ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวย ปี 2018 เป็นร่มที  (อ่าน 43 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34114
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ค้าส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง ปี 2018 เป็นร่มที่สวยสดงดงาม กันแดดกันฝนได้ดิบได้ดียิ่งขึ้น ยูวีฉาบดกเพิ่มเป็นสองเท่า มีทั้งยูวีเงิน แล้วก็ยูวีดำ นำเอาก็สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ก้านเหล็กโครงเหล็กของร่มนั้นอย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่ง ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม ร่มเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นของชำร่วยงานมงคลของคุณลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลต่างๆได้ จะได้รับของแถมของมงคลที่ใช้ได้จริงและก็มีคุณค่ารวมทั้งความหมายดี ความหมายของร่มนั้นคือ ร่มเย็นเป็นสุข

ธนาค้าร่มมั่งมี ขายร่ม ขายร่มส่งราคาไม่แพงได้ร่มที่มีคุณภาพจากบริษัทธนาค้าร่มรวย ธนาค้าร่มร่ำรวยเป็นโรงงานผลิตร่มมาแล้วหลาย 10 ปี แล้วก็ได้รับรางวัลต่างๆเยอะแยะ พร้อมด้วยได้ไปออกรายการต่างๆแนะนำธุรกิจร่ม และให้ความรู้ความเข้าใจเรื่องร่มกับคนที่สนใจร่ม คุณลูกค้าก็เลยทราบได้เลยว่าสินค้าของธนาค้าร่มรวยนั้นเป็นของที่ดีจริงด้วยเหตุว่ามองเห็นได้ว่าเราได้รับรางวัลต่างๆเป็นอันมากและมีรายการทีวีหลายหลายช่องชักชวนเราไปออกคุยธุรกิจร่ม

ร่มแฟชั่นแบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง ของแท้ ต้องมีโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มมั่งมีอยู่ตรงที่มือจับ เนื่องจากว่าคุณลูกค้าถ้าเกิดได้เห็นโลโก้ของเราและจากนั้นก็ทราบได้เลยว่าได้รับร่มที่มีคุณภาพหรือแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลนั้นได้รับของมงคลไปหรือของแถมฟรีของฟรีเป็นของพรีเมี่ยมของกำนัลพอมองเห็นโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มร่ำรวยก็บอกได้เลยว่าบริษัทนี้หรือบุคคลนี้ได้แจกของที่ดีจริงใช้ได้จริง
ร่มพับสามตอน คุณลูกค้าสามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้เป็นร่มสีพื้น ราคาเพียงแค่คันละ 50 บาท คุณลูกค้าสามารถสกรีน promote ร้านขายของได้อย่างดีเยี่ยมและก็ใช้จะใช้แถมเพื่อให้เป็นคนรู้จักกันของบุคคลประชาชนหรือหน่วยราชการต่างๆก็ใช้ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวยสามตอนสีพื้นอันนี้ ใช้ได้จริง ป้องกันแสงแดดกันฝนได้ดีเยี่ยม

 
ร่มไม้เท้า แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง มีอีกทั้งแบบแปดก้านและก็ 16 ก้าน ก้านเหล็กอาจจะอย่างยอดเยี่ยมฉาบยูวี มือจับเป็นไม้เท้า ปลายร่มมีกันลื่นอย่างยอดเยี่ยม เป็นได้ทั้งยังร่ม และไม้เท้า แจกแถมเป็นของของชำร่วยได้อย่างดีเยี่ยมครับผมร่มเหมาะสมมากที่จะเป็นของของชำร่วยงานศพงานมงคลสมรสฌาปนกิจ หรือคุณลูกค้าจะซื้อแจกแถมสรับประทานโลโก้เป็นของบริษัทได้ครับผมพวกเรารับสกรีนใช้เวลาเพียงแค่เจ็ดวันเพียงแค่นั้นเราก็มีสินค้าให้ท่านลูกค้าแล้วขอรับได้รับโลโก้เป็นของตัวเอง
เรามีสินค้าพร้อมส่งให้ทันทีคุณลูกค้าต้องการร่ม 800 คัน 9000 คัน 20,000 คันทางบริษัทธนาค้าร่มมั่งมีมีร่มให้คุณลูกค้าในทันที


ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยครับผม)

Tel : 0891246230 และก็ 0824477555


 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.pantipmarket.com/items/17829767

Tags : ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม