ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมถึงควรจะHuawei nova 2i ?  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26154
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ทำไมถึงควรจะHuawei nova 2i ?
« เมื่อ: มิถุนายน 11, 2018, 09:15:48 AM »
ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แบรนด์โทรศัพท์เคลื่อนที่หลายแบรนด์ได้ออกโทรศัพท์เครื่องใหม่เอี่ยมพร้อม ฟังก์ชัน ใหม่ๆออกมาสำหรับแข่งขันกันอยู่เสมอไป ไม่ว่าจะเป็นอันดับต้นๆอย่าง Apple หรือ Sumsung เองก็ไม่นิ่งนอนใจที่จะปรับปรุง การทำงาน ของ มือถือมือถือในเครือตนเองสำหรับที่จะให้สนองโจทย์ผู้ซื้อการใช้งาน อย่างไรก็ตามในระยะเวลาเดียวกันแบรนด์คู่แข่งใหม่ๆที่ก้าวเข้าสู่ตลาดมือถืออย่างเช่น Huawei,Xiaomi,OPPOหรือแบรนด์นอกจากนี้ๆเองก็เพียรที่จะชูจุดขายของตัวเองออกมาสำหรับที่จะร้องเรียกคะแนนจากผู้บริโภคงานโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้เปลี่ยนมาใช้แบรนด์ของตนเองทดแทน  ในจุดนี้เองที่ทำให้ท้องตลาดของสมาร์ทโฟนเติบโตแบบเร็วเพราะหลายๆแบรนด์ขยันที่จะแข่งกันด้วย ฟังก์ชัน ต่างๆหรือหวังที่จะนำยี่ห้อของตัวเองไปไปอันดับหนึ่งของตลาดโทรศัพท์มือถือให้ได้
           
จนถึงตรงนี้จะเห็นว่า ธุรกิจมือถือคือท้องตลาดที่มีการแข่งขันสูงมากซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่ปัจจุบันขยับสู่ระดับต้นๆของธุรกิจสมาร์ทโฟนในตอนนี้ก็เป็น Huawei โดยที่ Huaweiเนี่ยเป็นยี่ห้อที่เปิดตัวประสบผลสำเร็จจากท้องตลาดเมืองจีนก่อนพร้อมทั้งจึงเริ่มต้นกระจายท้องตลาดไปยังประเทศนอกจากนี้ๆ เพราะ Huaweiเองเป็นแบรนด์ที่มีการพัฒนาอย่างเร็วทั้งเรื่องความน่าวางใจของตัวแบรนด์เอง การทำงาน ใหม่ๆที่น่าจับตามอง รวมไปถึงการบุกตลาดในต่างแดนต่างๆ  โทรศัพท์เคลื่อนที่ของ Huawei เป็นที่ไว้ใจมากทั้งรุ่นที่เป็นตัวรองและรุ่นตัวท็อปผู้ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่จำนวนมากในเมืองไทยเริ่มเปลี่ยนมาใช้สมาร์ทโฟนของยี่ห้อ Huawei เพราะระบบประมวลผลและการทำงาน  การทำงานต่างๆทำงานได้เทียบเท่ากับโทรศัพท์เคลื่อนที่จากแบรนด์ของเจ้าตลาดในมูลค่าที่ย่อมเยาว์กว่ามาก โดยสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ Huawei เองมีหลากหลายรุ่นที่ได้รับความชอบซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือพวกNova ของ Huawei ที่ทำได้ดีมาตลอด โดยรุ่นล่าสุดก็คือ Huawei Nova2i ที่มา{พร้อมกับ|กับ|พร้อมด้วย|พร้อมทั้ง|พร้อมการทำงาน ใหม่
Huawei nova2i รุ่นใหม่ที่มาพร้อมทั้งหน้าจอโชว์ผลลัพธ์ IPS รูปแบบไร้ขอบ Fullview display สัดส่วน 5.9 นิ้ว ความชัดเจนระดับ FHD+ และเป็นรุ่นแรกของหัวเว่ยที่ปรับมาใช้จอกระจกขอบโค้ง นั่นทำให้หน้าจอทำให้บอกผลได้อย่างเต็มที่ ส่วนประกอบหลักของเครื่องประกอบจากอลูมิเนียมส่วนเดียวหรือการต่อรูปร่าง Unibody ด้วยดีไซน์จอแสดงผลและส่วนประกอบหลักของเครื่องส่งผลให้โดยรวมของตัว หัวเว่ย โนว่า2i ออกมาสวยงาม มองดูแพงและแหวกแนวใหม่จากความเป็นHuawei  ต่อมาเป็นกล้องถ่ายรูปเลนส์คู่ทั้งส่วนหน้าและด้านหลัง ด้านหน้ามีความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซล + 2 ล้านพิกเซล และกล้องส่วนหลังละเอียด 16 ล้านพิกเซล + 2 ล้านพิกเซลและมีโครงหลักการปรับแสงพร้อมทั้ง โหมดต่างๆไม่เว้นแต่ Beautyลักษณะ การถ่ายรูปแบบด้านหน้าชัดด้านหลังเบลอ หรือการปรับโหมดต่างๆ ซึ่งในตรงนี้เองที่จะส่งผลให้รูปภาพจากกล้องของ หัวเว่ย โนว่า2i อาจปรับเปลี่ยนตกแต่งหรือปรับโหมดออกมาตามสไตล์ของผู้ซื้องานได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วระบบสแกนลายนิ้วมือแล้วหัวเว่ย โนว่า 2iอีกทั้งช่วยให้ล็อคแอปที่ปรารถนา ความเป็นส่วนบุคคลเก็บอีกชั้นได้เช่นกัน ในส่วนนี้ก็ทำออกมาได้เยี่ยมยังทำให้ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ฟังก์ชัน Smart Screenshot และ Knuckle dual view ที่สามารถใช้งานข้อนิ้วในใช้งานต่างๆอย่างเช่นการกดจอเพื่อจับภาพหน้าจอและการลากเพื่อกั้นแบ่งหน้าจอสำหรับที่จะใช้งานทั้งสองแอปในเวลาเดียวกันก็สามารถทำได้ในรุ่นนี้เช่นกัน สามารถใส่ซิมได้2ซิม และใช้งานพร้อมได้เพราะซิมรองจะปรับเปลี่ยนไปเป็นระบบ2Gในขณะที่ใช้ซิมหลัก ในเรื่องของแบตเตอรี่ทั้งๆ ที่จะมีขนาดของแบตเตอรี่ถึง 3340 mAh และยังประกอบด้วยการทำงาน power savingสมมติว่าอยากใช้งานให้ได้ยาวนานขึ้นไป ยิ่งไปกว่านั้นแล้วชิปประมวลผลหรือCPUตัวใหม่ก็ส่งผลให้ช่วยประมวลผลได้คล่องแคล่วมากกว่ารุ่นก่อนๆของหัวเว่ย จะเห็นได้ว่าการพัฒนาของหัวเว่ยเองสามารถดีมากทั้งนี้เพราะคุณสมบัติที่บอกมาแทบจะเท่าเทียมกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเจ้าตลาดได้ในเกือบทุกฟังก์ชันเลยแท้จริง นอกจากในกล่องยังมีของที่แถมมาควบคู่กันไม่ว่าจะเป็น หัวชาร์จ สายชาร์จ หูฟังและเคสกันกระแทก นับว่าสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยทำออกมาได้เยี่ยมยอด พร้อมทั้งครอบคลุมในทุกแบบการทำงานเลยทีเดียว
จากที่ได้กล่าวมา สมาร์ทโฟนของ Huawei เองพัฒนาในหลากหลายด้านเพื่อจะให้เท่ากับยี่ห้อที่กำลังเป็นเจ้าตลาดสมาร์ทโฟนโดยหากมองดูจากโดยรวมแล้วก็ถือว่าHuaweiแทบจะทำทำสำเร็จในการลุยธุรกิจคราวนี้เพราะด้วยด้วยฟังก์ชัน ระบบประมวลผล กล้องรวมทั้งดีไซน์ของสมาร์ทโฟนที่หัวเว่ยได้ทำออกมาคุณภาพเป็นได้เทียบเท่ากับแบรนด์นอกจากนี้ในรูปแบบเหมือนกันได้ในมูลค่าต่ำกว่ากว่ามีให้ตัดสินใจถึง 3 สีด้วยกันคือสีดำ (Titanium Gray) สีทอง (Prestige Gold) หรือสีน้ำเงิน ( Aurora Blue) Huawei nova 2i เลยสามารถเป็นอีกช่องทางหนึ่งให้แก่คนที่ปัจจุบันค้นหามือถือตัวใหม่ที่รูปแบบแพงแต่มูลค่าไม่สูงมากนั่นเอง

Tags : Huawei nova 2i,หัวเว่ย โนว่า 2i,Huawei nova 2i ราคา