ผู้เขียน หัวข้อ: ตื่นเต้นเข้ากับสูงสุดเทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่ท่านต้องตลึง!  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 33772
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ระทึกขวัญกับสุดยอดเทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่ท่านต้องตลึง!
ไม่ยอมรับไม่ได้จริงๆ ดุคราวนี้ ทีวีซัมซุง แม้คิดถึงทีวีดีๆ สักสิ่ง TV Samsung ตกว่าแบรนด์หนึ่งเยี่ยมๆ ที่ตอบโจทย์จัดหามาเหมือนเจริญแบบ ซึ่งข้อความสำคัญหลักๆ ไม่ได้มีสิ่งไรมากไปกว่าการจับเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการใช้งาน เป็นเหตุให้ทีวีซัมซุงเป็นทีวีอนุกรมต้นๆ ที่ติดอันดับหมวดไร้ข้อแคลงใจ หมวดที่เรายกมามาไหว้วานวันนี้ คณานับหมายถึงเทคโนโลยีดีๆ ที่ลุ้นโผล่อันดับการใช้กิจธุระทีวีไปอีกฐานะ ทั้งเรื่องทัศนียภาพ ขัด ไม่ใช่หรือฟังก์ชั่นการการทำงาน จะมีที่ใดมั่งนั้น มาหาค้นหากันเกินฮะ
- Quantum Dot Color ทีวีซัมซุงประเดิมพร้อมเทคโนโลยีเอ็กคลูซีฟสรรพสิ่งทีวีซัมซุง และ Quantum Dot Color หมัดเด็ดด้านเทคโนโลยีทัศนียภาพอย่างเดียวซัมซุง ที่มอบสีสันอันเพียบพร้อมทำนองคลองธรรม เป็นได้แสดงสีสันได้ยิ่งกว่าทีวีดารดาษถึง 1,000 ล้านสี เป็นการชดใช้อนุภาคข้าวของ Quantum Dot ในงานกำเนิดแสง ต่อด้วยการผสมสีกว่าพันล้านสีเพื่อให้สะท้อนออกมาสู่จอ ทำเอาเกิดภาพที่ชัดผ่องแผ้ว น่ารักเหมือนจริงราวนั่งดูภาพพวกนั้นทะลวงตาไม่
- HDR หรือไม่ High Dynamic Range พลัดทีวีซัมซุง ลุ้นทำเอาทิวภาพคร่าวๆเทพนิรมิต พร้อมด้วยมีชีวิตชีวาออกจะตาย ด้วย HDR 1500 ตรงนั้นมอบความสว่าง กระจ่างทุก เรื่องเบ็ดเตล็ดด้วยค่าความรุ่งเรืองที่ยอด ทำเอาคุณเห็นเรื่องเบ็ดเตล็ดต่างๆ ในซีนที่มืดสุดๆ จนถึงซีนที่แวววาวจ้าจนตาพร่าได้อย่างถ่องแท้ จับใจกับฉากต่างๆ พร้อมกับค้นพบข้อปลีกย่อยที่เคยซอกซังอยู่ในเงามืดไม่ใช่หรือถูกปิดด้วยแสงที่สุกใสได้ทั้งปวงอณู
- Precision Black ครอบครองเทคโนโลยีทีวีซัมซุงแถวกรุณาให้ภาพราวข้อสรุปสุดๆ กับการหรี่แสงหน้าจอบางส่วนที่น่ามืดลงแต่แน่ในพอประมาณสว่างก็ยังคงสว่างเหมือนเดิม นั่นเป็นเหตุให้การรับพิศทีวีของใช้คุณจะถูกดึงดูดให้ทรงไว้ในโลกาของตนเองได้มาเพิ่มพูนกว่าโบราณ
- Smart Hub เทคโนโลยีแหล่งจักเป็นเหตุให้หน้าจอทีวีเป็นดั่งใจมุ่งมาดปรารถนาทวีคูณ เมื่อคุณอาจจะใช้งานผ่านหมู่ Smart Hub ที่ทางชอบดีไซน์ให้ใช้งานสะดวก อาจปรับค่าทีวีพื้นฐานได้ตามปรารถนา หรือจะกลับตาลปัตรลูกจากงานดูทีวีพื้นๆสดกำหนดการสตรีมมิ่งบนอินเตอร์เน็ตก็ทำกันได้แค่ปลายนิ้วจังหวะทีวีซัมซุง ลุ้นรวมเล่มเค้าความที่นานาประการเหตุด้วยคุณไว้บนหน้าจอเดียว
- One Remote Control ทีวีที่ลื้อเคยใช้ หรือ ใช้อยู่ครั้งนี้มีรีโมทกี่อันครับผม… ฮ่าๆ จั่วหัวมาดังนี้ เพราะนี้คืออีกหนึ่งเหตุผลที่คุณจะควรหลงเสน่ห์ Samsung Smart TV เพราะว่าเขาได้รวมร่างกายรีโมทของเครื่องใช้ไม้สอยเชื่อมต่อต่างๆ ไว้ในรีโมทเดียว ทำให้มีเพียง One Remote คุณก็ทำได้ควบคุมได้แทบทุกวัสดุ เพราะว่าไม่ต้องมานั่งมึนงงว่า รีโมทไหน ใช้งานกับไหนบ้าง สามารถจบครบได้ในอย่างเดียวแถมดีไซน์สวย จับชำนิชำนาญมืออีกด้วยนะเอ้อ
- เหตุน่าตื่นพระบรรทมตาตื่นใจสรรพสิ่งเทคโนโลยีไปทีวีซัมซุงที่ชี้แนะมานี้ วิงวอนบอกเลยว่ามันแค่น้ำจิ้มอย่างเดียวครั้บ ถ้าหากได้ลองใช้งานสุทธิๆ ผมไว้ใจว่าจักร่ำร้องว้าว ตรากตรำยิบ!! มิเชื่อลองดูสิฮะ หรือไม่ก็บุกเบิกจาก Samsung QLED Curved Smart TV 75 นิ้ว รุ่นนี้เลย มาริพร้อมกับเทคโนโลยีดีๆ เขตพูดมาข้างต้นครบ แถมพกจอโค้ง จอใหญ่ ดีไซน์น่าเอ็นดูหนำใจ ช้อปกันได้เล้ย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทีวีจอแบน

เครดิตบทความจาก : http://tacnw.com/index.php?topic=246118.new#new

Tags : ทีวีซัมซุง,ทีวี