ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยเพื่อใช้ฤดูฝน  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34115
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดก้าวหน้าสำหรับหน้าฝน ที่สุดความคิดที่ท่านต้องรู้ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ไฮเทค ที่ท่านต้องไม่อยากเชื่อ ขายส่งร่มราคาถูกร่ม ร่มขายส่ง

เริ่มต้นรู้จัก ร่มแฟชั่น ล้ำสมัยที่ไม่ว่าคนไหนก็อยากได้

ความคิดและจินตนาการเปรียบดังแรงลมซึ่งช่วยส่งเสริมให้ชาวโลกพัฒนาไปอย่างไม่คาดคิด ใครจะคิดว่าเพียงแค่ศตวรรษเดียว หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่คาดคิด กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นกันมีการคิดค้นประเภทให้มีความทันสมัย เพื่อรองรับรวมทั้งก่อให้เกิดความสะดวกให้แก่คนเราอยู่โดยตลอด และต่อไปนี้คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์

ใครเป็นสาวกภาพยนตร์ สตาร์วอร์ รับรองว่า ร่ม Lightsaber จะเปลี่ยนเป็นเครื่องใช้ประจำตัวที่จับใจคุณอย่างยิ่ง ใน นับว่าเป็น ร่มแฟชั่น ที่ทำจากวัสดุไนลอนไซน์ 40 นิ้ว จุดโดดเด่นอยู่ที่ก้านร่มตรงสามารถเปล่งแสงได้เมื่อกดปุ่มพร้อมทั้งแฮนจับยังดีไซน์มาให้มีรูปทรงด้ามจับดาบไลท์เซเบอร์เหมือนในภาพยนตร์เลยเชียว ขณะเดียวกันแสงเลือกใช้ถ่านขนาด AA 2 ก้อน คนใดเป็นสาวกStar Wars สามารถที่จะสั่งซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในราคาคันละ 99.99 เหรียญ

2.ร่ม NanoNuno

เป็น ร่มแฟชั่น ซึ่งเลือกใช้เทคโนโลยีนาโนสำหรับสร้างผ้าร่ม โดยมีสรรพคุณสามารถที่จะป้องกันน้ำอีกทั้งสะบัดความชุ่มชื้นไม่ให้ซึมติดตัวร่มได้ ตัวร่มเมื่อเปิดกางจะมีสัดส่วน 38 นิ้ว รวมทั้งที่จับทำจากไม้มาตรฐานสูงสีน้ำตาลให้อารมณ์สไตล์สุภาพบุรุษอย่างแท้จริง มีราคาจำหน่ายราว 98 เหรียญ

3.ร่มกันฝนพยากรณ์

เคยหรือเปล่า ตอนเพื่อนๆออกจากที่พักไปทำงานหรือว่าช้อปปิ้ง และมิได้หยิบ ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย ขณะเดียวกันฝนมักตั้งเค้าและตกฉับพลันทุกครั้ง อย่างไรก็ดีถ้าท่านมีร่มกันฝนทำนายสภาพอากาศอันนี้ พวกมันจะสามารถสามารถช่วยคุณคาดเดาสภาพภูมิอากาศในแต่ละวันได้เลย เนื่องจากพวกมันทำงานร่วมกับWebsiteพยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com ซึ่งช่วยให้สามารถคาดการณ์สภาวะอากาศในพื้นที่ซึ่งคุณพักอาศัย อีกทั้งหากว่ามีความเป็นไปได้ 100% ที่เม็ดฝนจะตกแล้วละก็ หลอดไฟฟ้าซึ่งติดตั้งที่แฮนจับจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที โดยเป็นการส่งสัญญาณเตือนให้เพื่อนๆฉวยร่มติดตัวออกมาด้วย แต่อย่างไรก็ดีหากว่าโอกาสที่เม็ดฝนตกไม่มาก แสงสว่างก็จะมีจังหวะการแสดงสัญญาณที่น้อยลงไปด้วย ทั้งนี้เพราะร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานด้วยการใช้แรงงานจากถ่านไฟฉาย AAA แค่นั้น แต่ปัจจุบันนี้มันอยู่ในขั้นตอนพัฒนาอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่ม My Day ถูกการดีไซน์โดย นาย Hsiao Yong-li โดยจุดโดดเด่นของร่มกันฝนอยู่ตรงที่ตัวร่มที่ทำจาก ePaper สามารถซึ่งจะแสดงภาพด้านใต้ของร่มกันฝนปริมาณถึง 6 ประเภทตามอารมณ์ของคุณ และยังเล่นเพลงที่สัมพันธ์กับรูปภาพเหล่านั้นได้เช่นกัน นอกจากนี้เพื่อนๆสามารถปรับเปลี่ยนภาพบริเวณด้านใต้ที่จับไปตามอารมณ์ในขณะนั้น แม้ ร่มแฟชั่น อันนี้ยังนับว่าเป็นเพียงแค่คอนเซปต์เบื้องต้น แต่ความนึกคิดก็สามารถพัฒนาเป็นของใช้จริงได้ในยุคในปัจจุบันไม่ใช่หรือ

5.ร่มกันฝน Bumpbrella

เชื่อว่าหลายคนคงหงุดหงิดเวลาซึ่งเปิดกาง ร่มราคาถูก ไปกระแทกหรือว่าเกี่ยวข้องร่มกันฝนของบุคคลอื่นระหว่างเดิน ถึงกระนั้นประเด็นปัญหาเหล่านี้จะถูกขจัดได้ได้ด้วยแนวคิดร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ทั้งนี้เวลาใช้เพื่อนๆจะต้องทำการสูบลมเข้าภายในจนกระทั่งเป็นทรงโค้ง และสามารถที่จะมองลอดผ่านได้เสมือนร่มใส ซึ่งมีส่วนช่วยให้สามารถมองเห็นทางด้านหน้าหรือว่าผู้คนรอบข้างได้อย่างชัดแจ๋ว นอกจากนี้พวกมันหลอดไฟ LEDs ทำให้บุคคลอื่นสามารถสังเกตเห็นเพื่อนๆได้ในยามกลางคืน พร้อมทั้งหากคุณหมุนที่จับย้อน ร่มกันฝนก็จะยุบเก็บได้โดยสะดวกสบาย

อย่างไรก็ดีทั้งนี้ถ้าท่านอยาก ร่มขายส่ง ธรรมดาซึ่งมีคุณภาพ สำหรับเลือกใช้แจกสำหรับเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในเวลาอื่นๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย เรามีให้สั่งซื้อหลายหลายประเภทเชียว หากสนใจกดเบอร์โทรพูดคุย ไลน์สอบถามหรือว่าเดินทางเข้ามาชมร่มจริงๆ ได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เลขหมายโทร 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ซื้อสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้ใช้มีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณลูกค้าต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้บริโภคเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

ที่มา : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น