ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31072
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับพรีเมี่ยมซึ่งท่านต้องมีใช้ก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps ที่สุดของร่มพับขนาดเล็กระดับพรีเมี่ยม
สำหรับผู้ชายผู้ชาญฉลาดนั้น ร่มกันฝนมิเพียงแค่เป็นอุปกรณ์ซึ่งใช้เพื่อยับยั้งป้องกันน้ำฝนแค่นั้น แต่มันเป็นสิ่งซึ่งแสดงถึงฐานะอีกทั้งรสนิยมได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มอาจได้รับการใช้งานในประเทศจีนรวมทั้งอินเดียมายาวนานเป็นพันๆ ปีในอดีต กระทั่งร่มกันฝนถูกนำเข้ามาในอังกฤษ โดยประมาณค.ศ.1800s ขณะเดียวกันคงไม่มีผู้ใดปฏิเสธว่าชาวอิงแลนด์นี่เองคือต้นกำเนิดของร่มกันฝนยุคใหม่ ถึงกระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกจำเป็นต้องยกให้แก่ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps

ที่มาของร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกก่อตั้งพร้อมทั้งถูกสร้างสรรค์ในประเทศเยอรมัน โดยนาย Hans Haupt ที่บังเอิญได้รับบาดเจ็บจากศึกสงคราม ส่งผลให้เขาเกิดความรู้สึกว่าการถือพกไม้เท้าพร้อมกับ ร่มราคาถูก ทั่วไป นั้นสามารถก่อให้เกิดความลำบากสำหรับการใช้ชีวิตอย่างมาก มร. Hansเริ่มต้นคิดและแก้ปัญหาเหล่านี้ ด้วยการประดิษฐ์ร่มซึ่งมีกลไกสามารถที่จะพับให้มีไซน์เล็กลงได้คันแรกของโลกขึ้นมา


ร่มแบรนด์ Knirps ยามพับเก็บจะมีไซน์กะทัดรัดพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย และสามารถเอามาเปิดกางใช้งานยับยั้งป้องกันตัวเองเวลาฝนตกได้โดยแข็งแรง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ที่ดีไซน์และจัดทำขึ้นมามีขนาดเล็กๆ เสมือน หนุ่มน้อย จึงเป็นที่มาของชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งหมายถึง เด็กชาย ในภาษาเยอรมัน

ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกริเริ่มตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1928 โดยบริษัท Brenshey and co มองเห็นหนทางของการทำการค้า จึงเข้ามาช่วยทำร่มพับขนาดเล็กที่เป็นสิ่งใหม่อันนี้ขึ้นมาจัดจำหน่าย ขณะเดียวกันสัดส่วน ทรง วัตถุดิบ สีสัน ก็ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อปี ค.ศ. 1932 ได้สร้างร่มกันฝนผู้หญิงแบรนด์ Knirps รุ่นแรก ต่อจากนั้นในปี คริสต์ศักราช 1965 จึงทำร่มกันฝนออโต้ ขณะที่เมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps กลายเป็นยี่ห้อร่มชั้นแนวหน้าในตลาดยุโรปอย่างเต็มที่ กระทั่งเมื่อปี คริสต์ศักราช 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีไซน์เล็กรวมทั้งเบาที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนกระทั่งได้รับรางวัล Award จากเวทีต่างๆ มากมายแบรนด์ Knirps คือร่มสัญชาติเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการรับประกันคุณภาพของที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ในเรื่องความปลอดภัยและนวัตกรรมซึ่งล้ำสมัย ขณะที่พวกเขาก็มีฝ่ายวิจัยและออกแบบร่มในบริษัทเอง การทำจึงต่างไปจากที่อื่นๆ ส่งผลให้ได้ร่มกันฝนที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป เพราะแบรนด์ Knirps มีวัตถุประสงค์สร้างร่มเพื่อที่จะให้สามารถที่จะเอาไปใช้กางได้ได้ในสถานที่ซึ่งฝนลงเม็ดอย่างหนักที่สุดในโลก ป้องกันเม็ดฝนเป็นระยะเวลายาวนาน ขณะที่มีการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง และใช้งานได้อย่างดี ให้ความสำคัญกับรายละเอียดปลีกย่อยในการผลิตและมีกฎเกณฑ์คุมคุณภาพซึ่งสูงKnirps คือยี่ห้อร่มเก่าแก่มีประสบการณ์นับ 80 ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกโปรดักซ์ร่มกันฝนจำนวนมาก เช่น ร่มพับขนาดเล็กได้หลายหลากสัดส่วน ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปกระทั่งถึงร่มกอล์ฟสัดส่วนใหญ่ ที่ทนทานต่อลมแรงๆ ได้ โดยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลม ทั้งข้างบนและข้างล่าง เมื่อร่มถูกกระแสลมตีพลิกกลับก้านก็ไม่หักพังเสียหายเหมือนกับ ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป นอกจากร่มพับแล้วแบรนด์ Knirps ยังทำเสื้อกันน้ำฝนมาตรฐานสูงอีกด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของแฟชั่นและความแข็งแรงทนทาน จนกระทั่งได้ถูกเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์แห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบเคียงกับแบรนด์รถยนต์ที่มีชื่อเสียงอย่าง Mercedes-Benz, มองบลังค์, adidas รวมทั้ง นีเวีย ถ้าหากเพื่อนๆอยากได้ร่มมาตรฐานดีๆ ในระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  นับว่าคือสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เครดิต : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น