ผู้เขียน หัวข้อ: วงดนตรี งานแต่งงาน งานเลี้ยง  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30536
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
วงดนตรี งานแต่งงาน งานเลี้ยง
« เมื่อ: มิถุนายน 13, 2018, 06:42:18 PM »
แบบต่างๆของวงดนตรีงานมงคลสมรส เพราะว่าวงดนตรีของพวกเราสามารถแบ่งแยกย่อยได้หลายต้นแบบตามความอยากของลูกค้า ได้ในแบบรื้นเริงไปจนถึงเพลงไพเราะสบายชิลล์ๆใน เราก็เลยนำรูปแบบต่างๆของวงมาแสดงให้ทางลูกค้าได้เลือกกันขอรับ
 After Party : เพลงสากล ในงานเลี้ยงงานเลี้ยงหรือแต่งงานนั้นแขกที่มาร่วมงานอาจมีทั้งคนไทยแล้วก็คนต่างประเทศ เพลงสากลก็เลยเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เนื่องจากเข้าถึงแขกได้ทุกชาติทุกภาษาไม่เว้นแม้กระทั่งชาวไทยร่วมกัน ทั้งยังยังแสดงรสนิยมที่ดีของแขกที่เข้าร่วมงานได้อีกด้วย
 After Party : Rock ถ้าต้องการให้งานปาร์ตี้ของคุณนั้นมีความเพลิดเพลินสุดฤทธิ์สุดเดช ดนตรีในสไตล์ชาวร็อคเป็นสิ่งที่อย่างต่ำจะต้องมีเพื่อให้ถึงจุดที่พีคที่สุดของงาน สหายๆของคุณอาจแสดงตัวตนได้อย่างสุดๆเหมือนได้กลับไปในสมัยมัธยมอีกที ภาพวันคืนเก่าๆของคุณและก็เพื่อนฝูงๆจะเด่นชัดในรูปแบบ วงดนตรีชาวร็อคที่ดุเดือดนี้
 After Party สายแว๊น ด้วยประสบการณ์ของพวกเราทำให้ทราบว่าชาวไทยแม้จะเป็นนักเรียนนอกหรือโตที่ต่างถิ่นก็ตามถ้าเกิดได้ยินเพลงแว๊นในสไตล์ไทยแล้ว ยืนยันได้ว่าเป็นอันจำต้อง สนุกสนานขบขันสไตล์ชาวไทยแทบทุกราย เพราะว่าสิ่งนี้อยู่ในสายเลือด ของคนประเทศไทยอย่างเราๆ
 Bleeding Love วงดนตรีงานสมรสโก้เก๋ๆวงลุคดีๆอาจมีอยู่มากมาย แต่ว่าจะมีซักกี่วงที่เยี่ยมทั้งยังเรื่องของ ความสามารถ , สไตล์แล้วก็เรื่องของลุค
 เพลง Bleeding Love เวอร์ชั่นของทางวง Middle Age เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจพรีเซนเทชั่นจากเรา ที่ได้นำเอาเพลงรักที่มีดนตรีเรียบเรียบนำมาเรียบเรียงใหม่ให้มีความเข้มข้น กระทั่งคนในงานจำต้องบอกคำเดียวว่า "แจ๋ว" สไตล์ของเวอร์ชั่นนี้เป็นสไตล์ Acoustic Pop ที่ Guitar มีการประสาน Harmony ของทาง Jazz เพื่อให้กำเนิดความกว้างของ Chord และได้นำเอากลองไฟฟ้ามาใช้ซาวด์ ได้อย่างเต็มที่ บวกกับการนำดับเบิ้ลเบส ห้าสายมาคุม Range Bass ได้อย่างพอดี ทั้งยังยังคงใช้กรรมวิธี บันทึกเสียง Saxophone ในรูปแบบที่ชาว Sax Smooth Jazz นิยมกัน เพลงสากล เพลงรักเพลงนี้ ก็เลยเรียกได้ว่านำเอาวิชาความรู้และก็วัตถุดิบเยอะๆสำหรับการประดิษฐ์เพลงเวอร์ชั่นนี้ขึ้นมา
 เพลงเธอหมุนรอบฉันฉันหมุนรอบเธอ เพลงอมตะนั้นมีความสำคัญกับงานแต่งงานแน่นอน เนื่องจากว่าเพลงที่เป็นอมตะนั้นผ่านการรับรองมาแล้วว่าสมควรที่จะอยู่คู่กับงานแต่งงานจริงๆจึงอยู่มาได้เดี๋ยวนี้ แต่ว่าสำหรับในการใช้งานจริงนั้นเพลงหนึ่งเพลงสามารถจะเล่นในรูปแบบใดก็ได้ กล่าวได้ว่าเปลี่ยนแปลงได้ตาม ความเหมาะสมของงาน หรือสิ่งที่ต้องการของเจ้าภาพเลยทีเดียว
 เพลงหากันจนถึงเจอ เพลงบางเพลงที่ว่าเล่นกันเกลื่อนในงานสมรส ในอีกความหมายหนึ่งบางทีอาจหมายความว่าเพลงที่ขาดเสียมิได้ พูดได้ว่างานสำคัญอย่างงานสมรสของคุณนั้นจำเป็นจะต้องมีเพลงชนิดนี้เพราะว่าถือเป็นเพลงเกรดเอที่จะทำให้บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความสำราญและความรัก
 กึ่งหนึ่ง เคยบ้างไหมที่เบื่อเพลงยอดฮิตของงานแต่งงานทั้งในขณะที่ข้อเท็จจริงแล้วเพลงที่เหมาะสมกับงานแต่งงานที่เพราะแล้วไม่เหมือนใครมีอยู่เยอะแยะ และก็เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งแบบอย่างที่เป็นเพลงที่เหมาะสมกับงานมงคลสมรสแต่ว่าไม่เกร่อจนช้ำ และก็ในเวอร์ชั่นนี้พวกเราเอามาทำใหม่ ให้มีความลึกในรูปแบบที่ผู้ฟังจะต้องร้องโอ้โห เป็นการสร้างสีสันให้กับงานในบางช่วง
 Lover เพลงเดินเข้าของคู่แต่งงาน เพลงตัดขนมเค้ก คิดแล้วคิดอีกว่าจะใช้เพลงอะไรใช่ไหมครับ ทางวงMiddle Ageก็เลยได้นำเสนอเพลงๆนี้เป็นอีกหนึ่งลู่ทางที่นับได้ว่าเป็นเพลงยอดฮิตสำหรับงานแต่งงานซึ่งสามารถสร้างบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่น ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยในคลิปนี้เลือกที่จะใช้ เครื่องดนตรีเพียงแค่กีตาร์และแซ็กโซโฟน แต่ในความเป็นจริงแล้วทางวงสามารถเล่นเป็นวงใหญ่เป็นเต็มBand ทำให้เพลงปรับอารมณ์ได้ทุกแบบอย่างที่ลูกค้าต้องการ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วงดนตรีงานแต่ง

Tags : วงดนตรีงานแต่ง,วงดนตรีงานแต่ง