ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานประชุมเพลิง  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34117
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานการเผาศพ ทิปเลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรคัดเลือกยังไง เรามีคำตอบ  แนะนำหลักการคัดเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านต้องทราบ
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันนี้ผู้จัดงานหลายคนให้ความนิยมมากขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้ที่ค่อนข้างชัดเจน มีประเภทร่มกันฝน ลวดลายรวมทั้งสีสันให้คัดเลือกค่อนข้างมาก นอกจากนี้ก็มีระดับราคาซึ่งไม่สูงเกินควรถ้า เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับงานศพคนสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียว

เพราะอะไรสมควรเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟคือร่มกันฝนซึ่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งมากพร้อมทั้งสามารถที่จะบรรจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เพราะโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีไซน์ใหญ่ อย่างไรก็ตามก็มีน้ำหนักค่อนข้างเบา เพราะว่าก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะเบาบาง ทนทาน ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ทำให้สามารถรับมือพายุฝนได้ดีมากขึ้น นอกจากนี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มคุณภาพ ไม่ได้ใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ที่สามารถที่จะฉีกขาดได้ง่าย ขณะที่โดยส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดกางไม่บาดเจ็บนิ้วมือ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

หลักเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรเลือกขนาดที่เหมาะสมกับการใช้งานทั่วไป นั่นก็คือ ไซน์ 62 นิ้ว ถ้าหากต้องการให้คนรับใช้งานกางเปิดเพื่อไปออกรอบด้วยธนาค้าร่มรวยขอแนะนำไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนทานต่อสภาพอากาศที่เลวร้ายได้ดี บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวเพื่อนๆรวมทั้งยังมีเนื้อที่เพียงพอแก่คนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะที่โครงสร้างร่มขายส่งพยายามเลือกซื้อวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านแข็งแกร่ง ขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา ช่วยให้คุณสามารถที่จะถือร่มกอล์ฟได้ต่อเนื่องนานๆ ขณะเดียวกันสมควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะสมอย่างมาก ในการเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในเนื้อที่ซึ่งมีสภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือในขณะที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เพราะองค์ประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในพลิกเสียหายได้ดี

นอกจากนี้ที่จับมีความหมายอย่างยิ่ง เช่นเดียวกัน พร้อมทั้งยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟโดนลมพัดปลิวหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มที่มีปุ่มเปิดออโต้เท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางครั้งคุณอาจจะต้องกางเปิดร่มกันฝนด้วยมือเพียงข้างเดียว และสมควรสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีแก่และเคลือบยูวี เพื่อสามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวีตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมในการใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ทั้งนี้เพราะจุดเด่นที่มองเห็นได้ชัดเจนคือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะสมกับการผลิตร่มPromotion สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถโปรโมท สร้างการระลึกและจดจำแบรนด์สินค้าของตัวเองได้อย่างมีศักยภาพ ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่สูงมาก เป็นเครื่องมือสื่อโฆษณาที่คุ้มอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่ามั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือว่าแบรนด์ของธุรกิจจะพบเห็นได้เป็นระยะยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความชื่นชอบให้แก่ผู้รับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพ ร่มขายส่งซึ่งทนทาน ในราคาซึ่งเหมาะสมอย่างมาก เพื่อที่จะให้เพื่อนๆได้ใช้ของดีที่สุด


ที่อยู่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรศัพท์ต่อเนื่อง 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้บริโภค



ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ










สุดยอดร่มกันฝนขายดี 5 ตัวซึ่งคุณต้องซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะร่มกันฝน 5 รุ่น ซึ่งเหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดสนใจของงาน และเป็นสิ่งของซึ่งสำคัญ โดยเพื่อนๆควรให้ความสำคัญในเวลาเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อตอบแทนความเอื้อเฟื้อที่ซึ่งแขกผู้รับเชิญเสียสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้ตายเป็นคราวสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีสิ่งของติดไม้ติดมือกลับไป ใช้เป็นการก่อให้เกิดความรู้สึกที่ดีกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างคนให้รวมทั้งข้างผู้รับก็มีความสุขความยินดีทั้งคู่ ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ 4 รุ่นร่มขายส่งยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดิบขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งท่านควรจะซื้อแจกจ่ายใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน ถือว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีรุ่นหนึ่ง ที่เหมาะสำหรับแจกจ่ายให้แก่คนสูงวัยซึ่งเป็นประชากรส่วนมากที่มางานศพ ด้วยขนาดของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ที่จับดีไซน์เป็นสีทอง ทำเป็นทรงไม้เท้าซึ่งจับได้กระชับรับกับนิ้วมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางที่ออกแบบมาเป็นที่กันลื่นซึ่งรองรับแรงกดพยุงได้ดี สนนราคาที่เราจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านด้ามตะขอ

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเหมือนกับร่มของสมนาคุณที่หลายบริษัทนิยมหยิบมาแจกสำหรับกลุ่มเป้าหมาย เป็นร่มขายส่งไซน์ 21 นิ้ว เสริม UV ภายในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนแหลมตรง มี 12 โทนสีให้ท่านเลือกซื้อ สามารถที่จะเลือกผสมธีมสีด้วยกันได้ ด้ามจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับพกไว้ประจำบ้านหรือว่าสต็อกเก็บไว้หลังรถยนต์ซึ่งมีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นเพียงคันละ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

หากท่านอยากได้ร่มพับราคาถูกที่เพิ่มความสะดวกเวลาพกติดตัว  ร่มดินสอลายสวยๆ นับว่าเป็นร่มขายส่งซึ่งเหมาะสำหรับการมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ด้วยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดิบพอดีแก่เปิดกางใช้คนเดียว มียูวีด้านนอกเป็นธีมสีเดียวกับสีของร่ม หลากหลายสีสันรวมทั้งลาย ทั้งโทนสีสุภาพ ลายจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้บริเวณส่วนปลายของร่ม สนนราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้สัดส่วน 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีโทนสีรวมทั้งแพทเทิร์นให้เลือกหลายหลาก เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานแจ๋วค่อนข้างมาก เหมาะสมกับการแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับเพศหญิงเพื่อที่จะพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มกันฝนผ้าดำทรงยุโรป

สำหรับในช่วงเวลาของการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มที่เหมาะกับแจกจ่ายเป็น