ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนมีท้อง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4511
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
แนวทางการมีท้องได้อย่างง่ายดาย - รับคืนตั้งท้อง

สำหรับหญิงบางคนการตั้งท้องบางทีอาจเป็นการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นๆที่ไม่ทราบว่าจะมีครรภ์ได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าเกิดคุณได้รับการมีครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในช่วงหลายปีมาแล้วการยอมรับฟังคำเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการท้องได้ นี่คือเคล็ดลับบางอย่างที่อาจช่วยสำหรับเพื่อการท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของช่วงเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

กระบวนการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับในการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะต่ำลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ดีอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาวะโอบล้อมแล้วก็สุขภาพที่ไม่เหมือนกันฉะนั้นจึงขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพาเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ขณะที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้แน่ใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นด้วยเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่ด้วยเหตุว่าตัวสเปิร์มสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนไม่น้อยสำหรับในการทักไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ในขณะที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับในการตั้งท้องได้ไม่ยาก

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเซ็กซ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงแค่นั้น ด้วยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในตอนเช้า แม้กระนั้นรอจนกระทั่งช่วงเวลาเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในเวลาที่ตัวสเปิร์มพยายามที่จะถือกำเนิด ยิ่งกว่านั้นมูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่อาจจะผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำต้องจดจำไว้สำหรับคู่ชีวิตที่พยายามจะท้อง: ทำให้ความสนุกสนานทางเพศ ทั้งคู่คนมีความรู้สึกว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะต้องทำในรายการที่ต้องทำ การรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมในการท้องได้โดยง่าย

ในช่วงเวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการทายของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีท้องสองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังหลายปีแห่งความบากบั่น"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากท้อง