ผู้เขียน หัวข้อ: ไอเดียเกี่ยวกับ รายได้พิเศษ 5 อันดับที่ได้รับความนิยมบนonline  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3737
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ความฝันที่ผู้คนหลายล้านคน ด้วยกันสร้างรายได้แบบ passive บนอินเทอร์เน็ต ความคิดที่ว่า คุณสามารถสร้างเว็บ ให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ, บริการหรือข้อมูลแล้วนั่งดูกระแสเงินสดไหลเข้ากระเป๋า นั้นน่าดึงดูดอย่างไม่ต้องสงสัย จริงมั้ยขอรับ
แต่ การผลิตรายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ (Passive income) เป็นอีกเรื่องหนึ่ง เหมือนกับที่ใช้งานที่จำต้องอาศัยความเพียรพยายาม แล้วก็ความขมักเขม้น เพื่อการทำงานหรือธุรกิจ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับทุกคนที่นั่งกลับไปดู กระแสเงินสด แล้วก็ยังมีอีกหลายสิบคนหรือผู้อื่นยังคงจะต้องดิ้นรนเพื่อเว็บของพวกเขามีกำไรโดยตลอด ไม่ลดหรือดับไปกับกระแส
แต่ว่าผมมั่นใจว่า ทุกคนสามารถ สร้างกระแสการเงินสด ที่บ่อยของผลกำไรได้อย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าเกิดพวกเขา เริ่มด้วยความคิดที่ยอดเยี่ยม หรือตั้งใจคิดแผนธุรกิจ รายได้พิเศษความพากเพียรของคุณ เกี่ยวกับความนึกคิดที่จะมี รายได้แบบ รายได้พิเศษที่ทำเป็นระยะยาว จะมีผลให้คุณสร้างรากฐาน หรือปูพื้นฐานสำหรับเพื่อการสร้างความรวย ในระยะยาวบนอินเทอร์เน็ต ได้อย่างแน่แท้
วิธีการฐานราก สำหรับเพื่อการสร้างรายได้ แบบ รายได้เสริมเป็นการค้นหา หรือปรับปรุงสินค้า หรือบริการ ซึ่งสามารถขายได้บ่อยมาก ในตอนหลายปี (ยิ่งนานเท่าใดก็ยิ่งดีเท่านั้น) ซึ่งแปลว่าสินค้าหรือบริการต่างๆเหล่านั้น จะต้องเป็นที่น่าพอใจขณะนั้นหรือเปล่าตามกระแสจนกระทั่งเกินไป เพราะถ้าเกิดเป็นงาน หรือบริการที่เกาะกับกระแสก็จะมีผลให้ อยู่ได้ไม่ยาว ซึ่งนั้นก็หมายความว่า ไม่ทำเงินให้เราหรือเป็นกระแสเงินสดที่ ไหนเข้ากระเป๋าเราได้ยาวนานหลายๆปีนั้นเอง
สิ่งต่อแต่นี้ไป เป็นแนวคิดที่เยี่ยมที่สุด ในการสร้างรายได้ แบบ รายได้พิเศษคำว่า "passive" อาจจะทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย เข้าใจผิดว่า เว็บไซต์ที่ทำเงินได้ ทั้งหมดจำเป็นต้องใช้เวลาทำงานบางส่วนรวมทั้งเมื่อพวกเขาไป แต่ว่าเมื่อคุณใส่ร้ายป้ายสีอุตสาหะ สำหรับการ สร้างรายได้แบบ อาชีพเสริมแล้วที่เหลือ จะทำได้ง่าย ถ้าหากคุณเอาอย่างแนวความคิดกลุ่มนี้ อย่างน้อยหนึ่งข้อ
ตามนิยามการ บล็อกจะไม่ถือได้ว่า"passive income" เพราะว่าคุณจำต้องวางเนื้อหาใหม่ๆขึ้นเสมอๆ แม้กระนั้นเมื่อคุณสร้างกรุ๊ปผู้ชมแล้ว การรักษาเว็บของคุณ จะง่ายขึ้น สิ่งที่คุณจำต้องทำคือ การรักษากำหนดการเนื้อหาใหม่ๆแล้วก็ตอบสนองต่อคนที่ให้ความเห็นบ่อยๆ บล็อกที่ประสบความสำเร็จสูงจำนวนหลายชิ้น ใช้เวลาเพียงแค่หนึ่งชั่วโมง หรือสองชั่วโมงต่อวันเท่านั้นแต่ว่ายังสามารถ นำเงินมานับหมื่นดอลลาร์ ในช่วงเวลาดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว

เทคนิคคือ การเลือกช่องหรือหัวข้อที่สมควร ซึ่งมีความกว้างเพียงพอ ที่จะทำให้คนส่วนมากสนใจ รวมทั้งเพียงพอสำหรับบล็อกของคุณ ที่ได้รับการพินิจว่า เป็นผู้มีอำนาจในประเด็นนี้ แม้คุณสามารถ หาหัวข้อที่สมควร ที่ยอดหลงเหลืออยู่ระหว่างเต็มที่พวกนั้น แล้วคุณจะมีเว็บไซต์รายได้ อาชีพเสริมที่มีคุณภาพ
นี่บางทีอาจเป็นต้นแบบรายได้ รายได้เสริมยอดนิยมสูงที่สุด ในอินเทอร์เน็ต ในช่วงเวลาที่บางคนอาจพินิจใช้งาน ในแง่ที่ว่า คุณจำเป็นต้องทำการตลาดสินค้า หรือบริการความจริง ก็คือเว็บไซต์การตลาดแบบAffiliate หลายที่เป็นแบบ พาสซีฟ อินคำ โดยให้ข้อมูลอาทิเช่นบล็อก หรือเว็บไซต์เฉพาะที่ล่อใจ กลุ่มชนบางกลุ่ม ที่หันมาซื้อผลิตภัณฑ์

ข่าวดีเกี่ยวกับการตลาดแบบผู้ช่วยเหลือหรือ affiliate เป็นเกือบไม่มีค่าใช้จ่าย ในการเริ่มใช้งาน สิ่งที่คุณจำต้องทำเป็น ลงทะเบียนกับเว็บไซต์ปริมาณหนึ่งพันแห่ง ที่พรีเซนเทชั่นผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่คุณต้องการโปรโมต สำหรับการขายแต่ละครั้ง คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น ซึ่งโดยปกติจะเป็นเปอร์เซ็นต์เล็กๆยิ่งคุณขายได้มากเท่าใด กำไรของคุณก็ยิ่งดีเพียงแค่นั้น

คุณต้องเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับหัวข้อบทความบล็อกหรือบทความชนิดอื่นๆที่คุณมีอยู่ เมื่อคุณเริ่มต้นจุดหมายก็คือการผลิตการจราจรของลูกค้าให้เพียงพอเพื่อให้มีคนมากที่ซื้อผลิตภัณฑ์จาก Affiliate สินค้าของคุณซึ่งคุณจะได้รับผลกำไรเป็นจำนวนหลายเดือนหลังจากเดือน
แอปหรือแอปพลิเคชัน เป็นธุรกิจที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ซึ่งทุกคนที่ใช้สมาร์ทโฟน เป็นที่คุ้นเคย นอกนั้น การพัฒนาแอป จะง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคยถึงแม้สลับซับซ้อน จะใช้ทีมดีไซน์ แม้คุณสามารถคิดค้นไอเดียเกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่เยี่ยมยอดแล้วก็ทำให้พวกเขาปรับปรุงขึ้น คุณสามารถสร้างรายได้เยอะมากๆในทุกๆวัน
กุญแจสำคัญอยู่ในแนวความคิด ต้องมีความสนใจการใช้งานง่ายและก็เสพติด เกมเป็นแอปที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่ว่าก็มีราคาแพงที่สุด ยังคงถ้าหากแนวคิดของคุณเป็นเสียงตอบรับที่ดี คุณสามารถสร้างรายได้ มากมายจากแนวความคิดของแอปพลิเคชันที่ยอดเยี่ยมเพียงแต่ปีละหลายๆปี
มีเว็บหลายแห่งที่อนุญาต ให้คุณเผยแพร่บทความในเกือบทุกเรื่อง ฟังเพลงแล้วก็ Hubpages ได้แก่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีเงิน หรือตั้งค่าเกินกว่า การกรอกแบบฟอร์ม การสมัครสมาชิกง่ายๆนอกจากนี้คุณสามารถลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ ของตลาดผู้ช่วยเหลือ จากแหล่งต่างๆอย่างเช่น Amazon ยิ่งมีผู้เข้าชม บทความของคุณมากเท่าไรคุณก็สามารถมี รายได้เสริม หารายได้เสริมเติม จากสินค้าพันธมิตรที่คุณขายได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รายได้เสริม pantip

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/รายได้เสริม

Tags : รายได้เสริม,รายได้เสริม ออนไลน์