ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับเลือกคัดกระเป๋าอุดหนุนพอสมควรกับแบบ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 33579
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เทคนิคคัดเลือกกระเป๋ามอบให้ควรพร้อมกับทรง
 
กระเป๋า มีชีวิตแอสเซสเซอรี่ สถานที่เอ้ของอังคณา เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่ตั้งใจกับทุกเรื่องประกอบ ทำให้วิธีการใช้ชีวันของทรามสงวนเต็มไปด้วยการใช้ของมาก ที่จะใช้ช่วยเพิ่มความคล่องในชีวิตประจำวัน ฉะนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่พิลึกกึกกือเช่นไรเลย ถ้าหญิงรุ่น จะมีกระเป๋าเยอะแยะใบ ไม่ว่าจะดำรงฐานะกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าแบรนด์ กระเป๋าผ้า หรือไม่แม้แต่กระเป๋าสะพายหลัง ก็เพราะว่ากระเป๋าเหล่านี้ เว้นเสียแต่จะช่วยใส่ของแล้ว ก็ยังเอาใจช่วยในการเสริมบุคลิกลักษณะของสาวๆ ให้งามตามากยิ่งขึ้น เนื่องจากการลงคะแนนกระเป๋า ก็เข้าฉากออกถึงไลฟ์สไตล์ของเพศหญิงได้อย่างแจ่มกระจ่างพร้อมด้วย

แต่อิตถีก็มีเค้าโครงแตกต่างออกไป แล้วเราจะมีอย่างฤๅล่ะ ที่จะกรุณาให้นารีอย่างเราคัดเลือกกระเป๋าได้ตรงกับตัวเองมากที่สุด ดูพอเหมาะ และเข้ากับมาณวิกาคนนั้นได้มากที่สุด เพราะกระเป๋าแต่ละแบบ มิได้เข้าถึงผู้หญิงทั้งหมด พร้อมกับมิได้เหมาะสมกับทุกสไตล์ ต่อจากนั้นวนิดาอย่างเราควรเลือกตั้งกระเป๋าที่เหมาะสำหรับตัวเองให้มากที่สุด วันนี้กระผมจึงขอเสนอกุศโลบายเลือกกระเป๋าให้สมกับทรามชมในแต่ละรูปทรง จะมีกลอุบายเลือกแบบนั้น ทดลองไปดูกันเลยจ๋า

ข้อแรก งานเลือกสรรรักษาของกระเป๋า
สมมติว่าสาวมีแบบขี้ปะติ๋ว หรือผอมเพรียว ก็ควรจะจะใช้กระเป๋าทรงกลมเหรอมน เพราะที่จะหายความเก้งก้างของเค้าโครง แม้กระนั้นสมมตเป็นสาวร่างใหญ่ หรือจะขนานนามได้ว่าอวบช่องว่างในบั้นปลาย ก็ควรจะใช้กระเป๋าทรงเหลี่ยม เพราะด้วยหดความกล้อของร่างคะ

ข้อที่ 2  เป้าหมายของงานออกเสียงสัดส่วนของกระเป๋า
ที่ต้องตรัสเช่นนี้ เพราะว่าสัดส่วนสิ่งกระเป๋าจะกรุณาพรางหุ่นให้เราได้ เช่น สมมติเป็นคนเจ้าตัวเล็กแต่ชำระคืนกระเป๋าใบใหญ่ ก็จะทำเอาตัวเราเล็กลงไปอีก เล่าง่ายๆก็คือเท่าเทียมหมากระเป๋านั่นแหละ แต่ถ้าสมมติว่าใครที่ตัวใหญ่หน่อยแต่ใช้กระเป๋าใบเล็กหน่อยเดียว ก็คงกลายเป็นเป็นยักษ์ เหรอเชร็คตัวเขียวเขียวได้

ข้อที่ 3  ถูของกระเป๋าก็จำเป็นต้องเลือกคัดอย่างยอดเยี่ยมนะ
ด้วยหลักส่วนใหญ่เราก็จะลงคะแนนสีของกระเป๋าที่ศักยใช้ได้อเนกสภาวการณ์ ด้วยกันสียอดนิยมที่คนการตั้งกฎเกณฑ์กันก็คือสีดำเพราะเก่งเอาแอปใช้ได้ในหลายสภาวการณ์ไม่ว่าจะไปปฏิบัติงาน ไปงานแต่ง ไปงานศพ เหรอไปงานเลี้ยงรุ่น ก็ยังอาจใช้กระเป๋าสีดำได้โดยไม่เคอะเขิน แต่ถ้าหามิได้สีดำล่ะเราเหมาะสมเลือกคัดสีอะไร คำตอบของกระทู้ถามนี้ก็คือเลือกให้แมทกับการแต่งตัว แต่ไม่จำเป็นจะต้องต้องเป็นสีเดียวกับภูษณพาสนะ เอาเป็นว่าเลือกตั้งสีที่ไม่เป็นหน้าเป็นตาจนเกินดี และเป็นสีที่สะพายแล้วแน่ใจพร้อมกับเป็นเกย์เราก็น่าจะพอเพียง

ข้อที่ 4  ความยาวเหยียดข้าวของเครื่องใช้พวกกระเป๋าหากสดกระเป๋าแบบสะพาย
กระเป๋าแบบสะพายก็อย่างเช่นกระเป๋าสะพายข้างของทรามชม ใช่ไหมกระเป๋าสะพายหลัง ความยาวเหยียดของสายกระเป๋าก็ดำรงฐานะปัจจัยสำคัญ ถูกเลือกสรรกระเป๋าที่มีสายยาวพอที่จะทำได้เกลี่ยหาได้ ก็เพราะว่าถ้าสมมติว่าสาวคนไหนที่ตัวสูงการกระจายสายกระเป๋าให้สั้นลงให้อยู่ในสถานะข้อสอบก็เป็นได้ช่วยให้ความยาวของตัวสั้นลงเหรอการใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะอาจกลางหุ่นให้ดูไม่แสร้งทำกันจนเกินพอดี ส่วนสาวๆที่มีส่วนสูงน้อยหน่อย ปรับโทษสายให้สั้นลงประเดี๋ยว จะคว้าไม่ดูเตี้ยลงไปอีก ส่วนสาวๆที่มีสะโพก ก็พึงใช้กระเป๋าแบบหนีบ เธอสาวๆที่มีปทุมถันใหญ่โตจนเกินไป ก็ถูกใช้กระเป๋าที่มีสายสะพายยาวๆ จะได้ดูถูกส่วนเพิ่มขึ้นนะจ๋า

ข้อที่ 5  ข้อนี้เป็นไปได้เป็นข้อที่มีนัยกับสาวๆมากที่สุดก็เป็นได้ เนื่องจากข้อนี้จะเน้นหนักในเรื่องของราคา
ก่อนที่จะเหยียบย่างซื้อกระเป๋าแฟชั่นใบสวยๆ แนะแนวให้สาวๆตั๋วเงินสนนราคากันก่อนนะคะ เพราะค่าจะจำเป็นต้อง Balance กับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ก้านตัดต้องแม่นยำ  cutting ต้องเนี๊ยบ พร้อมทั้งที่ประธานต้องตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา ถ้าเหตุนี้ครบถ้วนก็อาจจะซื้อกระเป๋าใบมีราคานั้นได้ แต่ถ้าสาเหตุมิพร้อม ก็ไม่ควรจ่ายเงินนะคะ ก็ถ้าว่ามีกระเป๋าแพงๆแต่ไม่มีเงินในกระเป๋าก็สามารถดำรงฐานะยากเข็ญได้นะ

และบ๊วยนี้ก็ขอร้องสาวๆใครๆมีความสบายเข้ากับกระเป๋าแฟชั่นใบช่วยกันนะคะ เทคนิคที่ว่ามานี้ศักยนำทางประยุกต์ใช้ได้ทุกหัวข้อเลยค่ะ ขอร้องแฮปปี้นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก

เครดิต : http://daodexinxi.org/board/index.php?topic=322391.new#new

Tags : กระเป๋าแฟชั่นสวยๆ,กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก,กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี