ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3647
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องไหม อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดสอบการมีครรภ์ที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะสิ่งเดียวกัน สตรีส่วนมากกล่าวว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แต่ไม่ทั้งสิ้นตั้งแต่นี้ต่อไปในขั้นแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าหมดแรงมากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในทีแรกๆ แม้คุณกำลังมีครรภ์แล้วก็ประสบพบปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงข้อแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คลื่นไส้แล้วก็อาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ตอนเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าอยู่กับที่หลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ สตรีบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางทีก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... อกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและสุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องน่ารำคาญกว่าหนักใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดไม่ได้คือการมีท้องเสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆอาทิเช่นความเครียดอาจจะส่งผลให้เกิดความช้าของระยะเวลา แม้กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจทำให้ระยะเวลาของคุณชักช้า หากคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงหลายคนมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากได้ตั้งท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเหลือเกินภายหลังที่ความคิด และก็เนื่องจากผู้หญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่รู้เรื่องสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงตั้งท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะตั้งครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบแพทย์หรือเปล่าและได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก