ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานถวายพระเพลิ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26222
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานถวายพระเพลิง กลยุทธ์เลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่  แนะนำหลักการเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านต้องทราบ
ร่มราคาถูกถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งในปัจจุบันเจ้าภาพหลายท่านให้ความนิยมชมชอบมากขึ้น ด้วยข้อดีการใช้งานซึ่งเห็นได้ชัด มีประเภทร่มกันฝน ลวดลายรวมทั้งสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจำนวนมาก นอกจากนี้ก็มีราคาที่ไม่แพงเกินไปหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับงานอภิธรรมศพบุคคลสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นทางเลือกที่ดีเชียว

เพราะอะไรควรจะเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟคือร่มกันฝนที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาที่อย่างมากพร้อมทั้งสามารถที่จะจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เพราะโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีขนาดใหญ่ แต่พวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง เนื่องจากก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากผลิตจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถรับมือกระแสลมได้ดีมีประสิทธิภาพมาก นอกจากนี้เนื้อผ้าผลิตจากผ้าร่มคุณภาพ มิได้เลือกใช้พลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถที่จะฉีกขาดได้ง่าย นอกจากนี้ส่วนใหญ่จะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดปิดไม่บาดเจ็บนิ้วมือ

แนวทางเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพ

แนวทางเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกซื้อสัดส่วนที่เหมาะสมกับคนไทย นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าหากต้องการให้คนรับใช้กางเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟธนาค้าร่มรวยขอแนะนำสัดส่วน 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพภูมิอากาศที่แย่ได้ดี บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวคุณพร้อมทั้งยังมีเนื้อที่เพียงพอสำหรับคนเดินเคียงข้างด้วย

นอกจากนี้โครงสร้างร่มกอล์ฟพยายามเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ก้านซี่ทนทาน ขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา ช่วยให้ท่านสามารถจับถือร่มกอล์ฟได้ต่อเนื่องนานๆ และควรจะสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง ในการเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในพื้นที่ที่สภาพลมแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากส่วนประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีด้านในพลิกเสียหายได้ดี

นอกจากนี้ที่จับมีความสำคัญอย่างมาก เช่นเดียวกัน และยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟปะทะกระแสลมกระโชกพัดปลิวหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ เลือกร่มที่มีปุ่มเปิดออโต้เพียงเท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางคราวเพื่อนๆอาจจำเป็นต้องเปิดกางร่มขายส่งด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันสมควรสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเข้มรวมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถป้องกันรังสียูวีในตอนกลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมในการเลือกใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เพราะจุดเด่นที่เห็นได้ชัดเจนคือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่โตเพียงพอ เหมาะสำหรับการทำร่มPromotion ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถที่จะโปรโมท ก่อให้เกิดการจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างมีศักยภาพ ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่สูงมาก เป็นตัวช่วยโฆษณาซึ่งคุ้มค่าอย่างยิ่ง เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าโลโก้หรือว่าแบรนด์ของบริษัทจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความชื่นชอบให้แก่คนรับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพ ร่มกันฝนที่ทน ในราคาที่เหมาะสมอย่างมาก เพื่อให้เพื่อนๆได้ใช้ของดีอย่างมาก


บ้าน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดี 5 รุ่นซึ่งท่านควรซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะร่ม 5 แบบ ที่เหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าคืออีกหนึ่งสีสันของงานพิธี และเป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งเพื่อนๆสมควรให้ความใส่ใจในเวลาเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อชดเชยความเอื้อเฟื้อที่ผู้ร่วมงานอุทิศเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้เสียชีวิตเป็นคราวสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีของกลับไปเป็นที่ระลึก ใช้เป็นการก่อให้เกิดความยินดีทั้งสองฝ่าย ทั้งข้างผู้ให้รวมทั้งฝ่ายคนรับก็มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งนี่คือ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งท่านควรซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ที่เหมาะแจกจ่ายสำหรับคนสูงวัยซึ่งมักเป็นประชากรส่วนใหญ่ที่มางานศพ ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว ที่จับดีไซน์เป็นทอง ออกแบบให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าที่สามารถจับได้กระชับรับกับมือ ด้านก้านร่มคงทน ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางซึ่งใช้เป็นตัวกันลื่นซึ่งรองรับน้ำหนักกดได้ดี ราคาที่เราจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของร้านเรา คุณภาพเหมือนกับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายแบรนด์สินค้านิยมนำมาแจกสำหรับลูกค้า เป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว เสริม UV ภายในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มแหลมตรง ประกอบด้วย 12 โทนสีให้ท่านเลือก สามารถที่จะเลือกผสมธีมสีด้วยกันได้ ที่จับโค้งมนเงา ลงตัวกับพกไว้ประจำบ้านหรือสต็อกเก็บไว้หลังรถซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion ประมาณ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

ถ้าเพื่อนๆต้องการร่มพับราคาถูกซึ่งช่วยเพิ่มความคล่องตัวเวลาพกพาติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอแพทเทิร์นลิขสิทธิ์ ถือว่าคือร่มขายส่งซึ่งเหมาะสมกับการแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด โดยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีแก่เปิดกางใช้เพียงผู้เดียว มียูวีด้านนอกเป็นโทนสีเดียวกับตัวร่ม หลากหลายสีสันและแพทเทิร์น ทั้งโทนสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือว่าสไตล์มีลูกไม้บริเวณปลายร่ม ราคาจำหน่ายในร้านเราคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีสีและลายให้เลือกซื้อหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มที่มีความหวานฉ่ำสูง เหมาะมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับสุภาพสตรีเพื่อนำติดตัวใช้งาน สนนราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มกันฝนดำสไตล์ยุโรป

ซึ่งปีของการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มขายส่งที่เหมาะสำหรับแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ มากมากที่สุด คงไม่พ้นร่มขายส่งธีมสีดำ[/b