ผู้เขียน หัวข้อ: จัดการเหตุรู้จักมักจี่พร้อมด้วย Wiko ตราสินค้าโทรศัพท์มือถือทิ้งเมืองน้ำหอม  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 34343
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
ที่ปัจจุบันนี้แวดวงสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์จากแหลมทองประกอบด้วยใครสำแดงแม่แบบที่หมายถึงตราสินค้าจากเมืองเกาหลีใต้พร้อมด้วยสาธารณรัฐประชาชนจีน แต่กระนั้นครั้นเมื่อเมื่อเร็วๆ นี้กอบด้วยตราสินค้าเนื่องจากฝรั่งเศสเข้าก่อสร้างความน่าสนใจนั่นได้แก่ Wiko (วีโก) เป็นเช่นนี้
                เครื่องมือสื่อสาร Wiko ชูจุดสำคัญมุมสนนราคาตรงกอบด้วยประเภทตั้งต้น 2,490 - 7,990 บาท ถ้าว่าประกอบด้วยคุณสมบัติที่น่าพอใจจึงสมรรถก่อสร้างขอบเขตที่ท้องตลาดสยามได้มาวิธาไว แต่ทว่าถ้าใครยังไม่รู้จักมักจี่หรือว่ายังเปล่าคุ้นชินพร้อมกับยี่ห้อผู้สร้างพลัดพรากฝรั่งเศสรายตรงนี้ พวกเรากำลังพาจากรู้อาบันภูมิหลังที่ไปกัน
 
                           บริษัท Wiko ได้มาถูกต้องตั้งขึ้นปางศก พุทธศก 2554 ใน เมืองใหญ่มาร์กเซย์ ฝรั่งเศส ซึ่งพ่อค้าชาวฝรั่งเศสที่มีฉายาว่า นาย ลอเร้นท์ ดูฮาน (Lau rent Dahan) คนนั้นมีความพยายามที่จะชี้แจงประเด็นของเทคโนโลยีโทรศัพท์โทรศัพท์มือถือบนการออกแบบที่ดูดีด้วยกันมีอยู่สมรรถนะคุ้มค่า
                ล่าสุดประกอบด้วยผู้ถือหุ้นยิ่งใหญ่หมายความว่าองค์กร Tinno Mobile เนื่องจากเมืองจีน โดยแม้น วีโก ตรงนั้นกำลังกอบด้วยความเป็นมาเปล่านาน แต่กระนั้นซึ่งหาได้การฝักใฝ่เนื่องจากมากหลาย ๆ พวกในกลุ่มก็เพราะว่าทำได้งอกงามหาได้โดยด่วนท่ามกลางขั้นตลาดที่ประมูลต่อกันสูงศักดิ์ โดยเปิดตัวเป็นที่รู้จักที่ วงกว้าง ที่ประชาชาติโซน ทวีปยุโรป เนื้อๆของชาติบ้านเมืองประเทศฝรั่งเศสที่เกิดยอดขายก็ป่ายปีนปรากฏเป็นระดับ 2ตามหลังเจ้าตลาดอย่าง Samsung แต่
                   แม้น Wiko กำลังคือแอนดรอยด์เชื้อชาติประเทศฝรั่งเศสแต่กลับก็ใช่ว่าจะถูกประดิษฐที่ทางชาติบ้านเมืองประเทศฝรั่งเศสเหตุด้วยเบื้องต้นการผลิตอยู่ที่เมืองจีนแล้วกระจายมาจำหน่ายจากชาติต่าง ๆ เช่นเดียวกันข้อชี้แจงกรณีจากต้นทุนที่ทางจีนสมรรถประกอบกิจจำนวนเงินได้ดิบได้ดีกว่า ถึงกระนั้นผลงานดีไซน์ทั้งปวงยั่งยืนถูกสร้างขึ้นที่ดินมณฑลประเทศฝรั่งเศส โดยก็คือเรื่องปกติของการงานสมาร์ทโฟนแห่งคราวปัจจุบันไปแล้วที่กำลังกำเนิดของจีน เฉพาะแนบยี่ห้อต่างประเทศค้านอก ราวกับ iPhone หรือว่าแบรนด์ดังต่าง ๆ
                จุดเริ่มต้นจัดตั้งขึ้นกงสีจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ โทรศัพท์มือถือจาก Wiko ได้ถูกขายไปแล้วทั้งหมด 34 มณฑล ที่ 4 ทวีป ทั่วถึงปฐพี ได้แก่
                ทวีปยุโรป 12 ประเทศ: ฝรั่งเศส, อิตาลี, สเปน, โปรตุเกส, เบลเยี่ยม, เนเธอร์แลนด์, ลักเซมเบิร์ก, สวิตเซอร์แลนด์, โปแลนด์, ออสเตรีย, อังกฤษ พร้อมทั้ง เยอรมัน
                แอฟริกา 8 ประเทศ: โมนาโก, อัลจีเรีย, เคนย่า, ไนจีเรีย, โมร็อคโค, กาน่า, อุกานดา และ แทนซาเนีย
                             ตะวันออกกลาง 12 รัฐ: ซาอุดิอาระเบีย, โอมาน, อียิปต์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, เซเนกัล, อิสราเอล, จอร์แดน, คูเวต, อิรัก, อุซเบกิสถาน, อาเซอร์ไบจาน และ เลบานอน
                ทวีปเอเชีย 2 รัฐ: เวียดนาม พร้อมทั้ง ไทย
                ในประเทศไทย จุดดีอีกอย่างที่ผู้ใช้ติดใจร่วมด้วยบอกต่อซึ่งกันและกันหลายก็คือการรับประกัน โดยมีศักยภาพหยิบยกเข้าศูนย์ไม่ก็ร้านที่ซื้อมาแล้ววิงวอนผันแปรเครื่องเคราได้ปัจจุบันนี้ไม่ต้องรอท่าแก้ไขพวกยี่ห้ออื่น ๆ อย่างจะมีขณะยืนยัน หมายถึง ทะเลาะวิวาทดัดแปลงเครื่องสดด่วนใน 7 วัน ตัวเครื่องเครื่องมือสื่อสารกอบด้วยตัวปัญหามีศักยภาพเปลี่ยนแบบสามารถใน 1 ปี วัตถุเสริมที่มากับกับตัวเครื่องแลกเปลี่ยนได้ภายใน 6 เดือน
                       ข้างในศก 2018 กอบด้วยรุ่นของโทรศัพท์มือถือ วีโก ที่พวกเรามุ่งชักจูงด้วยเหตุนี้

 • Wiko U Feel


            มาด้วยกันและ Cpu MediaTek MT6735 Quad-Core ความรวดเร็วข้างในการคำนวณ 1.3 GHz/Mali-T720 แรม 3GB หน่วยความทรงจำภายในกอบด้วยมาให้ 32GB ถ้าหากยังโลภมากสามารถเติมให้กลุ่มความจำอย่างไร Micro sd ได้ถึง 64 GB ตัวเครื่องไม่ก็แผนที่ของ Wiko u feel จะเป็นพวกเหล็ก เฉพาะสามารถถอดฝาข้างหลังได้ ปริมาตรหน้าจอ 5 นิ้ว มาพร้อมกับ Android 6. 0 (Marshmallow) User Interface พวก Wiko UI ครอบทับอีกที ค่าไปเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 5990 บาท
 

 • Wiko Robby 2


            จอไซส์มหา 5.5 นิ้วแบบ IPS HD ทำงานมืออันเดียวได้มาด้วย One hand Mode กราฟิกการ์ดเป็นพิเศษทรง Adreno 304 ตรวจนับการทำงานเกี่ยวกับชิปเซ็ต Quad-Core Qualcomm MSM8909 Snapdragon 210 ความไวภายในการประมวลผล 1.1 GHz พร้อมทั้งระบบทำ Android OS เวอร์ชัน 7.1 (Nougat) หน่วยความทรงจำด้านในเพราะเก็บบันทึกข่าวไซส์ 16 GB พร้อมด้วย RAM ความจุ 2 GB พร้อมทั้งรับการ์ดคณะความทรงจำส่งเสริมภายนอกรูปแบบ MicroSD Card (TransFlash) ได้ท้อปปริมาตร 64 GB ค่าเนื่องจากเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 3590 บาท

 • Wiko View 2 Pro

              เพื่อ Wiko View 2 Pro นี่ถือเป็นซีรีย์สูงสุดยิ่งที่ Wiko ชินมีอยู่มา มาพร้อมกันดีไซน์พร้อมทั้งขนาดเครื่องที่เท่ากับลงตัวตลอดหน้าจอ อัตราส่วน 19:9  ความคมชัด HD+ ขอบโลหะโก้หร่านมีกล้องเซลฟี่ 16 ล้านเข้าคู่พร้อมกับเทคโนโลยี Big Pixel ที่ว่าถ่ายรูปเจริญถ้าแม้ในที่เนื้อที่รัศมีเล็ก ส่วนกล้องถ่ายรูปส่วนหลังยมลซึ่งมาแผนกเลนส์ธรรมดาร่วมด้วยเลนส์มุมมองใหญ่ พร้อมกันฟังค์ชั่นฉายรูป Portrait ไม่ชัดข้างหลังได้ ประเมินผลธุรกิจจากชิปเซ็ต Snapdragon 435            ความรวดเร็วข้างในการประมวลผล 1.4GHz RAM 3GB กลุ่มความทรงจำด้านในเนื่องด้วยหยุดหมายไว้ข้อมูลไซส์ 32GB พร้อมกับรองรับการ์ดหน่วยความทรงจำบวกภายนอกทาง MicroSD บริบูรณ์ 128GB .ใช้ Android 8.0 Oreo : Pure Android คือหมู่ปฏิบัติการ ราคาจากเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 7990 บาท
              ด้วยกันนี่ลงความว่าเรื่องราวและรุ่นที่เป็นที่ดึงดูดจาก วีโก ตราสินค้าโทรศัพท์มือถือของแดนประเทศฝรั่งเศสถ้าใครสนใจซึ่งลองทำเกาะติดข่าวรุ่น เอี่ยม ๆ หรือสู่คัดจับจ่ายกันได้ครับ

  Tags : Wiko,โทรศัพท์ wiko,วีโก