ผู้เขียน หัวข้อ: บริการอะไหล่ พัดลม ราคาส่ง จัดส่งสินค้าทุกวันทำการ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3673
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
อะไหล่เครื่องมือเครื่องซักผ้า ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า มี จัดจำหน่าย อุปกรณ์ เครื่องซักผ้า ราคาไม่แพง และยังมี อุปกรณ์อีก มากมาย เช่น อุปกรณ์พัดลม อุปกรณ์ตู้แช่-ตู้เย็น ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ และ ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าทุก ชนิด มี สินค้า หลายแบบที่น่าสนใจ โดยผู้ซื้อสามารถมาดูสินค้าที่หน้าร้านเองได้เลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางweb ทรงธรรมการไฟฟ้า.com facebook Line id หรือทางเบอร์โทรศัพท์ร้านได้ค่ะ
สินค้าที่สนใจ ที่ร้านเรา เป็น สินค้า ที่มี คุณภาพ ผู้ใช้ สามารถนำ สินค้า ที่ ไม่ทำงาน เสียหาย มาเป็น แบบอย่าง ในการซื้อ ของที่ต้องการทางร้านเราได้ค่ะ เพื่อที่ผู้ซื้อ จะได้ไม่ต้อง เสียเงิน จำนวนมาก เพื่อไปซื้อของ สินค้าชิ้นใหม่ที่มีราคาแพงค่ะ ผู้ใช้สามารถมาซื้อของชิ้นส่วนทางร้านเราไปเปลี่ยนเองได้ค่ะ เช่นว่า อุปกรณ์เครื่องซักผ้า ก็สามารถซื้อและนำเปลี่ยนเองได้ค่ะ ก็จะมีทั้ง แกนซักถังเดี่ยว-เกียร์ชุดซัก , กระปุกเฟือง , แผงวงจรเครื่องซักผ้า , สายพาน , วาวล์น้ำ , นาฬิกา-สวิทซ์ตั้งเวลาซัก , ผ้ากรอง-ถุงกรอง , เพรชเชอร์เครื่องซักผ้า , และลูกบิด
และทางร้านเรายังมีจำหน่าย สายน้ำดี , สายน้ำทิ้ง , หัวต่อก็อกน้ำ , สปริงเรื่องซักผ้า , ลูกยาง , จุกยางสลัดแห้ง , สายดึงน้ำทิง , น้ำยาล้างถังเครื่องซักผ้า , ใบซักเครื่องซักผ้า อะไหล่ เครื่องซักผ้าร้านเรามีเกือบทุกยี่ห้อค่ะ อะไหล่เครื่องซักผ้าร้านเรา มียี่ห้อ แอลจี , ซัมซุง , ฮิตาชิ , พานา , Aeef , โตชิบ้า ค่ะ ทางร้านเราขายในราคาไม่แพงค่ะ ลูกค้าสามารถซื้อ ได้ในราคาที่สบายๆเลยค่ะ หรือถ้า ผู้ใช้ อยากรู้ว่าสินค้าของคุณเสียหรือไม่ ก็สามารถนำมาให้ทาง เช็ค ให้ได้ค่ะ หรือสามารถนำมา ซ่อมบำรุงที่ร้านได้ค่ะ
ถ้าคุณผู้ซื้อสนใจ ชิ้นส่วนชิ้นไหน ก็สามารถมาซื้อหน้าร้านได้เองเลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางเว็บไซต์ , Line id และเบอร์โทรติดต่อทางร้านได้เลยค่ะ
หน้าร้านเราส่งสินค้าทาง เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ทุกวันค่ะ ตัดรอบส่ง บ่ายสองโมงตรง สั่งและชำระเงิน วันนี้ พรุ่งนี้ก้ได้รับ สินค้า แล้วค่ะ แต่ ผู้ซื้อต้องแจ้งใบแสดงหลักฐาน ยืนยันการโอน ถ้าทางเรา สำรวจแล้ว จะส่งสินค้า ให้ ทันทีค่ะ ผู้ใช้สามารถ ตรวจดู การค้นหา-รอบส่งสินค้า ได้ทางweb ทรงธรรมการไฟฟ้า.com ได้ค่ะ ทางเราการันตีว่าของที่ต้องการ จะถึงมือลูกค้าอย่างไม่เป็นอันตรายและคงอยู่ในสภาพเดิม แน่นอนค่ะ ถ้าของที่ต้องการ ที่ทางเราส่งไปมีปัญหา ลูกค้าสามารถนำ สินค้า ส่งกลับกลับมาเปลี่ยนได้ค่ะ แต่ ผู้ใช้ ต้องเสียค่าส่งเองน่ะค่ะ แต่ สินค้า ของเราต้องคงอยู่ใน เหมือนเดิมค่ะ ถ้าทางเรา ตรวจสอบ แล้วว่าคงอยู่ใน ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทางเราจะ ส่งของ ที่ ผู้ใช้จะ เปลี่ยนแปลง ให้โดยทันที
ท่านไหน สนใจ [url=http://www.songthamelec.com/category/65/อะไหล่เครื่องซักผ้า]อะไหล่เครื่องซักผ้า[/b][/url] ราคาโรงงาน สามารถติดต่อสั่งซื้อ ได้จากพนักงานหน้าร้านตลอดเวลาค่ะ

ที่มา : http://www.songthamelec.com/category/65/อะไหล่เครื่องซักผ้า

Tags : อะไหล่ เครื่องซักผ้า,อะหลั่ยเครื่องซักผ้า