ผู้เขียน หัวข้อ: ขายอะไหล่ พัดลม ราคาถูก จัดส่งสินค้าทุกวันรวดเร็ว  (อ่าน 38 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4525
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
อะไหล่เครื่องมือพัดลม ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า มี ขาย ชิ้นส่วน เครื่องซักผ้า ราคาไม่แพง และยังมี อุปกรณ์อีก มากมาย เช่น อะไหล่พัดลม ชิ้นส่วนตู้แช่-ตู้เย็น อะไหล่อิเล็กทรอนิกส์ และ ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าทุก ประเภท มี ของที่ต้องการ หลายแบบที่น่าสนใจ โดยผู้ใช้สามารถมาดูของที่ต้องการที่หน้าร้านเองได้เลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางweb ทรงธรรมการไฟฟ้า.com facebook Line id หรือทางเบอร์โทรศัพท์ร้านได้ค่ะ
ของที่ต้องการ ที่ร้านเรา เป็น สินค้า ที่มี คุณลักษณะ ผู้ใช้ สามารถนำ สินค้าที่สนใจ ที่ ไม่ทำงาน พัง มาเป็น ตัวอย่าง ในการซื้อ สินค้าที่สนใจทางร้านเราได้ค่ะ เพื่อที่ผู้ซื้อ จะได้ไม่ต้อง เสียเงินเสียทอง จำนวนมาก เพื่อไปซื้อ สินค้าที่สนใจชิ้นใหม่ที่มีราคาแพงค่ะ ลูกค้าสามารถมาจ่ายเงินอุปกรณ์ทางร้านเราไปเปลี่ยนเองได้ค่ะ อย่างเช่น อุปกรณ์เครื่องซักผ้า ก็สามารถซื้อและนำเปลี่ยนเองได้ค่ะ ก็จะมีทั้ง แกนซักถังเดี่ยว-เกียร์ชุดซัก , กระปุกเฟือง , แผงวงจรเครื่องซักผ้า , สายพาน , วาวล์น้ำ , นาฬิกา-สวิทซ์ตั้งเวลาซัก , ผ้ากรอง-ถุงกรอง , เพรชเชอร์เครื่องซักผ้า , และลูกบิด
และทางร้านเรายังมีจัดจำหน่าย สายน้ำดี , สายน้ำทิ้ง , หัวต่อก็อกน้ำ , สปริงเรื่องซักผ้า , ลูกยาง , จุกยางสลัดแห้ง , สายดึงน้ำทิง , น้ำยาล้างถังเครื่องซักผ้า , ใบซักเครื่องซักผ้า ชิ้นส่วน เครื่องซักผ้าร้านเรามีเกือบทุกยี่ห้อค่ะ อุปกรณ์เครื่องซักผ้าร้านเรา มียี่ห้อ แอลจี , ซัมซุง , Hitachi , Pana , อีฟ , Tochiba ค่ะ ทางร้านเราจำหน่ายในราคาไม่แพงค่ะ ผู้ใช้สามารถจ่ายเงิน ได้ในราคาที่สบายๆเลยค่ะ หรือถ้า ลูกค้า อยากรู้ว่าสินค้าของคุณเสียหรือไม่ ก็สามารถนำมาให้ทาง เช็ค ให้ได้ค่ะ หรือสามารถนำมา แก้ไขที่ร้านได้ค่ะ
ถ้าคุณผู้ซื้อสนใจ ชิ้นส่วนชิ้นไหน ก็สามารถมาซื้อหน้าร้านได้เองเลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางเว็บไซต์ , Line id และเบอร์โทรศัพท์ทางร้านได้ค่ะ
ที่ร้านเราส่งสินค้าทาง เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ทุกวันค่ะ ตัดบิล บ่ายสองโมงตรง สั่งและชำระเงิน วันนี้ พรุ่งนี้ก้ได้รับ สินค้าที่สนใจ แล้วค่ะ แต่ ผู้ซื้อต้องแจ้งข้อยืนยัน ยืนยันการโอน ถ้าทางเรา ตรวจดูแล้ว จะส่งของ ให้ โดยเร็วค่ะ ลูกค้าสามารถ ตรวจดู การค้นหา-รอบส่งสินค้า ได้ทางเว็บไซต์ ทรงธรรมการไฟฟ้า.com ได้ค่ะ ทางเรารับประกันว่าของที่ต้องการ จะถึงมือผู้ใช้อย่างปลอดภัยและคงอยู่ในเหมือนเดิม แน่นอนค่ะ ถ้าสินค้าที่สนใจ ที่ทางเราส่งไปมีปัญหา ลูกค้าสามารถนำ สินค้า ส่งกลับกลับมาเปลี่ยนได้ค่ะ แต่ ผู้ซื้อ ต้องเสียค่าส่งเองน่ะค่ะ แต่ สินค้าที่สนใจ ของเราต้องคงอยู่ใน สภาพเดิมค่ะ ถ้าทางเรา ตรวจดู แล้วว่าคงอยู่ใน ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทางเราจะ ส่งสินค้า ที่ ผู้ซื้อจะ เปลี่ยนแปลง ให้ทันที
ท่านที่ สนใจ อะไหล่เครื่องซักผ้า ราคาส่ง สามารถติดต่อสอบถาม ได้จากเจ้าหน้าที่หน้าร้านตลอดเวลาทุกวันทำการ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อะหลั่ยเครื่องซักผ้า

ที่มา : http://www.songthamelec.com/category/65/อะไหล่เครื่องซักผ้า

Tags : อะไหล่ เครื่องซักผ้า