ผู้เขียน หัวข้อ: ตัวแทนร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก สร้างอาชีพเสริมกล้วยๆที่คุณก็ทำเป็น  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30748
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
                ในสมัยที่อะไรๆก็แพงไปซะหมดทุกสิ่ง อย่างในปัจจุบันนี้ การทำงานประจำเพียงอย่างเดียวก็คงไม่พอเพียงแต่ต่อสิ่งที่ต้องการในขณะนี้ คนทั่วไปต่างก็ต้องอาชีพเสริมเพื่อเป็นช่องทางการเพิ่มรายได้ให้กับตนเอง และก็ครอบครัว โดยมีอาชีพมากมายให้เลือก แม้กระนั้นด้วยในตอนนี้เป็นยุคซึ่งสามารถหาเงินเสริมในโลกออนไลน์ได้ด้วย ผู้คนโดยมากก็เลยเลือกที่จะหารายได้เสริมโดยการใช้ช่องทางออนไลน์นี้ ด้วยเหตุว่าเป็นหนทางที่ไม่เมื่อยล้า ไม่ต้องตากแดดตากลม เพราะเพียงแต่ดำเนินงานประจำก็อ่อนแรงกันมากพออยู่แล้ว


                 โดยการหาเงินผ่านโลกออนไลน์นั้นมีหลากหลายแนวทาง แต่วิธีที่เป็นที่นิยมก็คือการสมัครเป็นตัวแทนขายสินค้าออนไลน์ และก็ ร้านที่คนนิยมสมัครเป็นผู้แทนสูงที่สุดก็คือ ร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงนั่นเองเพราะเหตุว่า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ขายง่าย ขายคล่อง ใครๆก็จำต้องสวมเสื้อผ้ากันทั้งนั้น ยิ่งเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นด้วยแล้ว ยิ่งเป็นที่ชื่นชอบ อีกข้อหนึ่งซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเลยก็คือการเป็นผู้แทนร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงนั้นไม่ต้องลงทุนใดๆก็ตามไม่ต้องสต็อกผลิตภัณฑ์ เหมือนกับการเป็นตัวแทนขายของออนไลน์จำพวกอื่นๆแค่เพียงขยัน รวมทั้งมีวินัยสำหรับเพื่อการโพสขาย ก็สามารถหาเงินเสริมได้แล้ว มองเห็นมั้ยว่ามันไม่ได้ยากเย็นอะไรเลย
                 ต่อนี้ไปพวกเรามาดูขั้นตอนการเริ่มต้นเป็นผู้แทนขาย เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงกัน โดยเริ่มจากการหาร้านที่พวกเราจะสมัครเป็นผู้แทนก่อน ดูเอาจากการที่พวกเราเล่นสื่อออนไลน์นั่นแหละ ร้านไหนที่พวกเรามองเห็นบ่อยๆร้านไหนที่สะดุดตา ก็ร้านค้านั้นแหละที่น่าจะเป็นร้านที่ทำเงินให้เราได้ แต่อย่าพึ่งจะเชื่อในสิ่งที่มองเห็นไปซะหมด จะต้องมีการลองของกันก่อนว่าร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพง ร้านค้านั้นส่งของจริงหรือเปล่า หรือผลิตภัณฑ์ของเค้านั้นประสิทธิภาพเป็นอย่างไรกันบ้าง โดยการสั่งสินค้าจากร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกร้านค้านั้นมาสักหนึ่งอย่างเพื่อเป็นการทดลอง เพราะว่ามันจะมีผลถึงร้านตัวแทนอย่างพวกเราด้วยนั่นเอง


                 เพียงพอพวกเราได้ทดลองสั่งสินค้าจากร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพง มาแล้วถ้าหากส่งสินค้าจริง รวมทั้งคุณภาพได้ก็ลงมือสมัครเลย แล้วก็เริ่มเอารูปผลิตภัณฑ์จากเพจร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงมาโพสขายได้เลย โดยการเป็นตัวแทนขายของออนไลน์นั้นมีสิ่งสำคัญที่ต้องระวังก็คือ เมื่อใดก็ตามมีลูกค้าสั่งสินค้า จะต้องกลับมาเช็คกับร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกเสมอว่ายังมีผลิตภัณฑ์นั้นๆอยู่มั้ย ถึงแม้ว่าจะว่าคุณเพิ่งเช็คไปเมื่อ 5 หรือ 10 นาทีที่ผ่านมาก็ตาม ด้วยเหตุว่าถ้าหากผิดพลาดเรื่องแบบงี้ความไว้ใจของลูกค้าก็จะหายไปโดยทันที

ขอบคุณบทความจาก : http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=koreacloset&month=09-09-2017&group=14&gblog=1

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก,เสื้อผ้าแฟชั่น