ผู้เขียน หัวข้อ: สาเหตุปัญหาความสมบูรณ์ชายไทย และวิธีการแก้ไข  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4115
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ชะลอ หลั่ ง และก็การจัดการปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน ดื่มน้ำ
 หากจะให้กล่าวถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณสุภาพบุรุษไม่ต้องการที่จะอยากพบเจอ และไม่อยากกันเป็นกันสูงที่สุดแน่ๆว่าก็คงไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน ดื่มน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง เพราะเหตุว่าถ้าผู้ใดกันมีปัญหาหรือเจอสภาวะร่างกาย มีอาการแบบงี้แล้ว ก็รับรองได้ว่าความเชื่อมั่นในตัวของคุณเองนั้น จะขาดหายไปเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เรียกว่าหมดความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเองกันไปเลยทีเดียว เรื่องนี้อาจฟังดูเกิดเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่เท่าใด สำหรับบางคนหรือสำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหา แต่ถ้าเกิดความเป็นจริงคนใดกันแน่ เกิดปัญหาต่างๆกลุ่มนี้หากสังกัดตนเอง แล้วผมมั่นใจได้ว่า เขาจะสูญเสียความมั่นใจและขาดความเชื่อมั่น เป็นอย่างมากเลยทีเดียว และขาดความเชื่อมั่น เป็นอย่างไม่ต้องสงสัย เรามาดูกันที่บอกว่ากรรมวิธีขจัดปัญหา ต่างๆพวกนี้ จะสามารถทำได้ให้หายสนิทจริงหรือไม่และมีวิธีการอย่างไรบ้างที่จะได้ผล
 อย่างแรกเลยเริ่มแรก พวกเราต้องรู้เรื่องแล้วก็เรียนรู้กันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ มีสาเหตุมาจากร่างกายสภาวะด้านนอก หรือมีต้นเหตุมาจากภาวะจิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกมันก็คือ เรื่องของทั้งยัง 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสถานการณ์ร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนส่งผล ให้กำเนิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างแน่แท้เลย ยกตัวอย่างกล้วยๆอย่างในกรณีที่ เคยมีภาวะปกติ หรือเปล่ามีสภาพร่างกายธรรมดามาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยอายุมากขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป กำเนิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว อย่างนี้ ฯลฯแน่นอนว่า พวกเราคงจะพูดว่าพวกนี้มีอยู่ในกรุ๊ป มีปัญหาทางสภาพการณ์จิตใจก็คงจะไม่ได้ เพราะเคยมีร่างกายหรือมีสภาวะธรรมดา มาก่อนกรณีแบบงี้เราสามารถระบุได้ชัดเจนว่า เป็นเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย ดังนั้นและก็ยังสามารถปรับปรุงได้เพียงแต่ว่าจำเป็นต้องรู้กระจ่างว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งพิงจะเคยมีสัม พันธ์หรือแทบไม่เคย มีมาก่อนเมื่อเกิดมีและเกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วกำเนิดปัญหานก กระจอกงอกง่อยไม่ ทันกินน้ำขึ้น แล้วก็เมื่อเกิดขึ้นอย่างนี้แล้วก็มีครั้งต่อมา ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยๆนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มเคยชินหรือเริ่มเรียนรู้ กับปัญหาที่เกิดขึ้นกระทั่งติดจนเป็นนิสัยติดตัวไปนั่นเอง สภาวะอย่างงี้แน่นอนว่าอายุไม่ใช่ตัวเรื่องสำคัญ ที่กระตุ้นให้เกิดอาการด้วยเหตุว่ายังหนุ่มแน่นและก็ร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแต่สิ่งสำคัญนั่นก็คือเรื่องของสภาวะจิตใจ ที่ควบคุมมิได้หรือมีความประมาทและสะเพร่า หรือความระทึกใจเกินเหตุจึงกระตุ้นให้เกิด อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้ฯลฯ ด้วยเหตุนี้แล้วยกตัวอย่างให้เห็นได้ง่ายๆเพื่อที่จะได้เข้าใจว่า ไม่ว่าจะเกิดจากสภาพการณ์ร่างกาย หรือเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากสภาวะจิตใจก็ตาม พวกเราสามารถปรับปรุงแก้ไขได้อย่างแน่นอน เพียงพวกเราต้องรู้สึกตัวเองก่อนว่า พวกเรามีเหตุมาจากสภาพการณ์อะไร เพื่อได้ปรับปรุงแก้ไขได้ตรงประเด็น แล้วก็ได้อย่างรวดเร็วเห็นผลทันที พวกเรามาทดลองดูกันว่าสำหรับในกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดขึ้นจากสภาพการณ์จิตใจนั้น สิ่งจำเป็นที่สุดนั่นก็คือเรื่องของ กระบวนการทำเช่นไร ให้ชอบใจไม่ตื่นเต้นจนเหลือเกิน หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องข้างหน้า จนเหลือเกินเข้าใจง่ายๆเลยโน่น ก็คือเรื่องของการที่ใช้กรรมวิธีการคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างการทำกิจกรรม นั่นเองแนวทางการอย่างงี้มันจะทำให้ความระทึกใจหรือความรู้สึกน้อยลงไปอย่างยิ่ง เพราะสมาธิหรือสมองไปนึกถึงเรื่องอื่นบางคน อาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือว่าเรื่องงาน ก็ได้สิ่งเดียวกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปฝักใฝ่กับเรื่องที่เกิดขึ้นตามหน้า เพราะถ้าหากเมื่อไหร่สนใจ กับปัญหาที่เกิดขึ้นตรงหน้า ก็จะเกิดสภาวะเครียดมากมายๆและจากนั้นก็จะเป็นปัญหาอย่างเคย
 เช่นกันถ้าหากว่าคุณทำไปเรื่อยคุณก็สามารถฝึกฝนร่างกาย รวมทั้งทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งคือ เรื่องของสภาวะร่างกาย กรณีที่ร่างกายแก่มากขึ้น จากคราวก่อนไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แต่ปัจจุบันนี้เริ่มมีเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง ก็เป็นด้วยเหตุว่าร่างกายของคุณ เริ่มถดถอยลง เพราะฉะนั้นแล้วเรื่องของความสามารถ หรือสมรรถ ภาพนั้นก็เป็นเรื่องที่ จำเป็นต้องเสื่อมเชื่อฟังเป็นปกตินั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการหลังไว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : ชะลอ หลัง,อาการหลังไว