ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4159
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังท้องไหม อาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำการทดลองการท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและสตรีทุกคนมิได้มีอาการด้วยเหมือนกัน สตรีส่วนใหญ่แถลงการณ์ว่ามีอาการบางสิ่ง แต่ไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในระยะแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในขั้นแรก แม้คุณกำลังมีครรภ์รวมทั้งพบเจอปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่ให้ความสนใจเป็นการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องหาก ... อาเจียนรวมทั้งอ้วกได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นเพียงเวลาเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อ้วกเป็นบางโอกาสหรือเปล่าหยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... หน้าอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมและก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์ไม่น่าสนใจกว่าหนักใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายความว่าการมีท้องเสมอ เหตุอื่นๆอย่างเช่นความเครียดอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความล่าช้าของระยะเวลา ไม่สบายใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงหลายคนมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งครรภ์แต่

เมื่อคุณอยากมีครรภ์คุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด และเพราะว่าผู้หญิงทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงท้อง หญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดในการตรึกตรองว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบหมอหรือไม่แล้วก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก