ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับการเลือกซื้อรถจากแหล่งขายรถด่วน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ damonshoppu

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 25
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 
เคล็ดลับสำหรับในการเลือกซื้อรถยนต์มือสองให้สมรรถนะดีมีคุณภาพ บริการยอดเยี่ยม คุณเบื่อปัญหาเดิม ๆ ที่ต้องพบ หรือกังวลกับรถมือสองหรือเปล่า หลาย ๆ คนวิตกกังวลในการซื้อรถยนต์มือสองว่า จะได้รถยนต์ดีไหม สมรรถนะของรถจะดีหรือไม่ แล้วควรเลือกซื้ออย่างไรดี ซึ่งวันนี้พวกเรามีข้อมูลที่น่าสนใจมาบอกกันว่า จะเลือกซื้อรถมือสองอย่างไรให้ได้รับสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมที่สุด ซึ่งวันนี้ทางพวกเราจะมาเปิดเผยเคล็ดลับสำหรับการเลือกรถยนต์มือสอง แบบที่คุณไม่ต้องปวดศรีษะกับปัญหาต่าง ๆ ที่จะตามมาหลังการซื้อขาย เรียกได้ว่า ซื้อรถยนต์คุณภาพดี ครบ จบทุกการบริการ ถ้าเกิดพร้อมแล้วไปดูกันเลย
 

 
เลือกรถยนต์มือสองอย่างไรให้มีคุณภาพดี
 
1. ให้ทำการตรวจดูแหล่งซื้อขายรถมือสองก่อนว่า มีความน่าเชื่อถือเท่าใด ซึ่งขอบอกเลยว่ามีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะว่า หากเลือกตลาดซื้อขายรถมือสองที่มีมาตรฐาน ซึ่งทำให้สามารถเชื่อถือได้เลยว่า จะทำให้ได้รับรถที่มีคุณภาพสูง
2. พิจารณารถมือสองที่คุณลือก ซึ่งจำเป็นต้องดูรถทั้งด้านในและก็ภายนอกรวมทั้ง ตำหนิต่าง ๆ ของรถยนต์ให้ชัดเจน ทั้งควรจะตรวจสอบระบบไฟฟ้าด้านในให้ดี อุปกรณ์ภายในทั้งหมดทุกอย่างที่มีอยู่ในรถยนต์ด้วยว่ามีความสมบูรณ์ครบถ้วนหรือเปล่า
3. ตรวจดูเอกสารรถยนต์ให้ครบถ้วนสมบูรณ์ และก็ต้องเป็นเอกสารที่ถูกต้อง
 

 
ทำไมคุณควรที่จะเลือกซื้อ-ขายรถมือสองที่ Just Car
 
มีมาตรฐาน
Just Car มีมาตรฐานสำหรับการให้บริการ ซื้อ - ขายรถ ที่แตกต่างจากบริษัทขายรถทั่วไป สมารถใช้บริการผ่านเว็บไซต์ ที่ทันสมัย มีการอำนวยความสะดวกในด้านการการันตีรถยนต์ เช็คประวัติความเป็นมารถยนต์ เช็คเครื่อง เช็คช่วงล่าง ทั้งยังภายในแล้วก็ภายนอก รวมถึงการจัดหา ไฟแนนซ์ ให้อีกด้วย เชื่อถือได้ สะดวกสบาย ปลอดภัย คุ้มค่า ราคาเป็นที่พึงพอใจอีกทั้งผู้บริโภค รวมทั้ง ผู้ขาย
 
ตรงใจผู้ซื้อและผู้ขาย
สำหรับผู้ที่ต้องการขายรถด่วน Just Car เราจะทำหน้าที่ขายรถให้คุณโดยที่ราคาคุณพึงพอใจที่สุด พวกเราจะหาคนซื้อให้โดยที่ผู้ซื้อเป็นผู้ซื้อที่นำไปใช้งานจริง มิได้ซื้อไปทำเงินหรือขายต่อ คนขายจะได้ราคาตามที่คนขายคาดหวัง แต่ขึ้นกับสภาพรถยนต์ของคุณ เพราะเราช่วยคุณขายรถเพื่อให้คุณได้ราคาที่สูงที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์ Just Car จะทำหน้าที่ตรวจทานรถยนต์แทนคุณ เพื่อให้ได้รถที่ดีที่สุด คุ้มค่า คุ้มราคา ไม่ย้อมแมว ไม่โดนหลอก เพราะเหตุว่าพวกเราช่วยคุณซื้อรถยนต์เพื่อให้คุณได้รถที่ดีที่สุด
 
การตรวจสอบที่มีคุณภาพ
Just Car ทำการตรวจทานรถยนต์เพื่อให้คนซื้อแน่ใจว่าคุณจะได้รถที่มีสภาพที่ดีปลอดภัยหายห่วง 3 ขั้นตอน ในการตรวจทานรถยนต์ ของ Just Car
 
1. ตรวจสภาพภายนอกการทำสี การชน การเฉี่ยว และรายงานให้ทางผู้ซื้อทุกจุด รวม 200 จุด
2. ตรวจตราสภาพรถยนต์ภายใน อาทิเช่น ระบบเครื่องยนต์กลไก,เกียร์,ช่วงล่าง เป็นต้น
3. ตรวจทานประวัติความเป็นมารถยนต์ กับ สำนักงานขนส่ง/ตรวจสอบประวัติอาชยากรรม กับ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ /ตรวจสอบประวัติการเคลมประกันของรถ
 
มีการรับประกันสภาพรถ
ถ้าผ่านการตรวจสอบโดย Just Car พวกเราให้การรับประกัน 1 ปี หากมีการเสียหาย ในเรื่องเครื่องยนต์, เกียร์, ช่วงล่าง พวกเรายินดีซ่อมให้ในทันที คุณจะเชื่อมั่นตลอดเส้นทางถ้าคุณซื้อรถผ่าน Just Car
 
จัดไฟแนนซ์ให้กับผู้ซื้อ
พวกเรายังช่วยผู้ซื้อสำหรับในการจัดหาสถาบันการเงินที่ดอกเบี้ยถูกที่สุดให้กับคนซื้อ เราจะทำตามคอนเซ็ปของเราที่ว่า เรื่องรถ เรื่องง่าย มันจะง่ายสำหรับคุณและง่ายสำหรับทุกคน
ซึ่งในการซื้อรถมือสองนั้น หากว่าเลือกมาที่นี่ รับรองได้ว่าจะได้รับการบริการอย่างดี ตรงกับสโลแกนของเราที่ว่า มองหารถสองมือสอง ลองมองหา Just Car เพราะ Just Car เรื่องรถ เรื่องง่าย
 
===========================
ทีมงานยินดีให้คำปรึกษา
99/232 ถนนหัวหมาก แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10240
โทร : 093-0499898
E-mail : info@justcar.co.th
เว็บไซต์ : https://www.justcar.co.th
===========================