ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมเว็บขายของออนไลน์จึงควรใช้โปรแกรมโพสเว็บ มาอ่าน บทความนี้ดูสิ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3089
  • ดูรายละเอียด
ปัจจุบันนี้มีหลายคนเปลี่ยนมาสนใจค้าขายออนไลน์กันมากขึ้น และบนเฟสบุ๊ค ท่านจะพบเห็นผู้ค้าขายมากมาย รวมทั้งคนรู้จักหลายคนที่ผันตัวเองมาสร้างรายได้พิเศษ ที่เป็นเช่นนี้ทั้งนี้เพราะใช้ทุนเริ่มต้นน้อย ขณะเดียวกันสามารถที่จะธุรกิจล้มเสียหายไม่ยากเช่นเดียวกัน แต่มีหลายรายที่รวยได้ด้วยธุรกิจนี้ กลับกันคนผิดหวังมีเยอะกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากท่านอยากอยู่รอดในโลกออนไลน์ คุณจะต้องมีตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพกว่าคู่แข่ง ซึ่งนี้คือ 3 สาเหตุที่บอกว่าเหตุใดคุณจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยป้องกันความผิดพลาดเวลาลงโพส
  คุณลองจินตนาการดูหากว่าคุณต้องโพสบทความขายของจำนวน 10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความเหนื่อยที่ต่อสู้มาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ที่จะปรากฏความผิดพลาดได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันการปรับปรุงแก้ไขเนื้อหาที่ลงโพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ขณะเดียวกันเป็นเหตุให้คุณเปลืองเวลาเพิ่มขึ้นด้วย จะปลอดภัยกว่าไหมไหมหากเพื่อนๆเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับโพสหลายๆ เว็บบอร์ดในคราวเดียว เป็นฟอร์แมทใกล้เคียงกัน ลดความผิดพลาด รวมทั้งคุณยังสามารถทบทวนมาตรวจเนื้อหาของแคมเปญซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะสามารถเขียนโพส content ในช่วงสำคัญ
  เคยเป็นหรือไม่เมื่อคุณพบว่าตัวเองลืมเลือนเขียนโพส หรือว่าไม่มีเวลาเขียนโพสคอนเทนต์ตามwebboard ต่างๆ ในระหว่างวัน เนื่องจากมัวแต่สาระวนกับการส่งสินค้า ขึ้นเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรือติดประชุม แต่กระนั้นแทนที่คุณจะละเลยช่วงเวลาสำคัญตรงนี้ไป ท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง 1-2 ชั่วโมงในตอนเช้า หรือไม่ก็ก่อนนอน ในการคิด Content จัดทำเนื้อหา รวมทั้งกำหนดตั้งเวลาลงโพสเอาไว้ทั้งวัน ระบบจะทำหน้าที่เขียนโพสแทนท่านโดยอัตโนมัติ และคุณไม่ต้องล็อกอินเพื่อเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทำให้มีเวลาว่างเพิ่มขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้ท่านโพสบทความไปยังหลายๆ webboardได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการเซฟเวลาสำหรับเขียนโพส เช่น จากเก่าที่ท่านจำเป็นจะต้องโพส 10 เว็บบอร์ด 10 นาที แต่หากพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทุ่นเวลาเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น ส่งผลให้คุณมีเวลาเพียงพอในการชวนลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน หยุดพัก หรือท่องเที่ยวไปยังสถานที่ไร้สัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไร้ความกังวลใจ ทั้งนี้เพราะโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะทำงานโปรโมตร้านค้าแทนคุณ และยังช่วยให้คุณสามารถที่จะจัดเวลาตอบข้อสงสัย ให้คำปรึกษารวมทั้งการเซอร์วิสลูกค้ายิ่งขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญของร้านขายของออนไลน์

  สุดท้ายนี้ สิ่งที่กระผมเน้นย้ำตลอดเวลาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาของ Content จะต้องดีจริง มีคุณภาพจริงๆ ตรงความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ด้วยเหตุว่าโลกออนไลน์ในทุกวันนี้ชิงดีชิงเด่นกันที่เนื้อหา หากว่า Contentท่านไม่แปลกแตกต่างจากคนอื่นๆ ไม่ได้สนใจ และใส่ใจผลิตขึ้นมาเท่าที่ควร ผู้อ่านก็มักมองข้ามไปอย่างเร็ว กลับกันถ้าคุณพยายามคิดรวมทั้งจัดทำอย่างเต็มที่ ผลตอบรับจะได้เยอะกว่าซึ่งคุณคาดคะเนเอาไว้เสียอีก อย่าลืมว่า Content is King ใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่ถ้าคุณมิได้ถนัดเรื่องนี้ การจ้างนักครีเอทเนื้อหาก็เป็นทางเลือกที่ไม่เลว

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพส,โปรแกรมโพสกลุ่ม Facebook