ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย รู้จัก 7 สุดยอ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26006
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย รู้จัก 7 สุดยอดร่มกันฝนแนวๆ ที่ไม่เหมือน สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วๆ ไป 7 ร่มขายส่ง ไอเดียล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก คุณควรทราบ
ร่มนับว่าเป็นของใช้เคียงข้างกายของมนุษย์เรา และมีพัฒนาการรูปแบบอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่อดีต รวมทั้งปัจจุบันคนเราก็ยังคงใช้ความคิด ดีไซน์ ร่มขายส่ง ให้มีฟังก์ชั่น ลักษณะโครงสร้างที่งดงามพร้อมทั้งสร้างความง่ายดายสำหรับใช้งานเพิ่มขึ้นและนี่คือ 7 ร่มกันฝนสุดทันสมัยซึ่งคุณควรรู้จัก

1.ร่มปุยเมฆ

เป็นร่มที่ถูกดีไซน์ให้มีทรงคล้ายคลึงก้อนเมฆ สามารถขยายตัวได้ โดยในการเปิดกางเพื่อนๆต้องจับคันร่มสูบปั้มลมเข้าไปข้างใน เพื่อที่จะดันให้ร่มขยายตัวขึ้น จนกลายเป็นก้อนเมฆขาวเหนือหัว แม้ว่าร่มกันฝนชนิดนี้จะไม่สามารถยับยั้งป้องกันน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพเท่าใด แต่กับในด้านความคิดจำต้องกล่าวว่าคือ ร่มขายส่ง ที่สุดยอดแห่งความสร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มตั่ง

ลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวธีมสีแดง ซึ่งส่วนปลายด้ามร่มกันฝนถูกออกแบบให้เป็นหลักหมุดสำหรับทิ่มแทงเข้าไปในพื้นได้ เพื่อใช้ค้ำยันเวลานั่ง ส่วนที่จับถูกออกแบบให้กางออกเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้พัตกอล์ฟ

ถ้าท่านตั้งใจเล่นกอล์ฟ แต่ดันลืมนำเอาไม้พัตติดตัวมาด้วย ไม่ต้องกังวล เพียงแค่ท่านถือพกติดตัวร่มกันฝนไม้กอล์ฟอันนี้ ก็สามารถที่จะเพลิดเพลินกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้ในทุกๆ ที่ เพราะพวกมันถูกดีไซน์ให้มีทรวดทรงเป็นไม้พัต  เวลาพับเก็บ ร่มขายส่ง เพื่อนๆก็สามารถที่จะหยิบมาตีเล่นได้โดยสบายใจ

4.ร่ม Nubrella

นับว่าเป็นร่มกันฝนซึ่งมีรูปร่างแปลกประหลาดจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปและค่อนข้างจะล้ำยุคเกินไปเสียด้วยซ้ำ  ทั้งนี้เพราะหน้าตามันช่างเสมือนหนึ่งหมวกนักบินอวกาศ โดยจะมีสายรัดคาดบริเวณบ่า ดังนี้ มันไม่จำต้องใช้มือของคุณในการจับถือแต่ประการใด สามารถที่จะยับยั้งป้องกันลม น้ำฝน และพายุหิมะได้อย่างดี ขณะเดียวกันส่วนศีรษะ ไปกระทั่งถึงบริเวณไหล่ของเพื่อนๆ รับรองได้ว่าจะไม่เปียกปอนจากเม็ดฝน 100%

5.ร่มกันสาด

หากคุณเบื่อหรือกลัวกับการเปียกจากฝนอย่างรุนแรง ร่มกันสาดถือว่ามาถูกทางอย่างยิ่ง เนื่องจากพวกมันเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีพลาสติกกันสาดห้อยปกคลุมจรดไปถึงปลายเท้า คล้ายกับผ้าม่านอาบน้ำอย่างนั้นเชียว ซึ่งจะช่วยยับยั้งป้องกันตัวท่านหรือชุดจากเม็ดฝนได้โดยมีศักยภาพเชียว

6.ร่มติดหลัง

เป็นร่มซึ่งจะติดตั้งกับแผ่นหลังของเพื่อนๆ โดยเสาร่มจะแทงติดกับช่องกระเป๋าบริเวณกลางหลัง มีสายเป้สำหรับพาดหัวไหล่ 2 ข้าง รวมทั้งมีสายรัดเอวเพื่อรั้งร่มกันฝนให้อิงแอบกับลำตัว ร่มขายส่ง อันนี้มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 39 นิ้วขณะเดียวกันน้ำหนักตัวแค่เพียง 500 กรัมแต่ มีส่วนช่วยป้องกันแสงแดดพร้อมทั้งเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ ขณะที่ก็ยังมีส่วนช่วยให้สองมือของท่านมีอิสระในการจับหรือว่าแบกของใช้ต่างๆ ได้คล่องตัว

7.ร่มตั้งวาง

เป็น ร่มขายส่ง ที่ได้รับการดีไซน์โดยชาวญี่ปุ่นชื่อ Hironao Tsuboi โดยร่มกันฝนถูกดีไซน์ให้ได้น้ำหนักเบาบาง แต่ทนทาน สามารถวางและตั้งยืนได้ด้วย โดยปลายร่มกันฝนจะเป็นฐานสำหรับตั้งมีหน้าตาคล้ายฐาน 3 แฉก ผลิตจากวัสดุABS คุณภาพดี ซึ่งไม่เพียงแค่สามารถช่วยให้ตัวร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับการใช้งานนานๆ ด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าท่านอยากได้ ร่มขายส่ง ลักษณะธรรมดา เพื่อที่จะใช้ยับยั้งป้องกันแดด หรือน้ำฝนประจำวัน หรือว่าใช้แจกเป็นของที่ระลึก ทำมาร์เกตติ้ง ลองมาสั่งซื้อร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ดีกว่าครับ ถึงแม้ว่าร่มจะไม่ทันสมัย แต่กระนั้นร่มของเราก็มีงดงามพร้อมทั้งมีคุณภาพทนทานคุ้มค่าอย่างยิ่งเชียว
 

เบอร์โทร 0891246230  เบอร์โทร 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ขอบคุณบทความจาก : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม