ผู้เขียน หัวข้อ: มาเติมแต่งกำแพงห้องส่วนตัวให้เก๋ไก๋ด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันดีกว่า  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3157
  • ดูรายละเอียด
ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยปลูกสร้างสีสันและบรรยากาศที่อยู่อาศัยของท่านให้มีความเป็นสมัยนิยม สะท้อนจิตใจศิลป์และความชอบในตัวท่าน นอกจากนี้ยังคุณสามารถติดได้ไม่ยากและรื้อถอนเปลี่ยนแผ่นทำได้สบายๆ มีขนาดน้ำหนักซึ่งไม่มาก อีกทั้งเป็นหนทางประดับตกแต่งห้องซึ่งสนนราคาไม่แพง แต่มอบบทสรุปซึ่งคุ้มอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ทั้ง PVC (Poly Vinyl Chloride), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก และหนัง ที่เป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบมีเสน่ห์อีกตัวหนึ่ง แต่ท่านรู้หรือไม่เพราะอะไร

 • วัสดุหนังการกับตกแต่งที่อยู่อาศัย
  หนังคือวัสดุซึ่งพบเจอได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ เรา เช่นว่า เก้าอี้หนังสำนักงาน รองเท้าหนัง เป้ หรือว่า ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่ต่อวิวัฒนาการของมนุษย์อย่างมาก ตั้งแต่ในอดีตหลายพันปีซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์ยังพึ่งพิงอยู่ในถ้ำก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง เอามาทำเป็นเครื่องนุ่งห่มแบบง่ายๆ สร้างความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย ใช้งานพื้นพรม เป็นที่หลับที่นอน เป็นเครื่องตกแต่งสถานที่อยู่ ถัดจากนั้นในยุคอารยธรรมโรมันได้เกิดการผลิตของใช้หนังต่างๆ ตัวอย่างเช่น รองเท้าหนังแท้ เครื่องแต่งกาย ถุงน้ำดื่ม รวมทั้งเสื้อเกราะหนัง

  กระทั่งช่วงเวลาคริสต์ศตวรรษ 14 หนังสัตว์กลายเป็นที่แพร่สะพัดมากขึ้น ได้มีการก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนังแท้ รวมทั้งประชาชนเริ่มหยิบเอาหนังสัตว์มาเสริมแต่งภายในที่อยู่อาศัย ในห้องส่วนต่างๆ มีการสร้างเก้าอี้หนัง โซฟา พร้อมทั้งข้าวของมากมายที่ก่อให้เกิดความสบายให้แก่ผู้อาศัยและเสริมสร้างความงามของที่พักให้สะดุดตายิ่งขึ้น ในปัจจุบันพวกเราได้สร้างสรรค์ หนัง ซึ่งทั้งมีความเบา นุ่มนวล สนนราคาไม่แพงขณะเดียวกันไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ อีกทั้งยังสามารถผลิตรูปแบบหนังให้มีความงดงาม มีโทนสีที่หลากหลายในจำนวนมาก และมีการหยิบมาทำเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่สร้างข้อแตกต่างให้กับที่พักอาศัยได้อย่างดีด้วย
 • จุดเด่นของการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง คือสิ่งที่อารมณ์ความดิบความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท หรูหรา คือวัตถุดิบจากธรรมชาติ โดยปรกตินิยมนำมาสร้างเบาะนั่งหรือเติมแต่งเครื่องประดับบ้านต่างๆ สามารถบุแผ่นพื้นและผนังห้องนอนได้เหมือนกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถสร้างความดึงดูดใจซึ่งต่างอย่างมาก จากวัตถุดิบประเภทอื่นๆ อีกทั้งยังมีความสารพัดประโยชน์มาก สามารถที่จะหยิบมาเสริมแต่งให้กับบ้านได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแนวล้ำสมัย classic โมเดิร์น และหรูหรา ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังสังเคราะห์ เป็นวัสดุที่อายุการใช้งานค่อนข้างจะยาวนาน ฉีกขาดได้ไม่ง่าย แข็งแรงต่อความร้อนหรือแสงอาทิตย์ได้ดี อีกทั้งยังดูแลรักษาง่ายๆ มันคือวัตถุดิบที่เหมาะสำหรับท่านซึ่งมีวิถีชีวิตผู้คน ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ เพราะมิจำเป็นต้องต้องเอาใจใส่อะไรมาก เพียงแค่ถูโดยการใช้เศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าหมาดๆ  ก็พอเพียง

   

  แผ่นบุหนังมอบความง่ายดาย ระบายเหงื่อหรือความชุ่มชื้นได้ดี โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากหนังสังเคราะห์มีสรรพคุณต่อต้านน้ำได้ กันเสียงได้ รวมทั้งสะดวกต่อการติดตั้งด้วยตัวคุณเอง โดยปกติดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีลวดลายที่ซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถหยิบมาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นไร้รอยเชื่อม รวมทั้งเป็นวัตถุดิบที่เหมาะอย่างมากมาย กับกำแพงในห้องบันทึกเสียง หรือว่าห้องเครื่องเสียงซึ่งต้องการเก็บเสียง ในเวลาเดียวกันหากนำไปติดตั้งแต่งเติมเป็น พาแนล ด้านหลังทีวีในห้องนอนหรือว่าห้องนั่งเล่น ก็เสริมให้โซนพื้นผิวผนังส่วนหลังซึ่งว่างเปล่านั้นมีความสวยงาม สง่างามขึ้นมาทีเดียว อีกทั้งถ้าเอามาตกแต่งห้องอาบน้ำ ก็สามารถช่วยสร้างบรรยากาศอารมณ์ที่คลาสสิค ละมุนละม่อมแตกต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัสดุซึ่งให้ความภูมิฐานและสง่างาม มันเป็นสัญลักษณ์ของคนชั้นสูง ความรุ่งโรจน์ เพราะว่าในอดีตตาลมันเคยเป็นวัตถุดิบตกแต่งที่มีมูลค่าแพงอย่างมาก ซึ่งมีเพียงคนรวยหรือว่าชนชั้นสูงเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอเลือกซื้อวัตถุดิบหนังแท้เหล่านี้มาเสริมแต่งที่พักตัวเอง แม้กระนั้นในเวลานี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี เป็นเหตุให้มีการสร้างหนังสังเคราะห์ซึ่งมีสรรพคุณพอๆ กันกับหนังแท้ อีกทั้งสนนราคาถูก เป็นเหตุให้ใครๆ ก็สามารถเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาแต่งเติมบ้านได้ ซึ่งคือการเสริมมูลค่าที่พักอาศัยด้วยต้นทุนที่ประหยัดทีเดียว

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง 3 มิติ,ผนังสามมิติ,ผนัง 3 มิติ eazywall