วนกันสาด

บริเวณส่วนผ้าร่มของ ร่มพับราคาส่ง จะเป็นส่วนของวัสดุเนื้อผ้า โดยคอยทำหน้าที่ดักจับน้ำฝน ยับยั้งป้องกันแดด ลม รวมทั้งสร้างร่มเงาที่กว้างขวางแก่ผู้ใช้งาน

3.ซี่ก้านของร่ม

ก้านร่ม เป็นบริเวณที่ทำหน้าที่เป็นโครงของ ร่มขายส่ง รวมทั้งทำให้ร่มกันฝนมีรูปทรงโค้งครึ่งวงกลม ซึ่งซี่ก้านของร่มชั้นนอกจะถูกเย็บกับผ้ากันสาด ขณะที่โครงก้านของร่มด้านในจะทำงานเป็นโครงสร้างสำหรับคอยรองรับ เพื่อที่จะให้ร่มกันฝนมีความแข็งแกร่งและเป็นจุดเชื่อมต่อกับคันร่มส่วนกลางลักษณะเป็นกลไปสำหรับเวลากางร่มกันฝนได้

4.วงแหวนพลาสติก

วงแหวนพลาสติกของ ร่มราคาถูก จะมีรูปร่างหน้าตาเป็นวงแหวนพลาสติกสามารถที่จะสไลด์ขึ้นๆ ลงๆได้ เพื่อหน่วงในเวลาเปิดหรือปิดร่ม

5.กลไกสปริง

กลไกสปริงมักจะถูกซ่อนฝังไว้ข้างในคันร่ม เพื่อที่จะล็อกวงแหวนไว้ ซึ่ง ร่มขายส่ง ทั่วไปจะมีการฝังกลไกสปริงไว้ 2 จุดพร้อมกัน คือ ข้างบนเป็นตัวล็อกเวลาเปิดกางร่ม สำหรับสปริงข้างล่าง ไว้ใช้สำหรับล็อกตัวร่มเวลาพับเก็บ

6.ปลอกประดับร่ม

ปลอกร่มเป็นบริเวณด้านบนยอดร่มกันฝน โดยมักตกแต่งด้วยปลอกโลหะหรือปลอกพลาสติกอยู่เหนือส่วนกันสาด จะเป็นทรงแหลมหรือหัวปิดเรียบๆก็ได้เช่นกัน มันคือส่วนที่ก่อให้เกิดความประณีตให้แก่ ร่มราคาถูก ด้วย

7.ด้ามจับ

ที่จับคือส่วนที่ช่วยให้ท่านสามารถถือหรือว่าพกร่มกันฝนไปกับตัวเองได้อย่างสะดวก รวมทั้งยังจับยึดได้แนบแน่นเวลาเผชิญกับอากาศที่เลวร้าย พายุหรือว่าลมแรงๆ ซึ่งโดยทั่วไปมักมี 2 ประเภทซึ่งได้รับความนิยม นั่นก็คือ ด้ามจับลักษณะตรงหรือด้ามจับแบบโค้งงอ หรืออาจจะถูกเรียกว่าที่จับทรงขอเกี่ยวก็ได้ โดยคือทรงที่มีส่วนช่วยให้ผู้ใช้สามารถถือหรือเหนี่ยว ร่มราคาถูก ได้แน่นกระชับที่สุด นอกจากนี้ก็สามารถที่จะเอาขอเกี่ยวมาห้อยซึ่งแขนเวลาพกพา หรือสามารถนำมาห้อยตากร่มกันฝนให้แห้งก็ได้เช่นเดียวกัน

จะเห็นได้ว่า ร่มขายส่ง หนึ่งคันมีกลไกพร้อมทั้งองค์ประกอบหลากหลายอันด้วยกัน โดยบางชิ้นส่วนหากทำจากวัสดุที่ไม่ได้มาตรฐาน  ไม่มีศักยภาพที่ดีพอเพียง ก็สามารถทำให้ร่มกันฝนขาดความทนทานได้ เพราะฉะนั้น การสั่งซื้อพยายามต้องพิจารณาบริเวณต่างๆ สเปคของร่ม วัตถุดิบซึ่งเลือกใช้ ความประณีตในการประกอบ ความเรียบร้อยของฝีเย็บ และพยายามลองเปิดกางให้ดีก่อน สิ่งสำคัญอย่างมากที่สุดสมควรตัดสินใจซื้อจาก ห้างร้านซึ่งไว้ใจได้ โลโก้มีคุ้นหู โดยเฉพาะผู้ซึ่งต้องการสั่งซื้อ ร่มขายส่ง เพื่อที่จะนำมามอบใช้เป็นของที่ระลึกด้วยแล้ว จะจำเป็นต้องให้ความสำคัญในการซื้ออย่างมากเชียว
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ 
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna24.edublogs.org/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม