ผู้เขียน หัวข้อ: 5 สิ่งที่ควรรู้เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้มีกับหนี้เงินกู้ส่วนบุคคล  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26138
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
5 สิ่งที่ควรทราบเพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้มีกับหนี้สินเงินกู้ส่วนตัว
 
สินเชื่อส่วนตัวมีข้อดีของพวกเขา แต่ว่าพวกเขายังมีรูปแบบของความรับผิดชอบขึ้นอยู่กับว่าคุณดูไปที่พวกเขา แต่น่าเสียดายที่หลายๆคนกลายเป็นกับดักหนี้หลังจากได้รับการหลอกโดยเสน่ห์และก็ความสบายสบายของพวกเขา
 
ถ้าคุณอยากเลี่ยงการตกอยู่ในกับดักหนี้แล้วให้มั่นใจว่าได้ดูตั้งแต่นี้ต่อไป 5 สิ่งที่สำคัญที่ควรจะรู้เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคล:
 
ตัวเลือกอื่น
อย่างแรกที่จำต้องรู้เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลคือพวกเขามักจะมีราคาแพงกว่าสินเชื่อประเภทอื่นๆโดยเฉพาะสินเชื่อที่มีหลักประกันตัวอย่างเช่นสินเชื่อบ้าน เพราะเงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เกี่ยวข้องกับหลักประกันและก็ทำให้การเสี่ยงสูงมากขึ้น ด้วยเหตุนั้นผู้ให้กู้สร้างขึ้นโดยการเรียกเก็บอัตราค่าดอกเบี้ยสูง
 
หากคุณอยากเงินแล้วบางทีคุณอาจจะเลือกตัวเลือกอื่นๆก่อน หากคุณมีบัตรเครดิตและก็บัตรกดเงินสดที่มีวงเงินสูงคุณสามารถใช้บัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดแทนการใช้เงินกู้ส่วนบุคคลได้ ด้วยวิธีแบบนี้คุณจะไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเพียงเล็กน้อยเพียงแค่นั้นคุณจะไม่ต้องต่อกรกับเอกสารอีกด้วย
 
ระยะเวลาเงินกู้ยืม
ถ้าเงินกู้ยืมส่วนบุคคลเป็นตัวเลือกเดียวที่พร้อมใช้งานแล้วคุณควรคิดถึงช่วงเวลาเงินกู้ให้รอบคอบ มีสองวิธีที่คุณสามารถตกลงใจไม่ถูกตรงนี้:
 
เลือกช่วงเวลากู้อีกต่อไป: ในกรณีนี้คุณจะต้องชำระเงินจำนวนไม่ใช่น้อยเพื่อรับดอกเบี้ยที่เรียกเก็บจากช่วงเวลานาน
การเลือกระยะเวลาการให้ยืมที่สั้นกว่า: ในกรณีนี้คุณจะสามารถประหยัดรายจ่ายในส่วนของดอกเบี้ยได้แล้วก็ EMI จะออกจะสูงรวมทั้งคุณอาจจำต้องเสียบัญชีรายชื่อเงินกู้ยืม
ดังนั้นการถือครองเงินกู้ของคุณไม่ควรสั้นเกินไปไม่นานเกินไป ควรโดนจุดหวานที่สมบูรณ์แบบ
 
การชำระเงินทันเวลา
หลายหนที่ผู้คนมีเงิน แต่ว่าไม่สามารถติดตามการจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดแล้วก็การชำระคืนเงินกู้ได้ นี่คือเรื่องธรรดามากขึ้นเรื่อยๆเมื่อมีสินเชื่อและก็บัตรเครดิตพร้อมทั้งบัตรกดเงินสดจำนวนมาก อย่างไรก็ดีนี้ไม่ได้แปลงความเป็นจริงที่ว่าตกหลังตารางเวลาสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับการผิดนัด
 
วิธีที่แน่นอนสำหรับในการเลี่ยงการผิดนัดเงินกู้ยืมแล้วก็การตกสู่กับดักหนี้เป็นการตั้งค่าระบบตัดบัญชีอัตโนมัติ เมื่อสถานที่นี้เปิดใช้งานแล้วแบงค์ของคุณจะหักค่า EMI ของสินเชื่อส่วนบุคคลโดยอัตโนมัติทุกเดือน
 
กิจกรรมของบัตรเครดิตรวมทั้งบัตรกดเงินสด
เมื่อคุณมีสินเชื่อเฉพาะบุคคลจำนวนไม่ใช่น้อยเพื่อใช้คืนและก็สิ่งต่างๆลุกลามออกไปจากมือแล้วคุณจะมีความคิดว่าการลดค่าใช้จ่ายอื่นๆเป็นวิธีที่ง่าย แต่คุณต้องระวังเรื่องนี้ ดังเช่นว่าในการจัดการทางการเงินของคุณให้ดีขึ้นคุณอาจคิดถึงการชำระเงินอย่างต่ำกับบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณ แต่การจ่ายเงินขั้นต่ำจะส่งผลให้เกิดการสั่งสมหนี้สินด้วยเหตุดังกล่าวในระยะยาวคุณอาจจะต้องได้รับหนี้ปริมาณมากมายก่ายกองที่ชื่อของคุณจะถูกเพิ่มเข้าไปในรายการคนยืมหลักทรัพย์ เพราะฉะนั้นก็เลยเป็นเรื่องดีที่จะ จำกัด การใช้บัตรเครดิตแล้วก็บัตรกดเงินสดของคุณแทนที่จะใช้การจ่ายเงินอย่างต่ำ
 
รวมตราสารหนี้สิน
คนจำนวนมากที่ได้รับสินเชื่อเฉพาะบุคคลจะใช้คืนเงินกู้ยืมชนิดอื่นๆเป็นต้นว่าสินเชื่อที่อยู่ที่อาศัยสินเชื่อรถยนต์ ฯลฯ พวกเขาอาจมีบัตรเครดิตและก็บัตรกดเงินสดหลายใบด้วยด้วยเหมือนกัน ถ้าคุณเป็นเยี่ยมในคนเช่นนั้นก็ค่อนข้างจะง่ายที่จะจบลงในสถานการณ์เมื่อมีจำนวนไม่น้อยด้วยเหตุผลดังกล่าว EMIs รวมทั้งบัตรเครดิตตั๋วสัญญาใช้เงินที่คุณรู้สึกจม. แต่เพื่อช่วยเหลือตัวเองจากหลายหนี้คุณสามารถไปรวมบัญชีหนี้ได้
 
สำหรับการรวมหนี้สินธนาคารของคุณจะรวมเงินกู้ทั้งสิ้นของคุณไว้ในเงินกู้ใหญ่เพียงแต่ชุดเดียว โดยเหตุนั้นแทนการชำระหนี้หลายขนาดเล็กๆคุณต้องชำระหนี้ 1 อันซึ่งง่ายและก็ง่ายดายยิ่งกว่ามากมาย ยิ่งกว่านั้นคุณอาจได้รับอัตราดอกเบี้ยที่น้อยลงจากหนี้สินรวมโดยรวมที่สามารถลดภาระได้
 
ไม่มีใครอยากอ่านชื่อของพวกเขาในรายนามผู้เสียสละยืมเงินกู้ยืม อย่างไรก็ตามเมื่อหนี้สินมากขึ้นสูงมากมายก็จะเป็นการยากที่จะคุ้มครองปกป้องไม่ให้เกิดผลดังกล่าวข้างต้น เพราะฉะนั้นป้องกันตัวเองจากโชคชะตาดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วโดยการเรียนเกี่ยวกับฐานรากของการคลังส่วนตัวได้แก่ที่กล่าวข้างต้น ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถช่วยมืออาชีพได้หากอยาก

Tags : บัตรกดเงินสด,บัตรเครดิต