ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี บ่งชี้นิสัยของคุณอย่างไร มาทำความรู้จักนิสัยของคุณ ก  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34377
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน สะท้อนนิสัยของคุณยังไง มาทำความรู้จักนิสัยของท่าน ผ่านสีร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณชมชอบ ทราบหรือไม่? โทนสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บ่งบอกนิสัยของคุณได้เช่นเดียวกัน
เชื่อว่าแต่ละคนก็คงมีโทนสีร่มกันฝนซึ่งชื่นชอบส่วนตัวอยู่ภายในใจ อย่างไรก็ดีท่านทราบหรือไม่ว่าสีเหล่านี้สามารถที่จะแสดงตัวตนของเรา อุปนิสัยเบื้องต้นได้เช่นเดียวกัน ซึ่งต่อไปนี้คือความหมายสีร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่เพื่อนๆหากได้อ่านแล้วแล้วจะต้องบอกว่า นี่แหละตัวฉันเลยสีส้มหากท่านชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีส้ม ท่านเป็นคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อบอุ่น มองโลกในแง่ดี ชอบการพบปะพับผู้คน สถานที่ซึ่งมีผู้คนครึกครื้น รักการเสี่ยงอันตรายขณะเดียวกันรักชีวิตอิสระ โปรดปรานกีฬาextreme กีฬา เพราะช่วยให้คุณรู้สึกถึงคุณค่าของชีวิต เพลิดเพลินไปกับการชิงชัยและชนะที่ได้มา ชอบการท้าทายตัวเองซ้ำๆ อย่างไรก็ตามก็เป็นคนเบื่อง่ายรวมทั้งชอบแสวงหาสิ่งสนุกๆ ใหม่ๆ เป็นประจำ

2.สีเขียว

สีเขียวคือสัญลักษณ์ของธรรมชาติ ความสันติ อุปนิสัยของผู้ซึ่งโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเขียวเป็นคนเปิดเผย จริงใจ ไม่โปรดปรานเก็บกดความรู้สึกตัวเองเอาไว้ นอกจากนี้ก็นับว่าเป็นผู้รับฟังที่ยอดเยี่ยม พร้อมทั้งเป็นที่ปรึกษาหารือในยามซึ่งผู้อื่นทุกข์ร้อนได้ เป็นคนมองโลกในภาพใหญ่ เพื่อที่จะสามารถให้ตัดสินใจได้โดยถูกต้อง ถึงกระนั้นไม่ค่อยโปรดปรานรายละเอียดปลีกย่อยนัก นี่เองทำให้เพื่อนๆเหมาะสมเป็นเจ้าของกิจการ

3.สีชมพู

ในส่วนผู้ซึ่งโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ สีชมพู เป็นคนที่ง่ายๆ  ผู้คนเข้าถึงได้ง่าย มีนิสัยเมตตา นุ่มนวลมีน้ำใจ รักและห่วงใย พร้อมเข้าใจผู้อื่น เนื่องจากสีชมพู คือสีสัญลักษณ์ของโรแมนติกและความรักไม่มีเงื่อนไข คนโปรดปรานสีนี้ค่อนข้างมีนิสัยเบิกบาน มองโลกในด้านบวก จิตใจดีรวมทั้งต้องการให้ผู้อื่นมีความสำราญเช่นเดียวกับตนเอง

4.ร่มสีแดง

สีแดงเป็นธีมสีซึ่งเรียกร้องทางเพศ ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีนี้ จะเป็นคนซึ่งมีความเชื่อมั่นในตัวคุณเองค่อนข้างมาก เป็นคนทะเยอทะยาน มีศักยภาพในตัว กระตือรือร้นและมองโลกในแง่ดี มิเพียงแค่อยากเป็นจุดโฟกัส ชอบการแข่งขันและไม่ยินยอมเป็นที่ 2 รองใคร มีความคิดริเริ่ม เป็นคนมีแบบแปลนชีวิตที่ชัดเจนรวมทั้งมักจะกระทำให้กลายเป็นรูปธรรม อย่างไรก็ตามมีความอดทนต่ำ มีนิสัยอารมณ์ร้อน หุนหันพลันแล่นสักหน่อย ส่วนมากมักเป็นดารา หรือศิลปินมีชื่อ

5.ร่มสีน้ำเงิน

โทนสีน้ำเงินเป็นธีมสีของทะเลและเป็นสีแห่งความสันติ เป็นโทนสีซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากมาย  โดยเฉพาะในหมู่ชายหนุ่ม นอกจากนี้ยังเป็นโทนสีซึ่งสามารถลดอัตราการเต้นและแรงดันของหัวใจได้ จึงมักนำมาใช้เป็นสีห้อง หรือว่าเลือกใช้เป็นโทนสี Website ของธุรกิจหลากหลาย ถ้าหากท่านชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีน้ำเงิน เพื่อนๆคือบุคคลที่ชื่นชอบความสงบสุข เยือกเย็น เก็บความรู้สึกเยี่ยม  โปรดปรานแสวงหาทางที่สันโดษ ให้คุณค่ากับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนฝูงและครอบครัว ไม่ชื่นชอบการเสี่ยง พยายามยึดติดกับกฎข้อบังคับ ชอบคำบัญชา หรือระบบระเบียบในชีวิต ไม่ชื่นชอบการเสี่ยงลงทุนด้วยตนเอง ติดกับสิ่งซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้ว หรือว่าแนวทางเดิมๆ

6.ร่มสีม่วง

หากท่านชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีม่วง เพื่อนๆเป็นคนที่หลงใหลสิ่งเกี่ยวข้องวิญญาณ นิสัยรักจริง ลึกลับ ชื่นชอบความเสรีโปรดปรานการท่องเที่ยว เป็นนักคิดมืออาชีพรวมทั้งชอบใช้ความคิดสร้างสรรค์สร้างสิ่งต่างๆ  ทำให้ตัวเองดูเด่นจากฝูงชน

ธนาค้าร่มรวยมีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี รอให้คุณได้เลือกซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มของชำร่วยก้านเดี่ยว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้ว ซึ่งเป็นรุ่นซึ่งและฮิตรวมทั้งเหมาะสมกับการมอบเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ อย่างมาก  เพราะคุณภาพวัสดุร่มซึ่งแข็งแรง มีโทนสีให้เลือกมากถึง 11 โทนสี ตัวร่มมีกันรังสี UV ด้านใน ด้ามจับโค้งทรงตะขอซึ่งมีส่วนช่วยให้จับร่มได้แน่นกระชับตอนฝนตก มีระดับราคาจำหน่ายเพียงคันละ 45 บาทแค่นั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เครดิตบทความจาก : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ,ขายของชำร่วยงานศพ