ผู้เขียน หัวข้อ: ประชาสัมพันธ์เว็บไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวาดหวั่น Panda/Penguin  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 33873
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
โฆษณาเว็บไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่นหวาด Panda/Penguin คุยกันได้ต่อรองได้เหมาจ่ายได้ลดได้ ราคาไม่แพง
Seo สายขาวสะอาด ลิ้งค์คุณภาพดี ไม่เคยถูกแบน ไม่เคยเกรงหวาดหวั่นต่อ Penguin/Panda ติดอันดับทุกสัปดาห์ ติดตามผลได้ใน 2-3 เดือน
SEO ราคาถูก ราคาตั้งต้นที่ 500-1,000-1,500 บาทต่อเดือน พร้อม 10 อันดับแรก บน Google ไม่มีจำนวนคำขั้นต่ำ
– ทำแฟนเพจ fanpage คิดราคา 1,000 บาท เหมาจ่ายราคาเดียว 2 เดือน ทำให้ 3 เดือน ลุ้นอันดับได้เลย
- ลูกค้าเช็คอันดับเองได้เลย ตรวจสอบเช็คอันดับที่ google ประเทศไทย ไม่รับ Google ต่างประเทศ ทำได้แค่ .co.th เท่านั้น
- ถ้าอยากจะทำหลายคำ/เว็บ/หลายคีย์ หลายราคาต่อรองได้
อาชีพยอดฮิตออนไลน์
รับจ้างเขียนบทความ หรือเป็น blogger
ในขณะนี้ คุณชอบเห็นวัยรุ่น ที่ออกตัวว่าเป็นเรารูทางด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นความงามความงดงาม เทคโนโลยีสารสนเทศ เทคโนโลยี คนพวกนี้ ทรงอิทธิพลมากในยุคนี้ รายได้ของพวกเขา มักจะมาจากแบรนด์ต่างๆที่อยากโฆษณาสินค้า รวมทั้งใช้บุคคลพวกนี้ ที่มีผู้ติดตามข่าวจำนวนไม่ใช่น้อย เป็นพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์
รับจ้างพิมพ์งาน รับจ้างทำรายงาน หรือวิทยานิพนธ์
บางครั้งอาจจะคุ้นหน้าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ที่เล่นตามเว็ปกระดานต่างๆจะเห็นประกาศพวกนี้ อาชีพนี้ก็เป็น 1 ใน 5 อาชีพสุดฮิตบนโลกออนไลน์ ที่ชอบเห็นกัน เพราะเนื่องมาจากตอนนี้ มหาวิทยาลัยมีการเปิดหลักสูตรปริญญาโท ครั้งคราวถ้าเป็นกรุ๊ปที่เรียนไปด้วยปฏิบัติงานไปด้วยคงจะเป็นได้ยาก ที่จะมานั่งทำรายงาน โดยเหตุนั้นสิ่งที่พวกเราต้องทำเป็น เข้าให้ถึงกลุ่มลูกค้าอย่างงี้ให้ได้ รวมทั้งพวกเราก็ รับพิมพ์รายงานซะเลย ที่พวกเราต้องก็แค่ ไปค้นคว้าข้อมูลในเรื่องที่เกี่ยวโยง และก็เอามาเรียบเรียงให้อ่านง่ายๆเพียงเท่านั้น
ขายของบนอินเทอร์เน็ต
อีกหนึ่งอาชีพสุดฮิตในยุคนี้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะเห็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น ขายของหลากหลายชนิดบน facebook หรือตามเว็ปกระดานต่างๆครั้งคราว รายได้ดีกระทั่งทำให้บางคน ถึงขั้นต้องลาออกจากงานประจำมาดูแลกิจการส่วนตัวบนโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้
 เอาสินค้าออนไลน์ออกมาขายด้านนอก
สำหรับบางบุคคลที่ช่ำชองการประมูลผลิตภัณฑ์ผ่านทาง ebay ก็ชอบเอาสินค้าแบรนด์เนมนั้น มาขายในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด หาสถานที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าๆตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ก็สามารถสร้างผลกำไรได้เป็นกอบเป็นกำ
รับทำจ้างเว็บ
อีกอาชีพที่ได้รับความนิยม ถือเป็นอีกอาชีพที่ง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก สำหรับคนที่เรียนมาทางนี้โดยเฉพาะ เพียง เอาอุปกรณ์ต่างๆในการสร้างเว็ปไซต์ มาดัดแปลงทำเว็บ เพราะว่าแม้กระทั่งมีอุปกรณ์ง่ายๆแม้กระนั้นก็ยังมีคนอีกมากที่ยังไม่เคยทราบ ด้วยเหตุนั้น การรับจ้างออกแบบเว็บไซต์ ก็ยังเป็นหนทางทำเงินได้ไม่น้อย
 
สำหรับคนไหนกันที่ไม่ได้ดำเนินการ หรือกำลังเบื่องานประจำ
ขายสินค้าบน eBay
อีกงานสร้างรายได้ ซึ่งพวกเราเกือบจะไม่จำเป็นต้องใช้ประสบการณ์ล้นหลามสำหรับในการหารายได้ เพียงแต่มีกลอุบายนักขายแค่นั้น ยกตัวอย่างเช่น การถ่ายรูปสินค้า การเขียนคำโฆษณา แล้วก็เลือกผลิตภัณฑ์ที่จะมาขายให้เหมาะสม
ผลิตภัณฑ์ที่จะเอามาขายได้ ก็มีอยู่รอบข้างเรา ดังเช่นว่าเสื้อผ้ามือสอง รองเท้า หรือจะเป็นเครื่องใช้ด้านในภาย
ทดลองไปหาหนังสือเกี่ยวกับการขายของผ่าน eBay มาสักเล่ม เพื่อจะได้รู้กลวิธีต่างๆทราบว่าคนซื้อถูกใจแบบไหน เราจะได้หาสินค้า เพื่อนำมาขายบนโลกออนไลน์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
 ขายของออนไลน์
อีกธุรกิจสุดฮิต สร้างรายได้ไม่น้อย เราชอบมองเห็นการขายของออนไลน์ เสื้อผ้า นาฬิกา แว่น เครื่องสำอาง สารพัดสารพันอย่าง ในโลกออนไลน์ ที่ชินตากันดีผ่าน Facebook Fanpage
การเริ่มต้นบางทีก็อาจจะยากสักหน่อย เพราะกว่าที่ร้านของคุณจะเริ่มดัง ถือเป็นตอนที่ยากที่สุด และก็จะเบาๆมีลูกค้าลูกค้าขาประจำ
สิ่งจำเป็นคือ คุณต้องทำให้ลูกค้าเชื่อถือว่าของคุณดีจริง ชำระเงินแล้วได้รับของแท้
จุดเด่นของการขายของออนไลน์เป็น มีงานประจำรวมทั้งขายสินค้าเพิ่มรายได้ไปด้วยก็ได้
 ธุรกิจบรรณาธิการ
ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ชอบอ่านหนังสือ เขียนหนังสือ หรือมีความเก่งทางด้านนี้ อย่าปล่อยให้ความรู้ความเข้าใจที่คุณมีไม่ได้ใช้ประโยชน์
ทดลองติดต่อที่สำนักพิมพ์ รับงานเป็นงานพาร์ททามของหน่วยงาน รับเขียนคอลัมน์ หรือบทความต่างๆ
ไม่ใช่เพียงแค่การเขียนคอลัมน์ บทความต่างๆที่จะเพิ่มรายได้ งานอื่นๆที่เกี่ยวกับบรรณาธิการยังมีอีกมากมาย อย่างเช่นบริการพิสูจน์อักษร เขียนเนื้อหาบทความบนเว็ปไซต์ ทำดัชนี-สารบาญ รวมถึงการรับทำวิทยานิพนธ์ ก็สามารถสร้างรายได้ไม่น้อย
 ธุรกิจจัดการภาษีให้กับองค์กร

สิ่งจำเป็นที่สุดสำหรับธุรกิจนี้คือ พวกเราจะต้องมีประสบการณ์แล้วก็ความรู้ทางด้านภาษี ติดตามข่าวสารทางด้านภาษีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยหน่วยงานที่ว่าจ้าง
สำหรับในการบริหารจัดการภาษี อีกอย่างธุรกิจนี้เราไม่ต้องลงทุนแต่อย่างใด เพียงแต่ใช้สมองก็สามารถปฏิบัติงานได้
 ธุรกิจรับออกแบบตกแต่ง
ถ้าคุณมีความเป็นศิลปินอยู่ในตัว มีสไตล์เป็นของตนเอง รักอิสระ แนะนำให้เริ่มธุรกิจนี้ เพราะว่านอกเหนือจากเป็นธุรกิจที่ขายความรู้สึกแล้ว คุณยังเป็นสุขสำหรับเพื่อการทำงานอีกด้วย อาทิเช่น งานออกแบบตกแต่ง งานออกแบบโบรชัวร์ แผ่นพับ ใบปลิว งานโปรโมทต่างๆ
สิ่งสำคัญคือคุณควรสร้างพอร์ตโฟลิโอ (Portfolio) ของตัวเอง เพื่อลูกค้าเข้ามาชมงาน ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจจ้างคุณ
 ธุรกิจรับเลี้ยงเด็ก
อาจจะเป็นงานที่ยุ่งยากสักนิด แม้กระนั้นถ้าเกิดใจรักเด็ก มีจิตใจโอบอ้อมอารี ในอนาคตคุณอาจจะเป็นเจ้าของโรงเรียนเนอร์สเซอรี่มีชื่อก็ได้
รวมทั้งแน่ๆว่าต้องมีในตอนที่เจ้าตัวเล็กงีบช่วงเวลากลางวัน ช่วงเวลาที่ว่างนั้น คุณอาจจะปฏิบัติงานอื่นเสริม ได้แก่ เขียนคอลัมน์ ดำเนินการความสามารถเพื่อส่งขายก็ได้แบบเดียวกัน
 ธุรกิจเบเกอรี่
ธุรกิจนี้บางทีก็อาจจะเป็นอีกธุรกิจที่หลายคนใฝ่ฝัน แต่รู้หรือไม่ว่าคุณก็ทำจากที่บ้านได้ เริ่มต้นอาจให้วิธีสั่งล่วงหน้า Made to Order เพื่อที่คุณจะได้แบ่งสรรวัตถุดิบให้พอเพียงไม่เหลือทิ้งจนกระทั่งทุนหายกำไรหด
ผลกำไรบางทีอาจจะไม่เท่าไรนัก ถ้าเกิดมีลูกค้าประจำ ก็จะมีรายได้บ่อยทุกเดือน ย้ำการส่งขาย ฝากร้านขาย และก็ที่สำคัญเป็นอดออมค่าทำเลที่ตั้งในการเปิดหน้าร้านค้าไปได้มาก
 
ลักษณะพิเศษของพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
เป็นธุรกิจที่ไม่มีชายแดน ผู้ทำการค้าขายบนอินเทอร์เน็ตไม่มีพรมแดน
พื้นที่ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องระยะทาง ผู้ซื้อขายสามารถเข้าเยี่ยมชมร้านค้าต่างๆที่เปิดบนอินเทอร์เน็ตแม้ว่าจะอยู่คนละประเทศ คนละทวีป คนละมุมโลก รวมทั้งใช้เวลาสั้นๆแวะเวียน จากร้านขายของหนึ่งไปร้านขายของอื่นๆที่อยู่คนละแห่งในโลกนี้ด้วยเวลาเพียงไม่ถึงนาที กิจการค้าบนอินเทอร์เน็ตจะมีลูกค้ากระจัดกระจายอยู่ทั่วทั้งโลก ก็เลยมีตลาดขนาดใหญ่ที่มากมาย มีลูกค้าหลายระดับรายได้หลายกลุ่ม
 เป็นธุรกิจที่เปิดกระทำตลอด 1 วัน ระบบอินเทอร์เน็ตเป็นโครงข่าย
สถานที่ทำงานด้วยตัวเองตลอดระยะเวลา ร้านค้าที่เปิดทำบนอินเทอร์เน็ตจะมีเวลาทำการค้ามากกว่าร้านรวงธรรมดาทั่วๆไป ก็เลยผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการให้ผู้คนทั้งโลกในเวลาต่างๆกันได้
 สามารถตอบโต้ได้ในทันทีอินเทอร์เน็ต
เป็นสื่อชนิดความสัมพันธ์ซึ่งติดต่อกันได้ไม่ใช่เป็น สื่อทางเดียวเหมือนสื่อมวลชนอื่นๆคนขายสามารถตอบ คำถามให้รายละเอียดเพิ่มเติมกับลูกค้าได้ในทันที หรือให้บริการข้อมูลคราวหลังการขายแก่ลูกค้าได้เร็วทันใจ ดังเช่นว่า การรับรองการสั่งซื้อ การแจ้งการรับชำระเงิน เป็นต้น
 ได้แก่การใช้สื่อผสม (Multi-media)
มีอีกทั้งเสียง ภาพ เนื้อความ ข้อมูลข่าวสาร Video เพื่อสร้างความพอใจแก่ลูกค้า สร้างความสัมพันธ์ต่างๆกับลูกค้า ใช้เว็บปฏิบัติหน้าที่ประชาสัมพันธ์โฆษณา เป็น Showroom เป็นบูธแสดงผลิตภัณฑ์ เป็นแค็ตตาล็อกที่ให้ข้อมูลข่าวสาร เป็นบุคลากรงานขายด้วย และเป็นสื่อสำหรับการมอบสินค้าได้ โดยการดาวน์โหลดข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์ ยกตัวอย่างเช่น การซื้อขายข้อมูล ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ การให้คำปรึกษา ดนตรี เป็นต้น
 มีต้นทุนการดำเนินการต่ำ เพราะเหตุว่าการประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าสถานที่ ออม
ค่าตอบแทนบุคลากร ประหยัดเงินลงทุนในสินค้าคงคลัง ค่าครองชีพอื่นๆในการทำงานได้มาก ค่าไฟฟ้า น้ำก๊อก โทรศัพท์ ค่าใช้จ่ายในการโฆษณา ซึ่งค่าเช่าพื้นที่เปิดร้านค้าบนอินเทอร์เน็ตอาจไม่ต้องเสีย มีเว็บไซต์บางที่ให้บริการฟรีสำหรับการเปิดบริการร้านขายของ หรือ ติดป้ายชื่อร้านรวงโฆษณาอยู่เดี๋ยวนี้ หรือเสียค่าบริการต่ำมากมาย แม้แต่การไปขอขึ้นป้าย ชื่อโฆษณาในเว็บไซต์ของที่มาจากต่างประเทศที่ดังๆก็บางทีอาจเสียค่าบริการเพียงเดือนละเป็นหลักพันบาทเท่านั้น
 
การสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์
การออกแบบ แบบแสดงผล รวมทั้งสีสันของเว็บ
ควรจะแสดงออกถึงความน่าเชื่อถือ ตัวอย่างเช่น การใช้แบบที่แสดงออกถึงความมุ่งมั่นในการทำธุรกิจ ขมักเขม้นสำหรับในการขายของและก็บริการ ไม่ใช้แบบที่แสดงออกถึงความขบขัน มองไม่เป็นมืออาชีพ หรือสีที่ใช้บนเว็บควรจะแสดงออกถึงความเอาจริงเอาจัง น่าไว้วางใจ อย่างโทนสีน้ำเงิน สีเทา หรือโทนสีแก่ ไม่สมควรใช้โทนสีสดใสมากเกินความจำเป็น
รายการอาหารต่างๆของเว็บควรจะถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบ
ที่สำคัญควรจะมี เมนู "ติดต่อพวกเรา" หรือ "Contact us" ซึ่งถือว่าเป็นเมนูที่ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือที่ดีเยี่ยมที่สุด เนื่องจากจะแสดงข้อมูล แล้วก็รายละเอียดของผู้ครอบครองเว็บ ในการให้ข้อมูล ควรจะใส่เนื้อหาที่แสดงถึงชื่อองค์กร หรือชื่อเจ้าของเว็บไซต์ ที่ตั้งสำนักงาน เลขลำดับโทรศัพท์ ควรจะเป็นเลขลำดับโทรศัพท์พื้นฐาน เพราะเหตุว่าจะแสดงความน่าเชื่อถือมากยิ่งกว่าการมีหมายเลขโทรศัพท์มือถือเพียงอย่างเดียว นอกเหนือจากนั้นควรจะมีแผนที่ที่ตั้งที่ทำการ ภาพถ่ายสถานที่ ภาพถ่ายผู้บริหาร หรือเจ้าของกิจการ ซึ่งสามารถช่วยให้เว็บมีความน่าไว้วางใจด้วยเหมือนกัน
อีกหนึ่งรายการอาหารที่ควรแสดงอยู่บนเว็บไซต์เพื่อช่วยสร้างความน่าไว้วางใจมากขึ้นหมายถึงเมนู "ประสบการณ์ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ หรือบริการ" เจ้าของเว็บไซต์สามารถนำแบบอย่างลูกค้า ที่เคยซื้อผลิตภัณฑ์ หรือเคยใช้บริการ ขึ้นแสดงบนหน้าเว็บเพื่อทำให้เห็นว่าเว็บไซต์นี้เคยให้บริการกับลูกค้ารายอื่นๆแม้ลูกค้ามีชื่อในแวดวงสังคม หรือเป็นผู้ที่มีความน่าเชื่อถือ ย่อมนำไปสู่ผลในทางบวก แล้วก็ช่วยเหลือภาพลักษณ์ของเว็บให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ดีการนำชื่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์มาแสดงเพื่อบอกความน่าไว้วางใจนั้นจะต้องเป็นลูกค้าของเว็บไซต์จริง แล้วก็เป็นคนที่มีลักษณะสอดคล้องกับเว็บ อย่างเช่น เว็บไซต์จัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับเด็ก ผู้ที่จะนำมาชูเป็นตัวอย่างลูกค้าควรเป็นผู้ที่มีลูกแล้ว ฯลฯ
การสมัครขอจดทะเบียนเลขพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับทางกรมปรับปรุงธุรกิจการค้า
ซึ่งเจ้าของเว็บต้องนำเว็บไปผ่านการตรวจทานรอง ส่งผลให้เกิดความน่าไว้วางใจว่าเว็บไซต์แห่งนี้อยู่ในขอบเขตของกฏหมาย ยิ่งกว่านั้นการมีหัวข้อ แนวนโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ ข้อตกลงการใช้เว็บ จะช่วยบอกให้เห็นถึงความบริสุทธิ์ใจของผู้ครอบครองเว็บ เนื่องจากว่าแสดงขอบเขตของการให้บริการ และก็คุณสมบัติของลูกค้า แต่ในการใช้นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ ข้อตกลงการใช้เว็บไซต์ จำต้องขึ้นกับรูปแบบของผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการด้วย
บริการรับทำเอสอีโอ = Search Engine Optimizer (SEO) โปรโมทเว็บ โฆษณาผ่านระบบ Google ลดราคาถูกสุด
รับทำ SEO ราคาถูก คุณภาพลิ้งค์สูงจริง
ส่งE-Mail : w_typethai@hotmail.com
ส่งLINE  : wtypethai
โทรติดต่อสื่อสาร : 090-5727220 (ดีแทค)


ขอบคุณบทความจาก : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags :  adwords, รับทำ adwords,