ผู้เขียน หัวข้อ: การดูแลและรักษาภาวการณ์ ตก ขาวในช่อง คลอดเนื่องจากว่าการติดเชื้อ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3709
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
พูดถึงการคลอดทางช่อง คลอดเป็นเหตุปกติในสตรีเป็นขั้นตอนธรรมชาติสำหรับในการคุ้มครองช่อง คลอดจากการตำหนิดเชื้อแล้วก็ทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกคือการไหลของของเหลวและก็เซลล์โดยตลอด ผ่านทางช่อง คลอด สีรวมทั้งความสอดคล้องของการหมดหรือ ปลดรอบเดือน ต่างๆเหล่านี้ บางทีอาจนานับประการตามการมีระดู รวมทั้งวัฏจักรการขยายพันธุ์ของสตรี มีตั้งแต่ว่าการไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อมีความครึ้มขึ้นนิดหน่อย
ถ้าเกิดการตก ขาวแตกต่างจากปกติ อาจเกิดเรื่องที่จำต้องเป็นห่วง การปลดปล่อยออกมาของเมือก ชอบมีการปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย โดยมากเกี่ยวพันกับเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า แม้ในระหว่างมีเมนส์ ซับในมดลูกทั้งปวงไม่หลุดพ้นออกจากร่างกายคุณ บางทีอาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในช่วงเดือนต่อไป สภาวะนี้บางทีอาจเกิดขึ้นได้แม้ในช่วงที่มาถึงช่วงปลายเดือน แล้วก็ผู้ป่วยอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการแท้งลูกแดง นอกเหนือจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายบางทีอาจเป็นอาการ ของสภาวะทางการแพทย์อะไรบางอย่าง บางส่วนของข้อตกลงที่รับผิดชอบสำหรับการปลดทำงานนี้ ดังเช่นว่า โรคที่เกิดขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดระดู, vulvovaginitis, มะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการกลุ่มนี้จะมีอาการอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดยกตัวอย่างเช่นความเจ็บปวดระหว่างการ ทำทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน อาการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นปัสสาวะ เจ็บป่วยความหิวกระหายแล้วก็กลัดกลุ้ม
บางเวลาในช่วงต้นของการตั้งครรภ์หนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในช่วงเวลาปกติมากยิ่งกว่า การไหลเวียนโลหิตตามธรรมดา อาจเป็นเรื่องปกติ แต่บางเวลาอาจเป็นข้อบ่งชี้ ถึงปัญหารุนแรง นอกเหนือจากนั้น ยังอาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะภาวะแทรกซ้อน ในครรภ์หรือการแท้งลูก ภาวะแทรกซ้อน ทั้งผองนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดเชื้อโรค ความไม่พอดีของฮอร์โมนโรคบางอย่าง ในปัจจุบันการเจ็บทางช่อง คลอดหรือความไม่ปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การดูแลรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางทีอาจจะง่าย หากมันเป็นเพียงแค่กรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่แตกต่างจากปกติ ความเคลื่อนไหววิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกายบ่อยๆ รวมทั้งการกินน้ำปริมาณมาก จะช่วยรักษาสภาพนี้ได้ ถ้าเกิดข้อแม้เป็นเพราะเหตุว่า โรคบางอย่าง โดยเฉพาะการทดสอบควรมีการปฏิบัติการ และก็การรักษาโรคจะต้องเริ่ม การดูแลและรักษาเป็นต้นว่ายา, การผ่าตัด, การทดลอง Pap smear, เคมีบำบัด, อาหารเสริม แล้วก็การทดสอบทางการแพทย์เป็นช่องทางสำหรับเพื่อการรักษา สภาวะตก ขาวในช่อง คลอด
วิธีที่จะช่วยลดภาวการณ์ ตกเลือดในช่อง คลอดเป็นการดื่มน้ำ จำนวนมากแต่ละวัน เลี่ยงการดื่มน้ำชา แล้วก็กาแฟแทน ยิ่งกว่านั้น ยังมีการรับประทานผลไม้สด รวมทั้งผักสดทุกวี่ทุกวัน อาหารจากเมล็ดพืช ช่วยสำหรับในการเสริมสร้างระบบ และช่วยลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ กำจัดอาหารที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์และก็ยาเสพติดสูง ชี้แนะให้ใส่กางเกงลิงเพื่อเลี่ยงการเลอะของบราเซีย ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด หลบหลีกการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมยวนใจและก็ผลิตภัณฑ์อื่นๆเพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคืองแล้วก็ผื่นคัน เป็นเรื่องจำเป็น ที่จะไม่ปฏิบัติตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย ฉะนั้นควรใช้ถุงยาง ในช่วงเวลาที่รักการมีเพศ สโมสร ดูแลสุขลักษณะ ส่วนบุคคลของคุณให้เยี่ยมที่สุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตก ขาวเยอะ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : ตก ขาวเยอะ