ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ร่มพับราคาถูก ของโลกซึ่งคุ  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 33733
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เคล็ดลับออกแบบ ร่มขายส่งราคาถูก ให้ดึงดูดใจ 4 กลยุทธ์สั่งทำ ร่มกันแดดกันฝนที่น้องใหม่ต้องทราบ ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีประสิทธิภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มเป็นอีกหนึ่งของทำการตลาดซึ่งฮิตอย่างมาก ทั้งนี้เพราะบริษัทหลากหลาย มักเลือกใช้ร่มขายส่งสำหรับโปรโมทธุรกิจให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เพราะร่มขายส่งคือสิ่งของมูลฐานของชีวิต เหตุฉะนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณประโยชน์ในแง่มุมของผู้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มขายส่งที่ถูกการดีไซน์ได้อย่างสวยงามอีกทั้งทำโดยมีมาตรฐาน และบทความต่อไปนี้คือเคล็ดลับการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกชนิดของร่ม

กลุ่มลูกค้าซึ่งท่านใส่ใจแจกร่มให้นั้น คือผู้ซึ่งบ่งบอกประเภทหรือสไตล์ของร่มของชำร่วยกับเพื่อนๆ ในปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกอย่างหลายหลากเชียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันน้ำฝน  ร่มกันยูวี ซึ่งเหมาะสำหรับกลุ่มคนอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ซึ่งเหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นสุภาพสตรี และร่มกอล์ฟซึ่งจะเหมาะสำหรับกลุ่มวัยชราหรือคนชอบเล่นกีฬา

2.ทราบข้อความที่จะพิมพ์

หากคุณใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของพรีเมี่ยมทำการตลาด เพราะฉะนั้น จำเป็นต้องให้ร่มสามารถเล่าเรื่องราว เสนอแนะแบรนด์สินค้าของท่านให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการปริ้นโลโก้ คำขวัญบนบริเวณกันสาดร่ม โดยท่านต้องมั่นใจว่าโลโก้ซึ่งออกแบบนั้นมีไซน์ใหญ่โตเพียงพอสังเกตเห็นได้แน่ชัด และสะดุดสายตาผู้เดินผ่านไปผ่านมา ขณะเดียวกันสามารถบรรจุข้อความที่บ่งชี้คาแรคเตอร์ของบริษัทท่านก็ได้ แต่ควรระวังการใส่หรือออกแบบให้รกมากเกินไป พยายามเหลือพื้นที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความงดงามสบายตา และลูกค้าอยากถือใช้งานไปควบคู่กัน

3.คัดเลือกธีมสีที่สอดคล้อง

สำหรับใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับโปรโมท จำต้องมั่นใจว่าสีสันของร่มมีความสัมพันธ์กับธีมสีแบรนด์ของเพื่อนๆ พยายามคัดเลือกสีซึ่งสามารถช่วยเกื้อหนุนให้แบรนด์สินค้าหรือ Logo ดูเด่น กลุ่มคนทั่วๆ ไปสามารถมองเห็นและระลึกได้ไม่ยาก ยิ่งไปกว่านี้ไม่ควรจะเลือกเฟ้นแจกร่มแบบใส ทั้งนี้เพราะแม้จะมีความงดงาม แต่กระนั้นพวกมันก็ใช้ยับยั้งป้องกันแดดไม่ได้ ถ้าหากเพื่อนๆมีความตั้งใจใช้ร่มเพื่อมาร์เกตติ้งควรจะเลือกซื้อ ร่มราคาถูก สีพื้นซึ่งลงตัวกับการใช้หลากหลายสภาพการณ์

4.ให้ความสำคัญมาตรฐาน

ทั้งนี้เนื่องจากเวลาที่แจกของกำนัลสำหรับกลุ่มผู้บริโภคธุรกิจของเพื่อนๆจะโดนตัดสินแล้วจากคุณภาพสินค้าเหล่านี้ โดยเฉพาะการแจก ร่มโปรโมชั่นที่เป็นสิ่งของประจำวัน ซึ่งพวกเขาจำต้องหยิบมาใช้สม่ำเสมอ ท่านก็ควรจะสั่งซื้อร่มขายส่งที่ได้มาตรฐานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ภายใต้งบมาร์เกตติ้งซึ่งมี แต่อย่างไรก็ดีการเลือกซื้อควรตรวจให้แน่ใจว่า ร่มเหล่านั้นมีคุณภาพแข็งแรงทนพอในการใช้งานหลายหลากกาลเทศะ เพราะฉะนั้น เป็นการดีที่สุดถ้าหากท่านยกเลิก ร่มราคาถูก ที่มีฟีเจอร์หรือว่าหน้าตาที่พิเศษ ออกไป และเปลี่ยนมาให้ความสำคัญกับมาตรฐานของวัสดุซึ่งเลือกใช้ของการทำร่มแทนที่

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อแจกนั้น ปัจจัยสำคัญมากที่สุดคือการให้ความใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน รวมทั้งคัดเลือกโรงงานที่ดีก็จะสามารถช่วยให้ได้ร่มขายส่งที่สมบูรณ์ไปตามที่เพื่อนๆมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่จำหน่ายร่มของชำร่วย ที่ได้มาตรฐานมากที่สุดในประเทศไทย โดยเพื่อนๆสามารถเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มขายส่งตามความต้องการได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม