ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30413
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับpremiumที่เพื่อนๆต้องมีใช้ก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps สุดยอดร่มพับซึ่งมีคุณภาพของโลก
กับผู้ชายผู้ฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มกันฝนไม่เพียงแต่เป็นแอคเซสเซอรี่ซึ่งใช้งานเพื่อยับยั้งป้องกันฝนเท่านั้น แต่มันเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงสถานภาพและความชื่นชอบได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มอาจจะได้รับการใช้งานในเมืองจีนรวมทั้งอินเดียมานานเป็นพันๆ ปีในอดีต กระทั่งร่มได้ถูกพาเข้ามาในอังกฤษ โดยประมาณค.ศ.1800s ขณะเดียวกันคงไม่มีผู้ใดปฏิเสธว่าเมืองผู้ดีอังกฤษนี่แหละคือต้นกำเนิดของร่มกันฝนสมัยใหม่ แต่กระนั้นกับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกจำต้องยกให้กับร่มแบรนด์ Knirps

จุดเริ่มของร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกจัดตั้งรวมทั้งถูกคิดค้นในประเทศเยอรมัน โดยนาย Hans Haupt ซึ่งประจวบเหมาะได้รับบาดเจ็บจากศึกสงคราม ทำให้เขาเกิดความรู้สึกว่าการถือพกไม้เท้าพยุงร่วมกับ ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป นั้นสามารถก่อให้เกิดความลำบากสำหรับชีวิตอย่างยิ่ง เขาจึงเริ่มคิดและแก้ปัญหาเหล่านี้ โดยการรังสรรค์ร่มกันฝนซึ่งมีกลไกสามารถพับให้มีขนาดเล็กลงได้คันแรกขึ้นมา


ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ตอนพับเก็บจะมีขนาดกะทัดรัดเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกง ขณะเดียวกันสามารถที่จะเอามาใช้ป้องกันตัวเองเวลาฝนลงเม็ดได้โดยมั่นคง ทั้งนี้เพราะความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ที่ผลิตขึ้นมามีไซน์เล็กกะทัดรัด เสมือน เด็กชาย จึงกลายเป็นที่มาของชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งหมายถึง หนุ่มน้อย ในภาษาเยอรมัน

ร่มยี่ห้อ Knirps ถูกก่อตั้งในปี คริสต์ศักราช 1928 โดยบริษัท Brenshey and co แลเห็นช่องทางในการทำการค้า จึงเข้ามาช่วยทำร่มพับที่เป็นนวัตกรรมอันนี้ขึ้นมาขาย ขณะเดียวกันไซน์ รูปร่าง วัตถุดิบ โทนสี ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาขึ้นด้วย เมื่อปี ค.ศ. 1932 เกิดร่มกันฝนผู้หญิงแบรนด์ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ ต่อจากนั้นเมื่อปี ค.ศ. 1965 จึงทำร่มออโต้ ส่วนเมื่อปี ค.ศ. 2003 Knirps กลายเป็นยี่ห้อร่มกันฝนแถวหน้าแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มตัว จวบจนเมื่อปี คริสต์ศักราช 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีสัดส่วนเล็กพร้อมทั้งค่อนข้างเบามากที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนได้รับรางวัล Award จากงานประกวด จำนวนมากแบรนด์ Knirps เป็นร่มเชื้อชาติเยอรมัน จึงถือเป็นการการันตีมาตรฐานของที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ทั้งในแง่ความสะดวกอีกทั้งเทคโนโลยีซึ่งล้ำสมัย ขณะที่พวกเขาก็มีแผนกค้นคว้าและดีไซน์ร่มในบริษัทเอง การทำจึงแตกต่างจากที่อื่นๆ ส่งผลให้ได้ร่มกันฝนซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ธรรมดา ทั้งนี้เพราะแบรนด์ Knirps มีจุดมุ่งหมายผลิตร่มกันฝนเพื่อที่จะให้สามารถที่จะเอาไปใช้งานได้ในสถานที่ที่ฝนลงเม็ดหนักหน่วงที่สุดในโลก ยับยั้งป้องกันฝนตกได้ระยะเวลานาน ส่วนเลือกใช้วัตถุดิบซึ่งมีมาตรฐานค่อนข้างสูง และนำมาใช้ได้อย่างดี ใส่ใจรายละเอียดในจัดทำและมีกฎเกณฑ์กำกับมาตรฐานที่ค่อนข้างสูงKnirps เป็นแบรนด์ร่มเก่าแก่มีอายุกว่า 80ปี  ปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มจำนวนมาก เช่น ร่มพับได้หลายหลากไซน์ ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปจนกระทั่งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นสัดส่วนใหญ่ ที่ต้านทานกระแสลมรุนแรง ได้ โดยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลม ทั้งข้างบนหรือข้างล่าง เมื่อร่มถูกกระแสลมตีพลิกกลับซี่ก้านก็ไม่เกิดการหักพังเสียหายเหมือน ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป นอกจากร่มพับออโต้แล้วยี่ห้อ Knirps ยังทำเสื้อกันฝนคุณภาพสูงอีกด้วย

ร่มกันฝนจากแบรนด์ Knirps คือความลงตัวของFashion กับความทนทาน กระทั่งได้ถูกเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์แห่งศตวรรษ ของประเทศเยอรมัน เทียบชั้นกับแบรนด์รถยนต์ที่มีชื่อเสียงอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, อาดิดาส อีกทั้ง Nivea ถ้าท่านอยากได้ร่มกันฝนมาตรฐานดีๆ ในระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  นับว่าคือสิ่งที่ใช่อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น