ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคประเมินปริมาณร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับจ่ายแจกในงานศพ ประเมินปริมาณร่ม  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31566
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เคล็ดลับประเมินปริมาณร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้จ่ายแจกในงานศพ ประเมินปริมาณร่ม ของที่ระลึกงานศพ ยังไงให้พอดิบพอดีกับแขก บทความนี้มีคำตอบ เลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้พอเพียงกับแขกเหรื่อได้ไม่ยาก โดยเทคนิคผ่านบทความนี้
ไม่เพียงแต่จะชนิดร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ  ซึ่งอาจเป็นเหตุให้คุณปวดกบาลแล้ว การกะประมาณปริมาณของชำร่วยเท่าไหนถึงจะลงตัวก็นับว่าเป็นปัญหาซึ่งน่ากลุ้มใจไม่ใช่หยอก เพราะการตัดสินใจซื้อที่มากเกินไปก็อาจส่งผลให้ของเหลือ เป็นการเสียเงินอย่างไม่มีเหตุผล แต่กระนั้นถ้าหากตระเตรียมเอาไว้ไม่พอ จนของขาดก็อาจทำให้ผู้ร่วมงานเสียความรู้สึกและ ถูกตำหนิติติงได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนี้ บทความตรงนี้จึงอยากขอแนะนำทิปการประเมินปริมาณร่ม ของที่ระลึกงานศพ ยังไงให้พอเพียงกับแขกเหรื่อซึ่งมาร่วมงาน

การคำนวณปริมาณร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น จะมีความแตกต่างจากงานมงคลสมรสหรืองานอื่นๆ ทั้งนี้เนื่องจากงานมงคลสมรส ท่านสามารถที่จะคิดคำนวณของแจกได้ง่ายๆ จากจำนวนการ์ดเชิญซึ่งแจกให้แขกเหรื่อไป เช่น ถ้าหากทำการ์ดเชิญ300 ใบ เพื่อนๆก็กะประมาณของแจก 1.5 เท่าของบัตรเชิญ หรือราว 450 ชิ้น หรือบางท่านอาจจะซื้อของที่ระลึกเผื่อไว้ ให้เยอะกว่าปริมาณการ์ดเชิญประมาณ 100 อัน ก็จะพอเพียงสำหรับจ่ายแจกให้แขกซึ่งมาร่วมงานได้รับอย่างครบมือ

แต่ในกรณีของพิธีศพนั้น เป็นงานที่ค่อนข้างเร่งด่วน ไม่ได้มีการตระเตรียมงานวางแผนยาวนาน เวลามีคนเสียชีวิตก็ต้องรีบจัดเตรียมงานในทันที ช่วงเวลาแค่เพียง 3-7 วันก็เสร็จพิธีการ การแจ้งข่าวจะพึ่งพิงการโทรติดต่อให้ทราบข่าวกันต่อไป ญาติมิตรคนคุ้นเคย เพราะฉะนี้ จัดว่าเป็นเรื่องค่อนข้างจะยากลำบากที่เจ้าภาพจะประมาณการปริมาณร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้โดยถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นธนาค้าร่มรวยมีข้อชี้แนะสำหรับซื้อดังต่อไปนี้

ข้อแรก ให้ท่านตั้งต้นโดยการตั้งงบประมาณร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่สามารถที่จะชำระได้ ไม่เดือนร้อนตอนหลัง ทั้งนี้เพราะเพียงแค่ค่าจัดพิธีศพ จองศาลา เครื่องประกอบต่างๆ และค่าอาหารเลี้ยงแขก ก็เป็นเงินจำนวนมากแล้ว ถ้าหากจำเป็นต้องมาทุ่มกับของชำร่วยราคาสูงเกินฐานะ ก็จะก่อให้เกิดความยุ่งยากให้แก่ตัวคุณเองซะเปล่า เชื่อว่าเจ้าภาพหลายคนอยากตอบแทนน้ำใจผู้ร่วมงานอย่างดีที่สุด ถึงกระนั้นก็ควรยึดหลักสายกลาง เลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ เอาที่คุณไหวก่อนเป็นการดีที่สุด

ประการต่อมาให้ลิสรายชื่อลำดับความสำคัญของแขกเหรื่อซึ่งจะมาร่วมงานศพและจัดแบ่งออกไปตามกลุ่มต่างๆ นานา ไปตามความสัมพันธ์กับคนตาย ทั้งนี้เพราะงานศพไม่ใช่งานรื่นเริง เพราะฉะนี้ ถ้าเป็นผู้ร่วมงานซึ่งไม่ได้สนิทกัน ส่วนใหญ่มักจะเดินทางมาเพียงคนเดียวเท่านั้น ซึ่งนี้เองจะสามารถช่วยให้ท่านสามารถคิดคำนวณปริมาณผู้ร่วมงานได้คราวๆ พร้อมทั้งอาจสั่งร่ม ของชำร่วยงานศพ สำรองสัก 1.5 เท่าหรือ20-30% หรือว่าบางท่านอาจสั่งซื้อเพิ่มเติมปริมาณ 100 ชิ้นก็ได้เช่นเดียวกัน

สุดท้ายการตัดสินใจเลือกร่ม เป็น ของที่ระลึกงานศพ ถือเป็นสิ่งของที่ปลอดภัยมากที่สุดทั้งนี้ ร่มกันฝน เป็นข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่บูด ไม่มีวันหมดอายุ สามารถบรรจุเก็บไว้นาน หากสั่งซื้อมาจำนวนมากกระทั่งหลงเหลือแจกจ่ายไม่หมด คุณก็สามารถเอาไปใช้งาน หรือมอบบริจาคกับมูลนิธิต่างๆ ได้ คือการสร้างบุญกุศลให้กับผู้ล่วงลับได้อีกแนวทางหนึ่งเช่นเดียวกัน
 
ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
https://sunatana99.wordpress.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้

 

 
 
 


  
 
 
 
 
 

 

 


ขอบคุณบทความจาก : https://sunatana99.wordpress.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ