ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาธุรกิจ เร่งเร้ายอดขาย มาโปรโมทธุรกิจของท่า  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30699
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทแบรนด์สินค้า เร่งเร้ายอดขาย มาทำการตลาดสำหรับแบรนด์ธุรกิจของคุณโดย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย เครื่องมือโฆษณาซึ่งขาดไม่ได้ในปัจจุบัน
ในปัจจุบันหลายๆบริษัทมีกรรมวิธีที่หลายหลายสำหรับการทำการตลาดบริษัทหรือว่าผลิตภัณฑ์ของตนเอง โดยมีจุดประสงค์เพื่อที่จะเร่งเร้ายอดจำหน่ายรวมทั้งสร้างรายได้ซึ่งมากขึ้น แต่อีกหนึ่งเครื่องโฆษณาที่ได้รับความนิยมพร้อมทั้งมีประสิทธิภาพในปัจจุบัน นั่นก็คือ การจ่ายแจก ร่มของชำร่วย กับผู้ซื้อหรือกลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้การปริ้นสโลแกนหรือโลโก้บน ร่มพับราคาส่ง มีส่วนช่วยก่อให้เกิดความสนใจ การรับรู้รับทราบ รวมทั้งทำให้เกิดการขายผลิตภัณฑ์หรือการจ้างบริการได้ในในท้ายที่สุด ทั้งนี้เพราะร่มกันฝนนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างมากสำหรับคนเรารวมทั้งสามารถที่จะเอามาใช้ได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ก็ใช้ได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ป้องกันทั้งเม็ดฝน ความร้อนและอันตรายจากแสงแดด ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ซึ่งมีด้ามจับโค้งเป็นคล้ายกับตะขอ ยังสามารถที่จะนำมาใช้กลายเป็นไม้เท้ารับน้ำหนักสามารถช่วยสำหรับพยุงเดินได้อีกด้วย
ในทางด้านรูปทรงของ ร่มขายส่ง ที่มีขนาดมักจะใหญ่ เวลาปริ้นสกรีนข้อความหรือตราบริษัทบนส่วนผ้าร่มของร่ม จะสามารถที่จะเห็นได้ในทางไกลได้สะดวกและยังดึงดูดสายตาจากกลุ่มคนที่ก้าวเดินผ่านอย่างยิ่ง  นับได้ว่าคือตัวช่วยการตลาดซึ่งสามารถช่วยแจ้งข้อมูลหรือว่าสร้างการรับรู้รับทราบเรื่องราวซึ่งธุรกิจตั้งใจส่งไปยังกลุ่มผู้บริโภคได้มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นโปรดักซ์ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับคนซึ่งโปรดปรานการเล่นกอล์ฟ พร้อมทั้งคือของขวัญที่มีความหมายก่อให้เกิดความประทับใจกับคนรับ เพราะฉะนั้นเอง การเลือกใช้ร่มเพื่อโปรโมทสินค้าหรือแบรนด์บริษัท จึงถือเป็นของแจกซึ่งพอดีอีกทั้งให้ประโยชน์แก่ทุกคน
ปัจจุบันนี้นี้มีร่มพับ Promotionมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างจะหลากหลาย เช่น ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มซาติน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน รวมทั้งร่มหลากรูปแบบอีกมากมาย แต่อย่างไรก็ตามถ้าท่านคิดสั่งซื้อร่มทำการตลาด พวกเราอยากขอเสนอแนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นพร้อมทั้งร่มกันฝน เพราะเป็นชนิด ร่มขายส่ง ซึ่งขายดีที่สุด และเป็นที่นิยมจากคุณลูกค้าอย่างสูง  เนื่องจากมีหลายไซน์ประกอบกับมีโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจะมากมาย ขณะเดียวกันร่มไม้เท้า 16 ก้านก็เป็นที่นิยมนำไปจ่ายแจกในงานศพ เช่นกัน
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านค้าOnline มีคุณภาพที่เหมาะสมและมีสนนราคาที่ย่อมเยาอย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งหากเพื่อนๆกำลังมองหา ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะเลือกใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งOnline ทางWebsiteอย่างง่ายๆ ไม่จำต้องใช้เวลามากมาย หรือว่าโทรติดต่อสอบถามกันเสียก่อนซื้อก็ได้เช่นกัน ถึงกระนั้นหาก อยากมาซื้อพร้อมทั้งจับต้องตัวอย่างร่มกันฝนที่ร้านค้าโดยตรง พวกเราก็ยินดีให้บริการอย่างกันเอง เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นผู้นำในการขาย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน พวกเรามีสต็อกสินค้าร่มกันฝนจำนวนมาก อย่างเพียงพอและตรงกับความต้องการของคุณโดยแท้จริง
เลขหมายติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม