ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอแนะสำหรับในการรับการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4500
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การตั้งท้องอาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับบางคน แต่ว่าก็ยากสำหรับผู้อื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับช่องทางเมื่อลำดับทั้งหมดทั้งปวงที่จำเป็นจะต้องเพื่อคุณตั้งท้องไปเพียงแค่ขวา มีหลายต้นสายปลายเหตุที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อช่องทางที่คุณจะได้รับ มันบางครั้งก็อาจจะสนุกสนานสำหรับบางคนรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อพยายามที่จะท้องแม้ว่ามันอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่ศึกษาค้นพบว่ามันยากที่จะมีท้องแม้จะมีความเพียรพยายามหลายคราวนี่คือเคล็ดลับอะไรบางอย่างเกี่ยวกับวิธีมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วและก็สนุกสนานกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

ข้อแนะนำหนึ่ง - ไปสำหรับในการวิเคราะห์ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ที่แท้สามารถทำให้ได้อย่างเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนมีท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียง แต่ว่าช่วยทำให้คุณรู้ดีว่ามันเป็นเวลาที่สมควรที่จะมีท้อง แต่ว่าแพทย์ของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหาฐานรากซึ่งจะมีผลให้คุณห่างจากการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายๆ พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะแนะนำให้คุณเลี่ยงสิ่งที่บางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อความคิดของคุณ ความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับขั้นตอนการทั้งหมดจะช่วยทำให้คุณสามารถปฏิบัติได้อย่างชาญฉลาดและเตรียมร่างกายให้พร้อม

คำเสนอแนะสอง - ทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสุขภาพร่างกายสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อสถาพทางร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางอย่างอาจก่อให้ร่างกายของคุณซบเซารวมทั้งคุณอาจใช้เวลามากขึ้นสำหรับเพื่อการตั้งท้อง ของกินที่มีกรดโฟลิคควรจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเนื่องจากว่าจะเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การออกกำลังกายบ่อยๆก็ช่วยสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างเร็วด้วยเหตุว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและก็ทำให้ท่านรู้สึกรู้สึกดี นอกจากนี้ยังช่วยขจัดสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่และเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่แล้วหน้านี้ถ้าคุณต้องการที่จะเหมาะสมที่สุดปัจจุบันนี้

ข้อเสนอที่สาม - ตรวจทานน้ำหนักของคุณ
แม้คุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณสำหรับเพื่อการตั้งท้อง ถ้าหากคุณมีน้ำหนักเกินให้อุตสาหะลดหุ่น แต่ว่าในทางที่ช้าและก็มั่นคง อาหารที่บกพร่องอาจจะทำให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการท้องได้ เสวนากับผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการที่มีชื่อหรือแพทย์เพื่อลดหุ่นในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับกรรมวิธีการนี้ นอกเหนือจากนี้สตรีที่มีน้ำหนักเกินจะไม่อาจจะท้องได้ไม่ยากเพื่อได้เนื้อเล็กน้อยก่อนจะบากบั่น

ข้อเสนอแนะที่สี่ - หาในเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญในการทำให้ท่านไปถึงเป้าหมายได้ ทราบรอบของคุณรวมทั้งคิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ บางทีอาจตรงเวลาที่ดีที่สุดในการมีเซ็กส์แล้วก็ปลดปล่อยให้ตัวอสุจิพบไข่ที่ปลดปล่อยออกมา สตรีที่ต่างกันมีวัฏจักรที่ต่างกันและก็การตกไข่โดยมากอยู่ระหว่างรอบทั้งผองฉะนั้นอาจจำเป็นต้องใช้เวลานับเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อให้คุณรู้ดีว่าเมื่อคุณตกไข่นอกนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยสำหรับเพื่อการเดาวันสำคัญๆพวกนี้ เมื่อคุณรู้เรื่องนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มโอกาสสำหรับการมีครรภ์

ข้อเสนอห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำเชื้อที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางและทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำอสุจิช่วยให้พวกเขาเคลื่อนไม่ยุ่งยากต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางชนิดช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยในการขยับเขยื้อนของตัวอสุจิ เสวนากับหมอเกี่ยวกับยาและของกินที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่สมควรของมูก นอกจากนั้นการเพิ่มความสามารถในการสร้างตัวน้ำอสุจิที่ดียิ่งขึ้นของคู่ซี้ของคุณจะช่วยในการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์และก็ยาสูบด้วยการออกกำลังกายเสมอๆแล้วก็การกินอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับการก่อร่างสร้างตัวอสุจิที่หนักแน่นขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสถานการณ์ที่รุนแรง

Advice Six - ร่วมเพศเสมอๆ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นปกติบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้ชำนาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างง่ายดาย แม้คุณสามารถคาดเดาการตกไข่ของคุณพากเพียรที่จะร่วมเพศเพียงแต่ก่อนระหว่างแล้วก็หลังการที่คุณowlulate มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้ว่าการมีเซ็กส์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจก่อให้คุณมีท้องเป็นตัวสเปิร์มบางสิ่งมีความรู้ความเข้าใจสำหรับการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ เพียรพยายามตำแหน่งที่แตกต่างกันในเวลาที่ร่วมเพศบางตำแหน่งจะล่วงล้ำแล้วก็ช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังเพียรพยายามตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กระบวนการที่น่าดึงดูดโดยการขจัดความเบื่อหน่ายที่เกิดขึ้นจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องอยู่บนเตียงหลังการร่วมเพศเพราะช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าส้วมบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการเคลื่อนของตัวสเปิร์มขึ้นและลดช่องทางสำหรับในการมีครรภ์

ข้อแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
แม้คุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำเป็นต้องตัดมันทิ้ง ผลจากการวิจัยทำให้เห็นว่าเพศหญิงที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะท้องได้ง่ายดายยิ่งกว่าผู้ที่ดื่มมันอย่างพอควร โดยเหตุนี้การพิจารณาจำนวนคาเฟอีนบางทีอาจช่วยทำให้คุณบรรลุจุดประสงค์ได้เร็วขึ้น

คำแนะนำแปด - เลี่ยงความตึงเครียด
การเล่าเรียนหลายชิ้นเผยให้เห็นว่าความตึงเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางชนิดในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้ในระดับที่ดี ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามแม้คุณมิได้มีท้องเป็นเวลานาน แต่ว่าความตึงเครียดอาจจะเป็นผลให้คุณรู้สึกลำบากขึ้น ถ้าเกิดคุณเห็นสัญญาณของความเคร่งเครียดทดลองใช้เทคนิคการผ่อนคลายดังเช่นว่าโยคะสมาธิและก็น้ำมันหอมระเหย เทคนิคเหล่านี้สามารถปลอบโยนร่างกายทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณและก็ร่างกายของคุณเพื่อเตรียมการสำหรับงานใหญ่ ความตึงเครียดที่มากเหลือเกินอาจทำให้เกิดภาวการณ์มีลูกยากโดยเหตุนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่จะหลบหลีก ลองงานที่ชอบทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตัวเองยุ่งแล้วก็ช่วยลดความเคร่งเครียด

ผู้หญิงหลายท่านพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องได้อย่างสะดวกสบาย แต่ว่าก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พิเคราะห์เหตุข้างต้นจะไม่เพียงแค่ แต่ช่วยให้คุณทราบกระบวนการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว แต่ยังช่วยให้คุณสามารถดำเนินงานในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพแข็งแรง โปรดจำไว้ว่าการตระหนกตกใจอาจส่งผลให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง ด้วยเหตุดังกล่าวโปรดผ่อนคลายแล้วก็เพลิดเพลินกับขั้นตอนการนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินงานได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้วก็ง่ายสุดๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

เครดิต : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำไงให้ท้อง