ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับวิธีการที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3737
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
หากคุณกำลังมองหาแนวทางที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีท้องฉันเริ่มประจันหน้ากับหญิงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขาตั้งท้อง ฉันรู้สึกงงงวยจริงๆในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมาฉันได้เจอกับสตรีมากมายในความจริงผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับการมีครรภ์ที่ฉันได้แรงผลักดันที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นอุปกรณ์มากที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนพ้องของฉันแล้วก็ปัจจุบันนี้งามมากมายอะไรก็ตามหญิงที่อยากได้ข้อเสนอสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

หนึ่งในผู้ชำนาญที่ฉันชื่นชอบในประเด็นนี้เป็น Lisa Olsen นักวิจัยด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านสุขภาพผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการแล้วก็ผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยแนวทางการที่คุณเป็นที่น่าสยอง!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนสำหรับในการท้องได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 เคล็ดลับสำหรับการตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางทีก็อาจจะรู้ใจเก็บหัวใจที่เปิดกว้างเพราะคุณรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. ตรวจทานน้ำอสุจิของสามีภรรยาของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณพยายามมีครรภ์ แม้กระนั้นพวกท่านเป็นทีม แล้วก็มีมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ร่างกายของคุณจะต้องทำถ้าหากคุณกำลังมานะที่จะมีครรภ์ เขาอยากที่จะเข้าใจว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อมีแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการท้องอย่างรวดเร็วเขาต้องการที่จะเข้ามาสิ่งต่อแต่นี้ไปคือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่ผิดปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และก็สิ่งอื่นๆจำนวนมาก คุณไม่อาจจะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณต้องมีเรื่องจริงทั้งหมดเพื่อให้คุณทราบดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยขั้นตอนการที่ลิซ่าเสนอแนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดสอบมีความถูกต้องชัดเจนเหมาะสมที่สุด

2. เข้าใจว่าหลายครั้งที่จะควรจะมีเซ็กซ์เพื่อตั้งครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะขณะที่จะมีเซ็กส์ที่จะมีครรภ์ตามแพทย์โดยมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่มีเซ็กส์ทุกวี่วันจะช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่น่าฉงนใจเลย! คุณอาจจะมีผลให้ปริมาณน้ำอสุจิของเพศชายน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่เพียงพอ เอกสารส่วนมากเสนอแนะ 2 วันก่อนการตกไข่และในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว แต่เฉพาะในทุกๆวันแค่นั้น

3. ผสมทั้งยังยาตะวันออกและก็ตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณมีครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปอีกทั้งยาทิศตะวันออกและตะวันตกเมื่อคุณกำลังกล่าวถึงเทคนิคสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วโดยเฉพาะถ้าหากแนวทางสมัยก่อนเพียงแต่มิได้ทำให้มันเกิดขึ้น อีกทั้งยาตะวันออกแล้วก็ตะวันตกมีจำนวนมากที่จะพรีเซนเทชั่น แต่ว่าเมื่อคุณรวมถึงสองคุณมีมากจังหวะที่ดีมากกว่า มิได้ว่าเพียงทำให้เกิดความรู้สึก?

แน่ๆว่าถ้าเกิดคุณอยากลูกมากยิ่งกว่าอะไรในโลกทำไมไม่ตรวจสอบความน่าจะเป็นทุก เพียงเพื่อให้คุณเข้าใจถึงความไม่เหมือนนิดหน่อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายพื้นฐานที่จะรู้ดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบแนวทางยีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

เล็กน้อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงแค่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการท้องในบางเหตุการณ์) แนวทางการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น ป้องกันไม่ให้ท่านตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วและอื่นๆเยอะมากที่ฉันบางทีอาจจำเป็นต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี