ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนา ร่มพับแข็งแรง ร่มพับ ร่มขายส่ง วีธีประกอบและจัดจัดเร  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26472
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่ม ขายร่มส่งแฟชั่น ร่มพับ ร่มแฟชั่น วีธีประกอบพร้อมกับจัดจัดเรียงสินค้า งานแฟรนไชส์บูธไซส์ L
สวัสดีนะครับผมดิฉันธนาค้าร่มรวยนะครับอันนี้คือบูธไซส์ L นะขอรับ ธุรกิจแฟรนไชส์ของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะฮะผม อีฉันมาดูวิธีประกอบบูธไซส์ L นะครับผม และการจัดวางสินค้า เชิญชมกันได้เลยครับผม อันนี้เป็นชิ้นแรกนะขอรับกระผม เป็นพื้นล่างนะฮะผม ก็ยกใส่ได้เลย ชิ้นต่อไปฮะ เป็นชิ้นกลางครับผมผม ชิ้นกลางก็วางได้เลยเพราะมันจะมีตัวรับอยู่แล้วครับ อันนี้ชิ้นบนนะครับผม ใส่ลงไปได้เลย ต่อไปเป็นชิ้นบนนะครับ จะมีเสาทั้งหมดสี่อันนะครับ แล้วก็ส่วนตรงนี้นะครับ เป็นส่วนแผ่นวงกลมจะมีทั้งหมดสามชิ้นนะครับ แล้วก็จะเป็นตัวกลมตรงนี้นะครับ มีทั้งหมดสามชิ้น ใส่อันนี้เข้าไปก่อนนะครับผม แล้วตามด้วยอันนี้ ให้มันอยู่ควบคู่กันแบบนี้ ก็ เสาใส่เข้าไปได้เลย หมุนลงมาตั้งตามความชำนาญของเราได้เลย หมุนเลยครับ ชิ้นบน ป้ายสวมเข้าไปได้เลยครับ)
วิธีการการประกอบบูธไซส์ L ของอีฉันไม่ยากเลยใช่ไหมขอรับ การจัดเรียงสินค้าก็ง่าย ซื้อมาปุ้บวางจัดจำหน่ายได้เลยนะขอรับ ธุรกิจการค้าแฟรนไชส์บูธไซส์ L ของเรานี้ ราคาอยู่ที่ 15000 บาท นะขอรับกระผม ได้ร่มโค้งแฟชั่น 100 คัน พร้อมด้วย มีสิทธิ์ได้การขายส่งกับบริษัทธนาค้าร่มรวย สอนเทคนิคในการขายส่งด้วยนะครับ ช่องทางการติดต่อของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะครับผม โทรศัพท์ 089-1246230 และ 0824477555   เว็บไซต์ของเรานะขอรับกระผม ไอดีไลน์ของเรานะขอรับ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะขอรับกระผม ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก ช่องทางติดต่อของเราสามารถโทรศัพท์กับเราได้ทุกวันเลยนะครับผม ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นชำร่วยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นของตอบแทน งานเผาศพ งานแต่ง งานการปลงศพ งานบวช งานเกษียณอายุราชการ หรือว่างานมงคลต่างๆ ของคุณผู้บริโภค สามารถสั่งซื้อกับร่มธนาค้าร่มรวยได้เลยนะขอรับกระผม ร่มสมควรมากเลยที่จะเป็นของแจก ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผม ขอบคุณมากเลยนะ
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
ผมธนาค้าร่มรวยนะครับผม อันนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์ร่ม ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับ บูธไซส์ M ของเรานี่จัดวางผลิตภัณฑ์ได้ง่ายนะครับผม เคลื่อนย้ายก็ง่ายนะครับผม เรามาดูวิธีวางผลิตภัณฑ์กันได้เลยนะครับผม วิธีการจัดวางสินค้าแฟรนไชส์ บูธไซส์ M ของกองกลางธนาค้าร่มรวยนี่ง่ายมากเลยใช่ไหมครับ ธุรกิจแฟรนไชส์ไซส์ M นี้ มูลค่าอยู่ที่ 9900 บาท ได้ร่มโค้งแฟชั่น 60 คันครับ ช่องทางการสื่อสารของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะขอรับ โทรศัพท์ 089-1246230 และ 082-4477555 เว็บไซต์ของเรานะขอรับกระผม ไลน์ของเรานะครับผม @T0824477555 แฟนเพจของเรานะฮะ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดขายประจำวันนะขอรับ ร่มหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนี่เหมาะมากเลยครับที่จะเป็นของกำนัล ของพรีเมี่ยม ของกำนัลงานศพ งานแต่ง งานการเผาศพ งานเกษียณอายุราชการ หรือ จะเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็ได้นะครับ ร่มเหมาะเป็นอย่างมากเลยที่จะเป็นชำร่วยได้อย่างดี ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะครับผม ขอบคุณมากขอรับ


เครดิตบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม,ขายร่ม